Dịch Vụ Giá
Phẫu thuật gọt xương hàm 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ
Hạ xương gò má 70.000.000 VNĐ
Phẫu thuật hàm chỉnh hô 70.000.000 VNĐ (1 hàm) 120.000.000 VNĐ (2 hàm)
Bơm mỡ 2 bên gò má 30.000.000 VNĐ
Bơm mỡ rãnh mũi má 20.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu hàm dưới BSSO 100.000.000 VNĐ
Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng, cắt xương hàm tầng trên và dưới 150.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu can thiệp tiền hàm trên và cắt BSSO hàm dưới 150.000.000 VNĐ
Tạo hình gương mặt trái xoan 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ

LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN


Thẩm Mỹ Hàn Quốc JWƯu điểm của phương pháp gọt mặt bằng công nghệ nội soi

Hỏi: Chào Bác sĩ, không biết là có phải tôi quá nhạy cảm hay không, nhưng quả thật tôi không có cảm tình lắm với những cô gái sửa sắc đẹp. Thời gian gần đây, tôi nghe nói nhiều cô chuộng gọt mặt V Line để có mặt hình chữ V giống các cô diễn viên người Hàn Quốc. Tôi không biết nhiều lắm về những ưu điểm của phương pháp gọt mặt bằng công nghệ nội soi này, Bác sĩ có thể giải thích cho tôi được không?

Quang Huy, Vĩnh Long

Trả lời: Chào bạn, với vấn đề ưu điểm của phương pháp gọt mặt bằng công nghệ nội soi mà bạn hỏi, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Đúng như bạn đã nhận định, phương pháp gọt mặt nội soi hiện giúp cho nhiều chị em khắc phục triệt để những nhược điểm về gương mặt như xương bạnh, vuông, mất nữ tính, … Vẻ đẹp của gương mặt V Line là điều không thể phủ nhận khi hầu hết những nghệ sĩ nổi tiếng trên truyền hình đều sở hữu gương mặt này, nhằm lên hình đẹp hơn, thu hút hơn.

Công nghệ gọt mặt nội soi được bắt đầu bởi các chuyên gia thẩm mỹ tại Hàn Quốc -đất nước hàng đầu về phẫu thuật thẩm mỹ, với những hiệu quả khác biệt hơn nhiều so với những kỹ thuật khác. Trái với các phương pháp gọt mặt truyền thống, gọt mặt nội soi có sự bổ sung của máy nội soi giúp xác định cấu trúc và hình dáng, từ đó quan sát rõ ràng được những mạch máu, thần kinh, hạn chế chảy máu, đau đớn.

Ưu-điểm-của-phương-pháp-gọt-mặt-bằng-công-nghệ-nội-soi

Với nhiều dáng mặt chưa đạt được tỉ lệ mơ ước, hoàn toàn có thể nhờ cậy phương pháp gọt mặt Hàn Quốc để cải thiện. Việc thu gọn 2 vùng xương hàm sẽ khiến bạn trông sang trong, thời thượng hơn trông thấy lại rất an toàn và tồn tại vĩnh viễn. Tại Việt Nam, phương pháp gọt mặt V line được thực hiện đầu tiên bởi TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung đến từ Thẩm mỹ Hàn Quốc JW với công nghệ chuyển giao 100% từ Bệnh viện JW Hàn Quốc gây được tiếng vang lớn và tạo ra làn sóng V line rầm rộ.

Ưu-điểm-của-phương-pháp-gọt-mặt-bằng-công-nghệ-nội-soi-1

Gọt mặt theo công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW ít gây đau đớn. Thứ 1: máy cắt xương thế hệ mới với đường cắt chính xác giúp giảm thiểu sự đau đớn. Thứ 2: công nghệ nội soi tối tân giúp kiểm tra, bóc tách chính xác giảm thiểu máu, xâm lấn. Thứ 3: Hỗ trợ thuốc giảm đau. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm chỉ hơi ê nhẹ khoảng 2-3 ngày đầu.  Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là chi nhánh tại VN của Bệnh viện JW top 5 tại Hàn Quốc. Chúng tôi áp dụng công nghệ chuyển giao 100% từ BV JW Hàn và đội ngũ Bác sĩ tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm liền tại JW tiến hành cho bạn, cam kết an toàn và yếu tố thẩm mỹ cho bạn.


Bình Luận[X]