Dịch Vụ Giá
Phẫu thuật gọt xương hàm 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ
Hạ xương gò má 70.000.000 VNĐ
Phẫu thuật hàm chỉnh hô 70.000.000 VNĐ (1 hàm) 120.000.000 VNĐ (2 hàm)
Bơm mỡ 2 bên gò má 30.000.000 VNĐ
Bơm mỡ rãnh mũi má 20.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu hàm dưới BSSO 100.000.000 VNĐ
Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng, cắt xương hàm tầng trên và dưới 150.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu can thiệp tiền hàm trên và cắt BSSO hàm dưới 150.000.000 VNĐ
Tạo hình gương mặt trái xoan 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ

LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN


Thẩm Mỹ Hàn Quốc JWPhẫu thuật gọt cằm sau bao lâu thì hồi phục?

Hỏi: Chào Bác sĩ, không hiểu tại sao cằm của em từ bé đã bị lệch rồi và hình như đang ngày càng có dấu hiệu bị lệch nặng thêm, vậy em có nên gọt cằm không ạ? Ngoài ra, Bác sĩ có thể cho em biết là phẫu thuật gọt cằm sau bao lâu thì hồi phục không, cảm ơn Bác sĩ ạ!

Thu Huyền, Đồng Nai

Trả lời: Chào bạn, chúng tôi xin được trả lời câu hỏi phẫu thuật gọt cằm sau bao lâu thì hồi phục của bạn như sau :

Cằm là điểm quan trọng trên khuôn mặt để tạo khuôn mặt đẹp. Khuôn mặt đẹp mà người ta quan niệm là khuôn mặt trái xoan hay là khuôn mặt V Line theo cách gọi chuyên ngành thẩm mỹ. Nếu bẩm sinh khuôn mặt bạn chưa đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt V Line là giải pháp cho bạn.

 Phẫu-thuật-gọt-cằm-sau-bao-lâu-thì-hồi-phục-1

Khuôn mặt v line (khuôn mặt trái xoan) là khuôn mặt thon gọn hình chữ v, xương hàm và xương cằm tạo thành hình chữ v. Nếu cằm quá ngắn hay cằm to bè hoặc cằm lẹm thì cho dù xương hàm nhỏ thon gọn thì khuôn mặt không cân xứng. Do vậy, các trường hợp cằm bất cân xứng thì phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm sẽ điều chỉnh cho khuôn mặt cân xứng kiểu khuôn mặt khuôn v line.

Độn cằm là phương pháp can thiệp bằng phẫu thuật ở khu vực xương hàm, góc hàm và xương cằm để điều chỉnh đường viền mặt tạo thành hình chữ V, mang lại gương mặt khả ái, thon gọn và cân đối với toàn bộ khuôn mặt. Đây là một phương pháp triệt để giúp khắc phục và tạo hình lại những gương măt có cằm lệch, cằm vuông mất cân xứng. Phương pháp này được giới chuyên môn đánh giá là rất đơn giản và an toàn, giúp bạn có thể mỉm cười tự tin với vùng cằm thon gọn, chuẩn mực theo dáng V line của mình.

Phẫu-thuật-gọt-cằm-sau-bao-lâu-thì-hồi-phục

Trung Tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín hàng đầu tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các Bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Bằng những kỹ thuật nhẹ nhàng, tinh tế với công nghệ chuyển giao hoàn toàn từ Bệnh viện JW Hàn Quốc, Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là một địa chỉ uy tín số 1 được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Máy cắt xương Hi Speed thế mới nhất 2014 nhập từ Bệnh viện JW Hàn đảm bảo việc cắt xương an toàn và chính xác đến từng milimet. Mang lại đường viền khuôn mặt sắc nét, chắc chắn, hạn chế sang chấn, chảy máu hiệu quả nhất hiện nay.


Bình Luận[X]