Dịch Vụ Giá
Phẫu thuật gọt xương hàm 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ
Hạ xương gò má 70.000.000 VNĐ
Phẫu thuật hàm chỉnh hô 70.000.000 VNĐ (1 hàm) 120.000.000 VNĐ (2 hàm)
Bơm mỡ 2 bên gò má 30.000.000 VNĐ
Bơm mỡ rãnh mũi má 20.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu hàm dưới BSSO 100.000.000 VNĐ
Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng, cắt xương hàm tầng trên và dưới 150.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu can thiệp tiền hàm trên và cắt BSSO hàm dưới 150.000.000 VNĐ
Tạo hình gương mặt trái xoan 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ

LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN


Thẩm Mỹ Hàn Quốc JWPhương pháp gọt mặt tiêu chuẩn Hàn Quốc

Hỏi: Chào Bác sĩ, em được biết hiện nay có nhiều phương pháp gọt mặt tiêu chuẩn Hàn Quốc, vậy kỹ thuật này có những ưu điểm ra sao so với các phương pháp gọt mặt cũ thưa Bác sĩ?

Nguyệt Linh, Bà Rịa

Trả lời: Chào bạn, với câu hỏi Phương pháp gọt mặt tiêu chuẩn Hàn Quốc của bạn, xin được trả lời bạn như sau:

Nhiều chị em đều hiểu được tầm quan trọng của một khuôn mặt đẹp, cân đối và vì vậy luôn tìm những phương pháp tự nhiên hoặc thẩm mỹ để khuôn mặt mình đạt những tỉ lệ “chuẩn” nhất. Vậy bạn đã hiểu về phương pháp gọt mặt chữ V đạt tiêu chuẩn của Hàn Quốc và được đánh giá cao trong những năm gần đây chưa?

  Phương-pháp-gọt-mặt-tiêu-chuẩn-Hàn-Quốc-1

Theo các Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ: gọt mặt được xem là một phẫu thuật có tính chất phức tạp và chỉ các Bác sĩ có chuyên môn cao, tay nghề vững, kinh nghiệm dày dặn thì mới có thể thực hiện. Đặc biệt, các đối tượng có nhu cầu thẩm mỹ cũng phải là những người có sức tốt, tinh thần ổn định. Trước khi phẫu thuật họ được thực hiện các xét nghiệm cơ bản như: chỉ số tim mạch, huyết áp, nhóm máu, X-quang xương hàm, vùng mặt…để có thể đảm bảo không xảy ra sai sót khi tiến hành phẫu thuật.

Hiện nay, phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc đã không còn là cụm từ xa lạ, nhờ phương pháp thẩm mỹ toàn diện này từ những “con vịt xấu xí” đã “lột xác” trở thành “thiên nga lộng lẫy”. Chính vì vậy, nhiều người chấp nhận bỏ khoản tiền lớn đi kèm với nó là chấp nhận sự rủi ro cao để có được vẻ ngoài như mong đợi.

Phương-pháp-gọt-mặt-tiêu-chuẩn-Hàn-Quốc

Tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, là chi nhánh duy nhất của bệnh viện JW-Hàn Quốc tại Việt Nam với các Bác sĩ được đào tạo chuyên sâu nhiều năm tại Hàn Quốc, công nghệ gọt mặt chỉnh hàm được chuyển giao từ Hàn mang lại sự an toàn và kết quả tốt nhất cho bạn. Độn cằm cũng là một kỹ thuật thẩm mỹ khuôn mặt được ưa chuộng nhiều bên cạnh phương pháp gọt mặt

Phương pháp gọt mặt V line được thực hiện đầu tiên bởi TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung đến từ Thẩm mỹ Hàn Quốc JW với công nghệ chuyển giao 100% từ Bệnh viện JW Hàn Quốc gây được tiếng vang lớn và tạo ra làn sóng V line rầm rộ. Cho đến nay, Viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW vẫn là trung tâm số 1 về phẫu thuật hàm mặt với công nghệ Hàn Quốc đích thực được nhiều sao Việt và khách hàng tin tưởng lựa chọn.


Bình Luận[X]