Dịch Vụ Giá
Phẫu thuật gọt xương hàm 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ
Hạ xương gò má 70.000.000 VNĐ
Phẫu thuật hàm chỉnh hô 70.000.000 VNĐ (1 hàm) 120.000.000 VNĐ (2 hàm)
Bơm mỡ 2 bên gò má 30.000.000 VNĐ
Bơm mỡ rãnh mũi má 20.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu hàm dưới BSSO 100.000.000 VNĐ
Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng, cắt xương hàm tầng trên và dưới 150.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu can thiệp tiền hàm trên và cắt BSSO hàm dưới 150.000.000 VNĐ
Tạo hình gương mặt trái xoan 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ

LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN


Thẩm Mỹ Hàn Quốc JWPhẫu thuật gọt cằm công nghệ Hàn Quốc

Hỏi: Chào Bác sĩ, từ nhỏ, cằm em đã bị hụt và lẹm chứ không được đẹp như nhiều người khác. Vì vậy nên khi trưởng thành em luôn cố gắng tiết kiệm tiền để có đủ chi phí phẫu thuật gọt cằm. Em định sẽ gọt cằm Hàn Quốc vì em thấy bây giờ nhiều người chọn phương pháp này, vậy phẫu thuật gọt cằm công nghệ Hàn Quốc là sao và có ưu điểm gì ạ?

Ánh Tiên, Đà Lạt

Trả lời: Chào bạn, với câu hỏi phẫu thuật gọt cằm công nghệ Hàn Quốc là sao của bạn, chúng tôi xin được trả lời bạn như sau :

Những khuyết điểm hay gặp về cằm như: cằm lẹm, ngắn, lệch, … luôn mang đến cho bạn những phiền toái cũng như nhiều mặc cảm, tự ti. Vấn đề này sẽ được khắc phục khi bạn quyết định phẫu thuât gọt cằm Vline. Khuôn mặt thon gọn, thanh tú là ước mơ của nhiều chị em phụ nữ. Như bạn đã biết khái gọt cằm thẩm mỹ không còn xa lạ với chúng ta, và hiện nay, công nghệ phẫu thuật này trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều các bạn trẻ. Gọt cằm thẩm mỹ là giải pháp nhanh chóng và an toàn nhất để chị em biến ước mơ sở hữu khuôn mặt thanh thoát, cân đối trở thành hiện thực.

Phẫu-thuật-gọt-cằm-công-nghệ-Hàn-Quốc

Trước khi tiến hành phẫu thuật gọt cằm,  các Bác sĩ sẽ vô cảm bằng gây mê tại chỗ do đó bạn sẽ không cảm thấy đau đớn, khó chịu trong suốt quá trình gọt cằm. Thêm vào đó, với các thiết bị nội soi tiên tiến, cấu trúc vùng hàm mặt sẽ được phóng to lên rất nhiều lần giúp Bác sĩ quan sát mọi đặc điểm của vùng hàm mặt, các mạch máu, dây thần kinh,.. tù đó thực hiện chính xác các thao tác cắt gọt, hạn chế tối đa tổn thương, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Ngoài ra gọt cằm tại thẩm mỹ Hàn Quốc JW với máy cắt xương Hi Speed thế mới nhất 2014 nhập từ Bệnh viện JW Hàn đảm bảo việc cắt xương an toàn và chính xác đến từng milimet. Mang lại đường viền khuôn mặt sắc nét, chắc chắn, hạn chế san chấn, chảy máu hiệu quả nhất hiện nay.

Phẫu-thuật-gọt-cằm-công-nghệ-Hàn-Quốc-1

Gọt cằm thực tế nhẹ nhàng hơn so với tưởng tượng của bạn rất nhiều. Có thể bạn sẽ hơi ê nhẹ 2 ngày đầu và sau đó cảm giác này hoàn toàn mất đi. Sau khi xuất viện, bạn được cung cấp thuốc giảm đau miễn phí, bạn hoàn toàn trút bỏ được gánh nặng đau đớn, tập trung cho việc hồi phục, giảm sưng. Ngoài kỹ thuật gọt cằm công nghệ Hàn Quốc, bạn cũng có thể thực hiện những phương pháp chỉnh sửa khuôn mặt khác như: độn cằm, gọt mặt Vline, … để có được khuôn mặt hoàn hảo hơn.


Bình Luận[X]