Dịch Vụ Giá
Phẫu thuật gọt xương hàm 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ
Hạ xương gò má 70.000.000 VNĐ
Phẫu thuật hàm chỉnh hô 70.000.000 VNĐ (1 hàm) 120.000.000 VNĐ (2 hàm)
Bơm mỡ 2 bên gò má 30.000.000 VNĐ
Bơm mỡ rãnh mũi má 20.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu hàm dưới BSSO 100.000.000 VNĐ
Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng, cắt xương hàm tầng trên và dưới 150.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu can thiệp tiền hàm trên và cắt BSSO hàm dưới 150.000.000 VNĐ
Tạo hình gương mặt trái xoan 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ

LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN


Thẩm Mỹ Hàn Quốc JWPhẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc có ảnh hưởng tới sức khỏe không?

Hỏi: Chào Bác sĩ, cho tôi hỏi là vấn đề phẫu thuật gọt mặt hiện nay đang ngày càng được nhiều người quan tâm. Thực sự thì không ai là không cảm nhận được vẻ đẹp cũng như những ưu điểm mà gọt mặt Hàn Quốc mang lại cho nhiều người. Tuy nhiên tôi muốn hỏi rằng phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc có ảnh hưởng tới sức khỏe không, thưa Bác sĩ, vì tôi nghĩ rằng dù tốt đến mấy thì phương pháp nào cũng sẽ có một số nhược điểm nào đó?

Hoài An, Bình Định

Trả lời: Chào bạn, câu hỏi của bạn rất thú vị, chúng tôi xin được trả lời như sau: Đúng như bạn đã nhận xét, gọt mặt Hàn Quốc ngay từ khi xuất hiện đã là phương pháp chỉnh sửa khuôn mặt có nhiều ưu điểm nhất và cũng được lòng nhiều chị em nhất. Nhưng không ít người vì chưa nắm được các thông tin cần thiết cũng như những điểm cần lưu ý về phương pháp này mà những nhận định lệch lạc, không đúng.

 Phẫu-thuật-gọt-mặt-Hàn-Quốc-có-ảnh-hưởng-tới-sức-khỏe-không-1

Với khả năng khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của kiểu gương mặt truyền thống như cằm thô, xương hàm to, mặt vuông, … thì gọt mặt Vline( gọt mặt Hàn Quốc) xứng đáng được chọn là công nghệ phẫu thuật khuôn mặt “chuẩn” nhất hiện nay. Áp dụng kỹ thuật nội soi hiện đại và nhờ có sự hỗ trợ này, các Bác sĩ có thể quan sát chi tiết hơn các góc cạnh, xương hàm, … để có thể thực hiện thao tác chuẩn xác, hạn chế các xâm lấn xảy ra và mang đến cho bạn một khuôn mặt V Line đẹp hoàn hảo mọi góc nhìn.

Gọt mặt Hàn Quốc là công nghệ tiên tiến bậc nhất so với những kỹ thuật cũ nên hầu như không có bất kỳ biến chứng hay nguy hiểm nào xảy ra trong suốt quá trình thẩm mỹ. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về điều này và chỉ cần thực hiện đúng các chỉ dẫn của Bác sĩ để vết thương hồi phục nhanh nhất.

Phẫu-thuật-gọt-mặt-Hàn-Quốc-có-ảnh-hưởng-tới-sức-khỏe-không

Rất nhiều khách hàng có nhu cầu phẫu thuật gọt mặt V Line nói riêng và các phẫu thuật chỉnh hình khuôn mặt nói chung nhưng không biết Bác sĩ nào là chuyên phẫu thuật khuôn mặt, trung tâm thẩm mỹ nào là uy tín về phẫu thuật khuôn mặt. Trung Tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín hàng đầu tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các Bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.Chúng tôi là chi nhánh duy nhất của bệnh viện JW chuyên về phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc với nhiều công nghệ mới như gọt mặt V Line, độn cằm, …


Bình Luận[X]