Dịch Vụ Giá
Phẫu thuật gọt xương hàm 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ
Hạ xương gò má 70.000.000 VNĐ
Phẫu thuật hàm chỉnh hô 70.000.000 VNĐ (1 hàm) 120.000.000 VNĐ (2 hàm)
Bơm mỡ 2 bên gò má 30.000.000 VNĐ
Bơm mỡ rãnh mũi má 20.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu hàm dưới BSSO 100.000.000 VNĐ
Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng, cắt xương hàm tầng trên và dưới 150.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu can thiệp tiền hàm trên và cắt BSSO hàm dưới 150.000.000 VNĐ
Tạo hình gương mặt trái xoan 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ

LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN


Thẩm Mỹ Hàn Quốc JWPhẫu thuật độn cằm là gì

Hỏi: Chào Bác sĩ, con gái tôi vừa rồi có bị chấn thương và khiến cho cằm bị lệch sang bên. Tuy đã được phẫu thuật sau đó nhưng chỉ là để khắc phục vết thương chứ không có tác dụng thẩm mỹ, cằm vẫn lệch nhiều, vì vậy cháu rất mặc cảm và hay buồn. Tôi định sẽ đưa cháu đi độn cằm theo lời khuyên của một người bạn nhưng tôi chưa hiểu được phẫu thuật độn cằm là gì và được thực hiện ra sao, Bác sĩ tư vấn giúp tôi được không?

Vân Anh, Hà Giang

Trả lời: Chào bạn, chúng tôi xin được giải đáp câu hỏi này của bạn như sau:

Nhiều ngôi sao nổi tiếng hiện nay rất yêu thích một chiếc cằm nhọn, đẹp và thon, cân đối. Chiếc cằm có ý nghĩa quan trọng trong việc tạo cho khuôn mặt bạn sự cân xứng, thanh thoát và gọn đẹp hơn. Lý do mà người ta nhận định rằng cằm V Line đang là xu hướng có lẽ cũng vì bắt nguồn từ những hình ảnh của các người đẹp, với chiếc cằm đẹp đến hoàn hảo. Bí quyết cho kỹ thuật này đó chính là phương pháp độn cằm.

 Phẫu-thuật-độn-cằm-là-gì-và-được-thực-hiện-ra-sao-1

Kỹ thuật độn cằm là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mà Bác sĩ sẽ sử dụng chất liệu độn(đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế và an toàn, thân thiện) để đưa vào vùng cằm, nhằm tạo độ nhô về phía trước, khắc phục triệt để các tình trạng cằm lẹm hay cằm lệch, … để mang đến cho bạn chiếc cằm V Line hoàn thiện như mong ước.

Sau khi thực hiện gây mê nhẹ(giúp bạn thư giãn hoàn toàn), Bác sĩ sẽ tiến hành cắt rạch một đường nhỏ ở niêm mạc cằm và đưa vật liệu độn vào để tạo dáng cằm hợp lý. Đây chính là kỹ thuật độn cằm Hàn Quốc.

Phẫu-thuật-độn-cằm-là-gì-và-được-thực-hiện-ra-sao

Độn cằm tuy đơn giản nhưng để hoàn toàn tự nhiên và không di lệch về sau thì hoàn toàn không đơn giản. Bạn cần chú ý chọn lựa kỹ trung tâm có công nghệ chuyển giao hoàn toàn từ Hàn Quốc để đảm bảo cuộc tiểu phẫu thành công.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là chi nhánh tại VN của Bệnh viện JW top 5 tại Hàn Quốc. Chúng tôi là đơn vị đầu tiên thực hiện phương pháp độn cằm không di lệch bằng nẹp vis bởi BS. Nguyễn Phan Tú Dung và cho tới nay vẫn là địa chỉ uy tín hàng đầu về phương pháp này. Tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, độn cằm được bảo hành lâu nhất Việt Nam và tương đương BV JW Hàn lên tới 10 năm. Bên cạnh phẫu thuật độn cằm, phương pháp thẩm mỹ gọt mặt cũng giúp bạn nhanh chóng có được gương mặt V Line như ý muốn một cách hiệu quả, an toàn.


Bình Luận[X]