Dịch Vụ Giá
Phẫu thuật gọt xương hàm 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ
Hạ xương gò má 70.000.000 VNĐ
Phẫu thuật hàm chỉnh hô 70.000.000 VNĐ (1 hàm) 120.000.000 VNĐ (2 hàm)
Bơm mỡ 2 bên gò má 30.000.000 VNĐ
Bơm mỡ rãnh mũi má 20.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu hàm dưới BSSO 100.000.000 VNĐ
Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng, cắt xương hàm tầng trên và dưới 150.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu can thiệp tiền hàm trên và cắt BSSO hàm dưới 150.000.000 VNĐ
Tạo hình gương mặt trái xoan 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ

LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN


Thẩm Mỹ Hàn Quốc JWƯu điểm của phương pháp độn cằm lẹm CN Hàn Quốc

Hỏi: Chào Bác sĩ, em có một nỗi buồn khá lớn mà không biết phải tâm sự với ai, đó là cằm em bị lẹm từ nhỏ nên đến giờ cứ mỗi lần xuất hiện trước đám đông là em lại cảm thấy rất mặc cảm. Em nghe nói phương pháp độn cằm lẹm có thể khắc phục nhược điểm này, vậy Bác sĩ có thể cho em biết những ưu điểm của phương pháp độn cằm lẹm CN Hàn Quốc là gì không ạ?

Giang Anh, Hải Phòng

Trả lời: Chào bạn, cảm ơn bạn về câu hỏi ưu điểm của phương pháp độn cằm lẹm CN Hàn Quốc, xin được trả lời bạn như sau :

Cằm lẹm hay cằm ngắn, lệch luôn mang lại cho chúng ta những rác rối lớn khi hầu như không thể nào có được vẻ đẹp hoàn hảo ngay cả khi các đường nét trên khuôn mặt đều rất tuyệt. Vì thế, phương pháp độn cằm V Line ra đời tại Hàn Quốc đã giúp cho những ai không có chiếc cằm như ý đạt được mơ ước.

 Ưu-điểm-của-phương-pháp-độn-cằm-lẹm-CN-Hàn-Quốc

Độn cằm lẹm CN Hàn Quốc là thế nào? Khác với các kỹ thuật chỉnh cằm trước đây theo công nghệ cũ, độn cằm Hàn Quốc sử dụng các chất liệu độn nhân tạo được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn, đất nước hàng đầu về công nghệ thẩm mỹ hoặc cũng có thể sử dụng chính xương cằm của bạn. Các chất liệu này đều được đảm bảo an toàn, thân thiện và có độ tương thích cao đối với cơ thể.

Ngoài ra, tùy vào từng trường hợp và tình trạng cằm mà Bác sĩ sẽ đưa ra những phương pháp độn cằm phù hợp. Cằm của bạn sẽ có được sự thon gọn, cân đối và hài hòa với khuôn mặt, hạn chế tối đa mọi thương tổn, không có sẹo và tồn tại vĩnh viễn.

Công nghệ phẫu thuật độn cằm V Line được ứng dụng rất rộng rãi tại Hàn Quốc – quốc gia có ngành thẩm mỹ hàng đầu trên thế giới. Công nghệ tiên tiến này không chỉ mang lại hiệu quả cao với chiếc cằm thon gọn, thanh tú sau phẫu thuật mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối nhờ trải qua các bài kiểm tra nghiêm ngặt từ phía các cơ quan y tế Hàn Quốc.

Ưu-điểm-của-phương-pháp-độn-cằm-lẹm-CN-Hàn-Quốc-1

Thấu hiểu nhu cầu và mong muốn của chị em phụ nữ Việt, các chuyên gia, Bác sĩ của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW sớm nhận chuyển giao và ứng dụng độc quyền công nghệ độn cằm V line, mang lại niềm vui cho nhiều khách hàng.

Độn cằm Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW được các Bác sĩ thẩm mỹ trực tiếp tư vấn và thực hiện theo một quy trình chuẩn. Tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chất liệu độn cằm được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc. Đây là chất liệu đã qua kiểm duyệt bởi các cơ quan chức năng cũng như trải nghiệm thực tế của khách hàng tại Hàn Quốc, đảm bảo tạo dáng cằm mới mềm mại, tự nhiên và an toàn cho người sử dụng.


Bình Luận[X]