Dịch Vụ Giá
Phẫu thuật gọt xương hàm 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ
Hạ xương gò má 70.000.000 VNĐ
Phẫu thuật hàm chỉnh hô 70.000.000 VNĐ (1 hàm) 120.000.000 VNĐ (2 hàm)
Bơm mỡ 2 bên gò má 30.000.000 VNĐ
Bơm mỡ rãnh mũi má 20.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu hàm dưới BSSO 100.000.000 VNĐ
Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng, cắt xương hàm tầng trên và dưới 150.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu can thiệp tiền hàm trên và cắt BSSO hàm dưới 150.000.000 VNĐ
Tạo hình gương mặt trái xoan 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ

LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN


Thẩm Mỹ Hàn Quốc JWQuy trình độn cằm lẹm theo công nghệ Hàn Quốc

Cằm cũng là một điểm nhấn khá quan trọng trên khuôn mặt của chúng ta, nó giúp tạo một khuôn mặt dài và thanh mảnh hơn, do đó hiện nay các chị em thường có nhu cầu độn cằm để làm đẹp cho khuôn mặt của mình. Độn cằm có thể giải quyết các trường hợp cằm quá ngắn hoặc cằm bị lẹm… Vậy quy trình độn cằm lẹm theo công nghệ Hàn Quốc diễn ra như thế nào và có an toàn không  ?

Hiện nay trung tâm thẩm mỹ độn cằm xuất hiện khắp nên khiến các chị em hoan mang trong việc lựa chọn. Ở vị trí là một Bác sĩ thẩm mỹ chúng tôi hiểu được cảm giác mà bạn đang trải qua khi sở hữu một khuôn mặt không như mình mong đợi. Một chiếc cằm lẹm sẽ làm phá vỡ cấu trúc khuôn mặt, 3 điểm đỉnh mũi, gờ trên của môi và cằm sẽ không nằm trên một đường thẳng. Tuy nhiên với công nghệ thẩm mỹ độn cằm sẽ khắc phục hoàn toàn vấn đề này.

 Quy-trình-độn-cằm-lẹm-theo-công-nghệ-Hàn-Quốc-1

Quy trình độn cằm lẹm diễn ra an toàn và khép kín mang đến cho bạn kết quả hoàn hảo nhất. Bác sĩ sẽ thực hiện một tiểu phẫu với đường mổ được thực hiện thông qua niêm mạc môi bằng phương pháp gây tê chính vì thế nên đảm bảo được tính thẩm mỹ cao nhất. Thông qua đường mổ Bác sĩ sẽ đưa miếng độn vào bên trong qua đường niêm mạc môi, tuy nhiên để thực hiện được được phương pháp này một cách chính xác cần phải có sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại.

Ngoài phẫu thuật gọt mặt, độn cằm mang lại gương mặt khả ái bằng kỹ thuật đơn giản và ít đau đến không ngờ. Tuy nhiên, cằm là nơi luôn di động do quá trình cười, nói, ăn, các biểu cảm khuôn mặt… nên vẫn có nhiều trường hợp phần implant bị di lệch. Nguyên nhân do một phần là vùng này do cầu trúc xương cằm thường nhô nên sụn silicon khó bám chặt vào. Một phần khác quan trọng hơn đó là tay nghề Bác sĩ và vật liệu nẹp vis chưa đảm bảo.

Quy-trình-độn-cằm-lẹm-theo-công-nghệ-Hàn-Quốc

Tại một cường quốc về thẩm mỹ như Hàn Quốc, kỹ thuật dùng nẹp vis Titan để cố định Implant là một bước không thể thiếu để đảm bảo cằm không di lệch và ít đau sau mổ. Nẹp vis bằng Titan cao cấp không hoen rỉ, là loại chuyên dùng cho các phẫu thuật lớn nên rất bảo đảm an toàn và độ chắc chắn cao. Bạn cần phải chọn một trung tâm thẩm mỹ an toàn, uy tín và người Bác sĩ được tu nghiệp từ Hàn Quốc để sở hữu được một chiếc cằm thon gọn, đảm bảo không di lệch theo thời gian.

Trung Tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín hàng đầu tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các Bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, tất cả các trường hợp độn cằm đều được cố định bằng nẹp vis titan nên hoàn toàn không di lệch. Bên cạnh đó, vật liệu phẫu thuật tự Implant, nẹp vis Titan đều là hàng cao cấp nhập 100% từ Bệnh viện JW Hàn Quốc. Tay nghề Bác sĩ cũng được tu nghiệp chuyên sâu hàng năm từ JW Hàn, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ


Bình Luận[X]