Dịch Vụ Giá
Phẫu thuật gọt xương hàm 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ
Hạ xương gò má 70.000.000 VNĐ
Phẫu thuật hàm chỉnh hô 70.000.000 VNĐ (1 hàm) 120.000.000 VNĐ (2 hàm)
Bơm mỡ 2 bên gò má 30.000.000 VNĐ
Bơm mỡ rãnh mũi má 20.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu hàm dưới BSSO 100.000.000 VNĐ
Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng, cắt xương hàm tầng trên và dưới 150.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu can thiệp tiền hàm trên và cắt BSSO hàm dưới 150.000.000 VNĐ
Tạo hình gương mặt trái xoan 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ

LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN


Thẩm Mỹ Hàn Quốc JWSau khi phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc có tác hại gì không ?

Hỏi: Chào Bác sĩ, cháu gái tôi sắp thi vào trường Điện Ảnh nên định đi gọt mặt Hàn Quốc để mặt đẹp hơn, lên hình ăn ảnh hơn. Gần đây, tôi có đọc được những bài báo về những ca phẫu thuật thẩm mỹ hỏng cũng như những biến chứng có thể gặp phải sau khi gọt mặt. Vậy Bác sĩ giải đáp giúp tôi là sau khi phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc có tác gì không, thưa Bác sĩ?

Võ Ánh, Đà Lạt

Trả lời: Chào chị, chúng tôi cảm ơn chị về câu hỏi sau khi phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc có tác hại gì không và xin được trả lời chị như sau:

Không kém phần quan trọng để bạn sở hữu nhan sắc đáng ngưỡng mộ, một khuôn mặt thon gọn cân đối kết hợp với các đường nét tinh tế, xinh xắn của gương mặt như  mắt to tròn, mũi cao, môi nhỏ, … luôn được đánh giá cao. Thế nhưng nhiều người lại gặp phải những vấn đề, những khiếm khuyết liên quan đến khuôn mặt khiến họ thực sự cảm thấy tự ti. Gọt mặt Hàn Quốc ra đời đã giúp giải quyết hoàn toàn những nhược điểm trên.

 Sau-khi-phẫu-thuật-gọt-mặt-hàn-quốc-có-tác-hại-gì-không-1

Gọt mặt V Line là kỹ thuật giúp tạo dáng khuôn mặt hài hòa với cơ thể, thường tiến hành dựa trên việc cắt chỉnh xương hàm góc hàm và xương cằm để tạo hình khuôn mặt. Nếu xương hàm và góc hàm to và bè thì phẫu thuật cắt xương hàm và góc hàm là chủ yếu. Nếu xương cằm to bè thì phẫu thuật cắt xương cằm là cần thiết. Nếu cằm dài nhưng đưa về trước nhiều thì cắt bớt xương cằm. Ngoài ra nếu xương cằm quá ngắn thì cần thêm phẫu thuật hàm mặt để đưa xương cằm ra phía trước.

Các kỹ thuật gọt mặt trước đây chỉ đươc thực hiện thông qua đường mổ bên ngoài miệng nên hay có nguy cơ để lại sẹo rất lớn. Không những vậy, đôi khi, các kỹ thuật này còn gây ra chảy máu nhiều và còn có thể để lại biến chứng khá nguy hiểm. Công nghệ gọt mặt Hàn Quốc có thể nói, chính là phương pháp gọt mặt hàng đầu hiện nay, giúp bạn có được khuôn mặt cân đối, thanh thoát và cực kỳ an toàn, bên cạnh kỹ thuật độn cằm.

Sau-khi-phẫu-thuật-gọt-mặt-hàn-quốc-có-tác-hại-gì-không

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm là sẽ không có bất kỳ tác hại nào sau khi thực hiện phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc bởi các chuyên gia đều nhận định, đây chính là kỹ thuật hiệu quả và an toàn bậc nhất trong việc tạo hình khuôn mặt chữ V.

Luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất vào làm đẹp cho khách hàng, đặc biệt với công nghệ gọt mặt V Line Hàn Quốc đẹp toàn diện, Thẩm mỹ Hàn Quốc JW đã trở thành địa chỉ thẩm mỹ khuôn mặt uy tín nổi tiếng trong và ngoài nước. Hơn nữa, với mong muốn mang công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc đến gần hơn với khách hàng Việt Nam, Thẩm mỹ Hàn Quốc JW đã ký kết hợp tác với bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc là bệnh viện JW tại Seoul-Hàn Quốc để chuyển giao các công nghệ tiên tiến nhất Hàn Quốc. Phẫu thuật khuôn mặt V line tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW có giá từ 70-90 triệu tùy vào mức độ xương cần xử lý của bạn.


Bình Luận[X]