Dịch Vụ Giá
Phẫu thuật gọt xương hàm 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ
Hạ xương gò má 70.000.000 VNĐ
Phẫu thuật hàm chỉnh hô 70.000.000 VNĐ (1 hàm) 120.000.000 VNĐ (2 hàm)
Bơm mỡ 2 bên gò má 30.000.000 VNĐ
Bơm mỡ rãnh mũi má 20.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu hàm dưới BSSO 100.000.000 VNĐ
Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng, cắt xương hàm tầng trên và dưới 150.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu can thiệp tiền hàm trên và cắt BSSO hàm dưới 150.000.000 VNĐ
Tạo hình gương mặt trái xoan 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ

LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN


Thẩm Mỹ Hàn Quốc JWPhẫu thuật gọt mặt bao nhiêu tiền

Hỏi: Chào Bác sĩ, tôi muốn hỏi một vấn đề nhỏ liên quan đến phẫu thuật gọt mặt Vline. đó là phẫu thuật gọt mặt bao nhiêu tiền, có an toàn không?  Con gái tôi muốn gọt mặt V Line vì cháu có khuôn mặt hơi bè, cháu lại làm trong ngành truyền thông nên bắt buộc phải giao tiếp nhiều. Mong Bác sĩ tư vấn thêm cho tôi vấn đề này.

Thảo Vy, Đà Lạt

Trả lời: Chào bạn, vấn đề Phẫu thuật gọt mặt bao nhiêu tiền cũng là điều mà nhiều người quan tâm hiện nay khi quyết định gọt mặt Vline. Gọt mặt V Line hiện nay không đơn thuần chỉ là mang đến cho bạn gương mặt cân đối hình chữ V, mà còn đảm bảo tính chất an toàn tuyệt đối, che giấu sẹo hiệu quả khi vết mổ được thực hiện trong khoang miệng. Vì nhiều ưu điểm như vậy nên gọt mặt nội soi được đánh giá và nhận định là phương pháp tiên tiến, hiệu quả đặc biệt trong việc tạo nên những khuôn mặt V Line đẹp chuẩn mực, được rất nhiều người ao ước sở hữu.

Phẫu-thuật-gọt-mặt-bao-nhiêu-tiền-1-1

Nhiều bạn trẻ mong ước có được khuôn mặt đẹp hoàn hảo nhưng lại lo ngại với những vấn đề xung quanh phẫu thuật thẩm mỹ như: gọt mặt liệu có đau đớn, có duy trì hiệu quả dài lâu, hay gọt mặt bao nhiêu tiền, … Đó đều là những thắc mắc bình thường mà bất kỳ ai trước khi bước vào một cuộc phẫu thuật thẩm mỹ đều muốn tìm hiểu cặn kẽ.

Phẫu thuật gọt mặt là một bước tiến quan trọng trong ngành thẩm mỹ về khuôn mặt, được thực hiện bởi các Bác sĩ thẩm mỹ tay nghề cao, tiến hành các bước theo quy trình chặt chẽ và đảm bảo an toàn nhất( tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW ). Chi phí phẫu thuật gọt mặt cho người phẫu thuật lần đầu dao động từ 70 -80 triệu đồng.

Phẫu-thuật-gọt-mặt-bao-nhiêu-tiền-1

Gọt mặt theo công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW ít gây đau đớn. Thứ 1: máy cắt xương thế hệ mới với đường cắt chính xác giúp giảm thiểu sự đau đớn. Thứ 2: công nghệ nội soi tối tân giúp kiểm tra, bóc tách chính xác giảm thiểu máu, xâm lấn. Thứ 3: Hỗ trợ thuốc giảm đau. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm chỉ hơi ê nhẹ khoảng 2-3 ngày đầu.

Trung Tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín hàng đầu tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các Bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là trung tâm thực hiện thành công nhiều trường hợp khuôn mặt chữ U thành chữ V hiệu quả nhất hiện nay.


Bình Luận Mới Nhất

  1. son says:

    Thưa bác sĩ, vấn đề tôi muốn hỏi hôm nay đó là phương pháp phẫu thuật gọt mặt tiến hành như thế nào, có những ưu điểm gì? Tôi hiện nay đã 30 tuổi, liệu có thể gọt mặt được không? Theo những gì tôi tìm hiểu và cảm nhận được thì gọt mặt có lẽ là kỹ thuật được chị em ưa thích nhất hiện nay vì tạo được khuôn mặt chữ V hay trái xoan đều rất hiệu quả, đẹp tự nhiên. Bác sĩ tư vấn thêm cho tôi về vấn đề này nhé!

Bình Luận[X]