Dịch Vụ Giá
Phẫu thuật gọt xương hàm 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ
Hạ xương gò má 70.000.000 VNĐ
Phẫu thuật hàm chỉnh hô 70.000.000 VNĐ (1 hàm) 120.000.000 VNĐ (2 hàm)
Bơm mỡ 2 bên gò má 30.000.000 VNĐ
Bơm mỡ rãnh mũi má 20.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu hàm dưới BSSO 100.000.000 VNĐ
Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng, cắt xương hàm tầng trên và dưới 150.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu can thiệp tiền hàm trên và cắt BSSO hàm dưới 150.000.000 VNĐ
Tạo hình gương mặt trái xoan 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ

LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN


Thẩm Mỹ Hàn Quốc JWPhẫu thuật gọt mặt tiến hành như thế nào

Hỏi: Thưa Bác sĩ, vấn đề tôi muốn hỏi hôm nay đó là phương pháp phẫu thuật gọt mặt tiến hành như thế nào, có những ưu điểm gì? Tôi hiện nay đã 30 tuổi, liệu có thể gọt mặt được không? Theo những gì tôi tìm hiểu và cảm nhận được thì gọt mặt có lẽ là kỹ thuật được chị em ưa thích nhất hiện nay vì tạo được khuôn mặt chữ V hay trái xoan đều rất hiệu quả, đẹp tự nhiên. Bác sĩ tư vấn thêm cho tôi về vấn đề này nhé!

Yến Di, Nghệ An

Trả lời: Chào bạn, với câu hỏi lần này, chúng tôi xin được trả lời bạn như sau:

Ngay từ khi xuất hiện, phẫu thuật gọt mặt, đặc biệt là phương pháp gọt mặt V Line đã khiến nhiều người ngỡ ngàng vì tạo nên những khuôn mặt hoàn hảo, thon gọn một cách rất tự nhiên, không thể nhận biết nếu không đươc nói. Vậy “bí quyết” nào để phẫu thuật gọt mặt trở nên hot đến thế và quy trình thực hiện kỹ thuật này ra sao?

Phẫu-thuật-gọt-mặt-tiến-hành-như-thế-nào-1

Quy trình thực hiện phẫu thuật gọt mặt hoàn toàn khép kín và tỉ mỉ, chính xác đến từng chi tiết. Chính vì sự phức tạp trong cả quá trình, do đó bàn tay cũng như chuyên môn của Bác sĩ thẩm mỹ là hết sức quan trọng. Đầu tiên, bạn sẽ được tư vấn, thăm khám trực tiếp với các Bác sĩ nhằm xác định tình trạng cằm cũng như đưa ra phương pháp gọt mặt phù hợp nhất. Sau khi tiến hành gây mê nhẹ toàn thân để bạn hoàn toàn thư giãn, Bác sĩ sẽ tạo đường rạch trong khoang miệng, từ đó tiến hành cắt giảm phần xương thô to bằng máy cắt xương hiện đại thế hệ mới, tạo nên khuôn mặt V Line như ý muốn.

Một số những ưu điểm của gọt mặt bao gồm:

• Công nghệ chuyển giao Hàn Quốc hoàn toàn sẽ giúp ca phẫu thuật an toàn tuyệt đối

• Đường viền gương mặt mềm mại, thanh thoát như sao Hàn

• Kết quả vĩnh viễn

• Ít đau sau phẫu thuật

• May chỉ tiêu nên không cần cắt chỉ

• Không biến chứng sau phẫu thuật

• Đường mổ trong miệng nên không có sẹo

Phẫu-thuật-gọt-mặt-tiến-hành-như-thế-nào

 Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là chi nhánh tại VN của Bệnh viện JW top 5 tại Hàn Quốc. Chúng tôi cam kết công nghệ chuyển giao 100% từ BV JW Hàn và đội ngũ Bác sĩ lành nghề được đào tạo chuyên sâu 4 năm liền và tái tu nghiệp bổ sung mỗi năm từ JW Hàn cho bạn một gương mặt V line như ý. Ngoài ra, các kỹ thuật gọt hàm, độn cằm, … giúp làm đẹp cho khuôn mặt cũng đều được thực hiện chính xác, hiệu quả tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW.


Bình Luận Mới Nhất

  1. son says:

    Chào bác sĩ, cháu nhà tôi mới vừa đi gọt mặt V Line về và hiện vẫn chưa dám ăn uống gì nhiều vì cháu bảo là vẫn còn đau nên lười không muốn ăn. Tôi cũng không hạn chế con cái trong việc phẫu thuật thẩm mỹ nhưng việc cháu bỏ ăn thế này, tôi nghĩ thực sự không tốt. Bác sĩ có thể cho tôi biết sau phẫu thuật gọt mặt nên ăn gì thì hồi phục nhanh để tôi chăm sóc cho cháu, cảm ơn bác sĩ.

Bình Luận[X]