Dịch Vụ Giá
Phẫu thuật gọt xương hàm 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ
Hạ xương gò má 70.000.000 VNĐ
Phẫu thuật hàm chỉnh hô 70.000.000 VNĐ (1 hàm) 120.000.000 VNĐ (2 hàm)
Bơm mỡ 2 bên gò má 30.000.000 VNĐ
Bơm mỡ rãnh mũi má 20.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu hàm dưới BSSO 100.000.000 VNĐ
Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng, cắt xương hàm tầng trên và dưới 150.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu can thiệp tiền hàm trên và cắt BSSO hàm dưới 150.000.000 VNĐ
Tạo hình gương mặt trái xoan 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ

LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN


Thẩm Mỹ Hàn Quốc JWPhương pháp gọt mặt nội soi

Hỏi: Chào Bác sĩ, tôi muốn hỏi phương pháp gọt mặt nội soi là gì và liệu có khắc phục được gương mặt hơi bành của tôi hay không. Tôi xem các chương trình truyền hình thì thấy gọt mặt nội soi được nhiều người ưa chuộng vì có thể tạo hình gương mặt V Line đẹp, tự  nhiên. Do đó tôi cảm thấy rất thích và cũng mong muốn có được khuôn mặt giống như vậy, Bác sĩ có thể tư vấn cho tôi để tôi tự tin và quyết định được không?

Trần Hảo, Vĩnh Long

Trả lời: Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về Phương pháp gọt mặt nội soi cho chúng tôi, xin được trả lời bạn như sau:  Chắc chắn rằng mỗi người chúng ta đều cảm nhận được sự quan trọng của một gương mặt đẹp, có sức hút, vì nó sẽ góp phần thành công ít nhiều cho ta ở những vấn đề trong cuộc sống. Vậy nên dễ hiểu tại sao những người có gương mặt thu hút, đặc biệt là khuôn mặt nhỏ nhắn, hình chữ V đầy quyến rũ luôn tạo được sự khác biệt khi xuất hiện ở bất kỳ đâu.

 Phương-pháp-gọt-mặt-nội-soi

Phẫu thuật gọt mặt nội soi được biết đến như là phương pháp “thần kỳ” để cải thiện gương mặt không như ý của bạn, để bạn hoàn toàn tự tin hơn nếu chẳng may sở hữu gương mặt quá bành. Quy trình gọt mặt nội soi bao gồm những bước:

+ Bác sĩ thăm khám sức khỏe tổng quát, làm các xét nghiệm cần thiết để đảm bảo rằng bạn đủ điều kiện sức khỏe để thực hiện phẫu thuật

+ Chụp X quang nhằm xác định chính xác hình dáng xương hàm cũng như những phần chưa được đẹp và cần tiến hành chỉnh sửa

+ Tiến hành gây mê nhẹ toàn thân để bạn hoàn toàn không có cảm giác đau đớn,

+ Thực hiện gọt mặt: Bác sĩ bắt đầu rạch một đường nhỏ bên trong khoang miệng, sau đó sử dụng thiết bị nội soi chuyên biệt để cắt góc hàm, mài xương hàm và điều chỉnh lại dáng cằm, tạo khuôn mặt chữ V thanh tú.

Với công nghệ gọt mặt này, tất cả những dáng khuôn mặt như quá tròn, quá vuông, mặt chữ điền, … đều được khắc phục hoàn toàn và vĩnh viễn. Thẩm mỹ Hàn Quốc JW bảo hành cho kỹ thuật gọt mặt lâu nhất Việt Nam và tương đương JW Hàn Quốc lên tới 10 năm

Phương-pháp-gọt-mặt-nội-soi-1

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là chi nhánh tại VN của Bệnh viện JW top 5 tại Hàn Quốc. Chúng tôi áp dụng công nghệ chuyển giao 100% từ BV JW Hàn và đội ngũ Bác sĩ tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm liền tại JW tiến hành cho bạn, cam kết an toàn và yếu tố thẩm mỹ cho bạn. Bên cạnh kỹ thuật gọt mặt, những công nghệ khác như độn cằm, gọt cằm, … cũng đều được đảm bảo chính xác, hiệu quả cho khách hàng.


Bình Luận Mới Nhất

  1. son says:

    Chào bác sĩ, tôi muốn hỏi một vấn đề nhỏ liên quan đến phẫu thuật gọt mặt Vline. đó là phẫu thuật gọt mặt bao nhiêu tiền, có an toàn không? Con gái tôi muốn gọt mặt V Line vì cháu có khuôn mặt hơi bè, cháu lại làm trong ngành truyền thông nên bắt buộc phải giao tiếp nhiều. Mong bác sĩ tư vấn thêm cho tôi vấn đề này.

Bình Luận[X]