Dịch Vụ Giá
Phẫu thuật gọt xương hàm 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ
Hạ xương gò má 70.000.000 VNĐ
Phẫu thuật hàm chỉnh hô 70.000.000 VNĐ (1 hàm) 120.000.000 VNĐ (2 hàm)
Bơm mỡ 2 bên gò má 30.000.000 VNĐ
Bơm mỡ rãnh mũi má 20.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu hàm dưới BSSO 100.000.000 VNĐ
Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng, cắt xương hàm tầng trên và dưới 150.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu can thiệp tiền hàm trên và cắt BSSO hàm dưới 150.000.000 VNĐ
Tạo hình gương mặt trái xoan 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ

LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN


Thẩm Mỹ Hàn Quốc JWPhẫu thuật thẩm mỹ độn cằm được thực hiện như thế nào?

Hỏi: Bác sĩ ơi, cằm của em bị tình trạng lưỡi cày nên nhìn lúc nào cũng có vẻ khập khiễng, đặc biệt là mỗi khi em chụp ảnh. Bác sĩ cho em hỏi là em nghe nói tình trạng này có thể khắc phục được bằng phương pháp độn cằm V Line, vậy phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm được thực hiện như thế nào và có an toàn hay không ạ? Ngoài ra, em cũng muốn tìm hiểu về địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín để tiến hành độn cằm, Bác sĩ tư vấn giúp em nhé!

Thụy Vân, Đà Nẵng

Trả lời: Chào bạn, với câu hỏi này của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau: Cằm lưỡi cày luôn là một khuyết điểm khá lớn đối với khuôn mặt của bạn vì nó khiến cho gương mặt của bạn thiếu đi sự cân đối. Chưa kể là những quan niệm từ ngày xưa, hầu hết đều không có nhiều cảm tình đối với những ai có chiếc cằm lưỡi cày vì người ta cho rằng, đây là kiểu khuôn mặt khá “điêu”.

Phẫu-thuật-thẩm-mỹ-độn-cằm-được-thực-hiện-như-thế-nào

Kỹ thuật độn cằm chính là phương pháp cần thiết dành cho bạn, bởi lẽ phương pháp này có thể cải thiện hoàn toàn dáng cằm xấu. Bác sĩ sẽ rạch một đường rạch nhỏ trong niêm mạc môi dưới, từ đó đưa miếng độn cằm(chất liệu thân thiện với cơ thể) nhằm cân chỉnh dáng cằm phù hợp nhất, tạo sự cân đối cho khuôn mặt.

Độn cằm cũng là một phương pháp chỉnh hình khuôn mặt đẹp tương tự như công nghệ gọt mặt, tuy nhiên đơn giản hơn và cũng không được toàn diện như phương pháp gọt mặt. Hiệu quả vĩnh viễn và độ an toàn cao là những ưu điểm nổi bật của công nghệ này.

Phẫu-thuật-gọt-mặt-tiến-hành-như-thế-nào

Trung Tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín hàng đầu tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các Bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW chúng tôi, tất cả các trường hợp độn cằm đều được cố định bằng nẹp vis titan nên hoàn toàn không di lệch. Bên cạnh đó, vật liệu phẫu thuật tự Implant, nẹp vis Titan đều là hàng cao cấp nhập 100% từ Bệnh viện JW Hàn Quốc. Tay nghề Bác sĩ cũng được tu nghiệp chuyên sâu hàng năm từ JW Hàn, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ.


Bình Luận[X]