Dịch Vụ Giá
Phẫu thuật gọt xương hàm 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ
Hạ xương gò má 70.000.000 VNĐ
Phẫu thuật hàm chỉnh hô 70.000.000 VNĐ (1 hàm) 120.000.000 VNĐ (2 hàm)
Bơm mỡ 2 bên gò má 30.000.000 VNĐ
Bơm mỡ rãnh mũi má 20.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu hàm dưới BSSO 100.000.000 VNĐ
Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng, cắt xương hàm tầng trên và dưới 150.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu can thiệp tiền hàm trên và cắt BSSO hàm dưới 150.000.000 VNĐ
Tạo hình gương mặt trái xoan 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ

LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN


Thẩm Mỹ Hàn Quốc JWSau phẫu thuật gọt mặt nên ăn gì

Hỏi: Chào Bác sĩ, cháu nhà tôi mới vừa đi gọt mặt V Line về và hiện vẫn chưa dám ăn uống gì nhiều vì cháu bảo là vẫn còn đau nên lười không muốn ăn. Tôi cũng không hạn chế con cái trong việc phẫu thuật thẩm mỹ nhưng việc cháu bỏ ăn thế này, tôi nghĩ thực sự không tốt. Bác sĩ có thể cho tôi biết sau phẫu thuật gọt mặt nên ăn gì thì hồi phục nhanh để tôi chăm sóc cho cháu, cảm ơn Bác sĩ.

Thanh Hồng, Nha Trang

Trả lời: Chào chị, về câu hỏi Sau phẫu thuật gọt mặt nên ăn gì của chị, chúng tôi xin trả lời như sau:

Thẩm mỹ gọt mặt vốn là công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ cực kỳ được ưa chuộng trong thời điểm này, khi mà xu hướng mắt V Line đang ngày càng chiếm ưu thế so với những kỹ thuật chỉnh sửa khuôn mặt cũ. Với nhiều người không hay tìm hiểu và quan tâm đến phẫu thuật thẩm mỹ thì có lẽ không biết nhiều về phương pháp gọt mặt, nhưng cần khẳng định ngay rằng đây chính là công nghệ chỉnh sửa khuôn mặt nhiều ưu điểm vượt bậc nhất hiện tại.

 Sau-phẫu-thuật-gọt-mặt-nên-ăn-gì-1

Gọt mặt hay độn cằm đều là những phương pháp phẫu thuật phức tạp, sau khi phẫu thuật xong bạn cũng cần chú ý thực hiện chính xác những hướng dẫn về kiêng cữ thức ăn, chăm sóc đúng như Bác sĩ hướng dẫn. Đầu tiên, cần tuyệt đối tránh xa các thức ăn nóng, cứng hay các thức ăn cay, nhiều dầu mỡ, đồ ăn có chất tanh để vết mổ được mau lành. Bạn nên ăn cháo hoặc uống sữa vào những ngày đầu, những loại thức ăn dạng lỏng như soup cũng được ưu tiên. Từ ngày thứ 3 đến thứ 5, có thể ăn các thức ăn dạng mềm để có chất dinh dưỡng, giúp cơ thể phục hồi tốt.

Sau-phẫu-thuật-gọt-mặt-nên-ăn-gì

Gọt mặt theo công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW ít gây đau đớn. Thứ 1: máy cắt xương thế hệ mới với đường cắt chính xác giúp giảm thiểu sự đau đớn. Thứ 2: công nghệ nội soi tối tân giúp kiểm tra, bóc tách chính xác giảm thiểu máu, xâm lấn. Thứ 3: Hỗ trợ thuốc giảm đau. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm chỉ hơi ê nhẹ khoảng 2-3 ngày đầu.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là chi nhánh tại VN của Bệnh viện JW top 5 tại Hàn Quốc. Chúng tôi áp dụng công nghệ chuyển giao 100% từ BV JW Hàn và đội ngũ Bác sĩ tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm liền tại JW tiến hành cho bạn, cam kết an toàn và yếu tố thẩm mỹ cho bạn.


Bình Luận Mới Nhất

  1. son says:

    Chào bác sĩ, em thấy bây giờ có vẻ như ai cũng độn cằm chữ V cả vì hình như là các thần tượng Hàn Quốc đều đang chuộng vẻ đẹp này, vậy có cách nào để Độn cằm lẹm để đẹp như sao Hàn không ạ?

Bình Luận[X]