Dịch Vụ Giá
Phẫu thuật gọt xương hàm 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ
Hạ xương gò má 70.000.000 VNĐ
Phẫu thuật hàm chỉnh hô 70.000.000 VNĐ (1 hàm) 120.000.000 VNĐ (2 hàm)
Bơm mỡ 2 bên gò má 30.000.000 VNĐ
Bơm mỡ rãnh mũi má 20.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu hàm dưới BSSO 100.000.000 VNĐ
Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng, cắt xương hàm tầng trên và dưới 150.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu can thiệp tiền hàm trên và cắt BSSO hàm dưới 150.000.000 VNĐ
Tạo hình gương mặt trái xoan 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ

LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN


Thẩm Mỹ Hàn Quốc JWSự thật việc Angela Baby độn cằm

Là một người của công chúng, cô bạn gái xinh đẹp của nam diễn viên Huỳnh Hiểu Minh – Angela Baby, luôn ý thức được sự quan tâm cũng như soi mói của dư luận bởi ngoài việc là một diễn viên nổi tiếng, cô còn là bạn gái của một trong những anh chàng hot nhất Cbiz. Thế nên không lạ khi người ta luôn tìm cách mổ xẻ quá khứ của cô nàng và với những tấm ảnh cho thấy rõ sự khác biệt nhan sắc ở thời điểm trước đây và bây giờ, nhiều người đã khẳng định cô phẫu thuật thẩm mỹ. Vây sự thật việc Angela Baby độn cằm là như thế nào?

Sự-thật-việc-Angela-Baby-độn-cằm-1

Nhiều người cho rằng độn cằm là một phương pháp thẩm mỹ có nhiều rủi ro và thường hay để lại biến chứng, từ đó có cái nhìn sai lệch không chính xác về việc chỉnh sửa sắc đẹp. Thực ra chúng ta đều nên hiểu rằng công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay đã đạt được nhiều bước tiến lớn, cụ thể như đất nước Hàn Quốc với số lượng người thẩm mỹ là rất lớn và các quốc gia khác vẫn ngày ngày ngưỡng mộ sự tài tình của các Bác sĩ nơi đây.

Sự-thật-việc-Angela-Baby-độn-cằm

Sự thật việc Angela Baby độn cằm gần như đã có thể khẳng định là chính xác khi mà trước đây cô sở hữu gương mặt khá thô, cằm ngang nhưng bây giờ lại mang một hình ảnh mới với chiếc cằm nhọn chữ V sạng trọng đúng xu hướng. Vấn đề này cũng không có gì là quá lạ bởi những nghệ sĩ ngoài việc phải có tài năng ra thì cũng cần luôn trau chuốt vẻ bề ngoài bởi nhan sắc luôn là điều tối cần thiết đối với những ai là người của công chúng.

Phẫu thuật độn cằm có những ưu điểm như :

• Cằm đẹp tự nhiên, hài hòa gương mặt, không lộ miếng độn

• Đường mổ trong miệng nên hoàn toàn không có sẹo

• Công nghệ tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW giúp cằm không di lệch

• Tồn tại vĩnh viễn

• An toàn tuyệt đối

Độn cằm là biện pháp nhằm thay đổi hình dáng vùng cằm cho những ai chưa đạt được tỉ lệ chuẩn trên bằng cách đặt vào đó 1 vật liệu độn có cấu tạo tương tự như sụn mũi với hình dáng phù hợp để khắc phục những khuyết điểm của cằm. Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, áp dụng kỹ thuật độn cằm bằng đường mổ trong miệng độc quyền với nep vis cố định chắc chắn cam kết không di lệch. Công nghệ chuyển giao 100% từ Bệnh viện JW top 5 tại Hàn Quốc. JW hiện là đơn vị số 1 hiện nay về kỹ thuật độn cằm không di lệch với công nghệ Hàn Quốc đích thực, cho bạn vẻ ngoài hoàn toàn tự nhiên và nói không với biến chứng.


Bình Luận[X]