Dịch Vụ Giá
Phẫu thuật gọt xương hàm 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ
Hạ xương gò má 70.000.000 VNĐ
Phẫu thuật hàm chỉnh hô 70.000.000 VNĐ (1 hàm) 120.000.000 VNĐ (2 hàm)
Bơm mỡ 2 bên gò má 30.000.000 VNĐ
Bơm mỡ rãnh mũi má 20.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu hàm dưới BSSO 100.000.000 VNĐ
Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng, cắt xương hàm tầng trên và dưới 150.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu can thiệp tiền hàm trên và cắt BSSO hàm dưới 150.000.000 VNĐ
Tạo hình gương mặt trái xoan 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ

LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN


Thẩm Mỹ Hàn Quốc JWPhẫu thuật độn cằm để mặt đẹp hơn sao Hàn

Hỏi: Chào Bác sĩ, cho em hỏi là em có nghe nói đến phương pháp phẫu thuật độn cằm để mặt đẹp hơn sao Hàn, đây là phương pháp như thế nào vậy Bác sĩ? Như em bị cằm ngắn thì độn cằm có làm cằm dài hơn được không ạ?

Phương Anh, Biên Hòa

Trả lời: Chào bạn, xin được trả lời vấn đề bạn hỏi về phẫu thuật độn cằm để mặt đẹp hơn sao Hàn như sau :

Theo ý kiến của các chuyên gia thẩm mỹ: “Một chiếc cằm đẹp cần phải thon nhỏ, có đường cằm cân đối vào điểm giữa khi nhìn thẳng. Và có hình dáng hơi đưa ra khi nhìn nghiêng, cùng với trán và đầu mũi tạo thành 3 đỉnh như hình chữ E”.

Độn cằm là một phương pháp làm đẹp giúp cằm trở nên thon gọn một cách tự nhiên với khuôn mặt. Nó sử dụng một miếng độn là sụn silicon sinh học tự nhiên, độn vào dưới cằm thông qua niêm mạc môi.

Phẫu-thuật-độn-cằm-để-mặt-đẹp-hơn-sao-Hàn-1

Phẫu thuật độn cằm được thực hiện nhằm để cải thiện sự cân bằng khuôn mặt và sửa chữa thiếu hụt cằm. Gia tăng kích thước cằm bằng mảnh cấy ghép là sự lựa chọn hầu hết của khách hàng. Có nhiều phương pháp lựa chọn, phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc sẽ làm gia tăng kích thước cấu trúc xương hàm của bạn và có thể tạo ra một chiếc cằm mạnh mẽ hơn, làm cho cằm rộng hơn và thậm chí kéo dài khuôn mặt của bạn.

Chất liệu cấy ghép nhân tạo phần lớn là sụn silicon được nhập từ Hàn Quốc, Mỹ với nhiều hình dạng kích thước khác nhau tương hợp sinh học với cơ thể người, được lựa chọn tùy thuộc vào những thay đổi mong muốn của bạn.
Để thực hiện thẩm mỹ độn cằm, vết mổ được thực hiện và khoang được thiết kế phù hợp với mảnh ghép trực tiếp trên xương dọc theo hàm dưới.

Phẫu-thuật-độn-cằm-để-mặt-đẹp-hơn-sao-Hàn

Độn cằm tuy đơn giản nhưng để hoàn toàn tự nhiên và không di lệch về sau thì hoàn toàn không đơn giản. Bạn cần chú ý chọn lựa kỹ trung tâm có công nghệ chuyển giao hoàn toàn từ Hàn Quốc để đảm bảo cuộc tiểu phẫu thành công.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là chi nhánh tại VN của Bệnh viện JW top 5 tại Hàn Quốc. Chúng tôi là đơn vị đầu tiên thực hiện phương pháp độn cằm không di lệch bằng nẹp vis bởi BS. Nguyễn Phan Tú Dung và cho tới nay vẫn là địa chỉ uy tín hàng đầu về phương pháp này.


Bình Luận[X]