Dịch Vụ Giá
Phẫu thuật gọt xương hàm 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ
Hạ xương gò má 70.000.000 VNĐ
Phẫu thuật hàm chỉnh hô 70.000.000 VNĐ (1 hàm) 120.000.000 VNĐ (2 hàm)
Bơm mỡ 2 bên gò má 30.000.000 VNĐ
Bơm mỡ rãnh mũi má 20.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu hàm dưới BSSO 100.000.000 VNĐ
Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng, cắt xương hàm tầng trên và dưới 150.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu can thiệp tiền hàm trên và cắt BSSO hàm dưới 150.000.000 VNĐ
Tạo hình gương mặt trái xoan 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ

LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN


Thẩm Mỹ Hàn Quốc JWPhương pháp phẫu thuật gọt cằm Hàn Quốc không phẫu thuật

Hỏi: Bác sĩ ơi, cháu muốn đi gọt cằm giống như các hot girl để có cằm nhọn Vline, nhìn sang mà lại thanh thoát nữa. Nhưng cháu hơi bị nhát gan nên không dám phẫu thuật mà chỉ muốn tìm phương pháp phẫu thuật gọt cằm Hàn Quốc không phẫu thuật thôi, Bác sĩ hướng dẫn giúp em với !

Hương Giang, Vũng Tàu

Trả lời: Chào bạn, với câu hỏi về phương pháp phẫu thuật gọt cằm Hàn Quốc không phẫu thuật ( độn cằm ) mà bạn thắc mắc, xin được giải đáp như sau:

Như một quy luật, bất kỳ những xu hướng làm đẹp mới nào ngay khi vừa ra đời nếu được nhiều người nổi tiếng ưa chuộng thì sẽ ngay lập tức khiến mọi người phát cuồng và chạy theo. Cằm V Line cũng không nằm ngoài quy luật này khi mà người ta nhận thấy ngày càng có nhiều người tìm hiểu và thực hiện.

Cằm V Line có thể nói là chiếc cằm với những tỉ lệ hoàn hảo nhất hiện nay, giúp cho khuôn mặt của bạn đẹp một cách thanh thoát, thu hút. Để có thể tạo cằm Vline, Bác sĩ khi phẫu thuật sẽ nhẹ nhàng bóc tách khoang trống ở trong khoang miệng rồi đưa vật liệu độn đạt tiêu chuẩn vào, giúp định hình chiếc cằm nhọn chữ V như bạn mong muốn.

Phương-pháp-phẫu-thuật-gọt-cằm-Hàn-Quốc-không-phẫu-thuật

Với trường hợp sợ phải phẫu thuật như bạn thì có thể áp dụng phương pháp độn cằm không phẫu thuật bằng cách tiêm chất làm đầy ( Radies, Restynal, Aquamid, …). Kết quả của kỹ thuật này sẽ mang lại sự bất ngờ dành cho bạn khi không cần cắt rạch, bóc tách, … mà bạn vẫn có chiếc cằm đẹp tự nhiên như ý muốn.

Độn cằm bằng chất làm đầy bao gồm nhiều ưu điểm như : không cần phẫu thuật, hiệu quả nhanh và lâu dài, không đau đớn, không để lại sẹo, …

Một số lưu ý sau khi độn cằm không phẫu thuật như :

– Vì có cấu tạo từ tự nhiên hoặc tương tự chất tự nhiên trong cơ thể nên thời gian duy trì phương pháp này không phải là vĩnh viễn. Thông thường kéo dài từ 8-9 tháng đối với chất làm đầy nhân tạo và từ 3-5 năm với chất làm đầy tự nhiên (điều này tùy thuộc cơ địa mỗi người).
– Tránh sờ vào vùng tiêm trong vòng 6g đầu tiên để tránh làm nhiễm trùng tại vùng điều trị.
– Tránh sử dụng Aspirin, thuốc kháng viêm, Vitamin E trong 1 tuần sau thủ thuật…

Phương-pháp-phẫu-thuật-gọt-cằm-Hàn-Quốc-không-phẫu-thuật-1

Trung Tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín hàng đầu tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các Bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Đây chính là địa chỉ uy tín và được nhiều người nổi tiếng và làm việc trong lĩnh vực giải trí hay tìm đến.

 


Bình Luận[X]