Dịch Vụ Giá
Phẫu thuật gọt xương hàm 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ
Hạ xương gò má 70.000.000 VNĐ
Phẫu thuật hàm chỉnh hô 70.000.000 VNĐ (1 hàm) 120.000.000 VNĐ (2 hàm)
Bơm mỡ 2 bên gò má 30.000.000 VNĐ
Bơm mỡ rãnh mũi má 20.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu hàm dưới BSSO 100.000.000 VNĐ
Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng, cắt xương hàm tầng trên và dưới 150.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu can thiệp tiền hàm trên và cắt BSSO hàm dưới 150.000.000 VNĐ
Tạo hình gương mặt trái xoan 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ

LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN


Thẩm Mỹ Hàn Quốc JWSự khác biệt giữa gọt mặt trái xoan và gọt mặt V-Line

Hỏi: Chào Bác sĩ, cho em hỏi là mặt to, vuông thì nên gọt mặt trái xoan hay gọt mặt V Line thì đẹp hơn ạ? Em thấy hiện giờ ai cũng thích mốt mặt Vline, cằm nhọn, nhưng em vẫn thấy thích khuôn mặt trái xoan truyền thống hơn. Bác sĩ tư vấn giúp em sự khác biệt giữa gọt mặt trái xoan và gọt mặt Vline được không?

Trinh Thùy, Khánh Hòa

Trả lời: Chào bạn, về câu hỏi liên quan đến sự khác biệt giữa gọt mặt trái xoangọt mặt Vline của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Mặt vuông, cằm bạnh là những đường nét khuôn mặt được ưa chuộng ở nam giới nhiều vì từ xưa, ông bà ta đã cho rằng người đàn ông phải có một tướng mạo uy dũng, ăn to nói lớn thì mới xứng đáng là người làm chủ gia đình. Vậy nhưng, theo thời gian, tiêu chuẩn đó ngày càng thay đổi. Hiện nay ta có thể dễ dàng bắt gặp những chàng trai, cô gái với gương mặt chữ V sang trọng, lôi cuốn.

Sự-khác-biệt-giữa-gọt-mặt-trái-xoan-và-gọt-mặt-V-Line-1

Về phía nữ giới, mặt trái xoan được đánh giá là khuôn mặt chuẩn nhất trong tất cả bởi những cô gái có được khuôn mặt này đều nhận được sự ngưỡng mộ của người khác. Mặt trái xoan có các nét thon gọn với 3 tầng mặt trên, dưới và giữa đều bằng nhau. Riêng chiều ngang sẽ được chia thành 5 vùng bằng nhau và theo tỉ lệ vàng của khuôn mặt. Phẫu thuật gọt mặt trái xoan khá đơn giản, chỉ cần tạo hình hai bên góc hàm và không cần phải can thiệp đến thẩm mỹ cằm. Kỹ thuật này khắc phục hầu hết tất cả các khuyết điểm về cằm  như cằm lẹm, lệch, ngắn, …

Riêng đối với gọt mặt Vline, Bác sĩ không chỉ chỉnh sửa phần hàm để biến chiếc hàm vuông trở nên thon gọn hơn mà còn can thiệp vào cằm để giúp kéo dài cằm ra nếu cằm bạn bị ngắn, lẹm hay đưa ra trước nhiều. Do đó mà khuôn mặt sau khi gọt mặt V Line cũng có các nét thanh tú hơn, sắc sảo hơn.

Sự-khác-biệt-giữa-gọt-mặt-trái-xoan-và-gọt-mặt-V-Line

Rất nhiều khách hàng có nhu cầu phẫu thuật khuôn mặt trái xoan nói riêng và các phẫu thuật chỉnh hình khuôn mặt nói chung nhưng không biết Bác sĩ nào là chuyên phẫu thuật khuôn mặt, trung tâm thẩm mỹ nào là uy tín về phẫu thuật khuôn mặt. Trung Tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín hàng đầu tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các Bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Chúng tôi là chi nhánh duy nhất của bệnh viện JW chuyên về phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc.


Bình Luận[X]