Dịch Vụ Giá
Phẫu thuật gọt xương hàm 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ
Hạ xương gò má 70.000.000 VNĐ
Phẫu thuật hàm chỉnh hô 70.000.000 VNĐ (1 hàm) 120.000.000 VNĐ (2 hàm)
Bơm mỡ 2 bên gò má 30.000.000 VNĐ
Bơm mỡ rãnh mũi má 20.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu hàm dưới BSSO 100.000.000 VNĐ
Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng, cắt xương hàm tầng trên và dưới 150.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu can thiệp tiền hàm trên và cắt BSSO hàm dưới 150.000.000 VNĐ
Tạo hình gương mặt trái xoan 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ

LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN


Thẩm Mỹ Hàn Quốc JWPhẫu thuật độn cằm có đau không?

Hỏi: Chào Bác sĩ, cằm của em bị ngắn và hơi thiếu hụt nên em cảm thấy rất tự ti. Cho em hỏi là phẫu thuật độn cằm có đau không ạ? Em định vài tháng nữa sẽ đi độn cằm V Line vì em được biết độn cằm có thể khắc phục được tình trạng cằm ngắn mà em đang bị, Bác sĩ tư vấn cho em vấn đề này được không?

Giang Quỳnh, Phú Yên

Trả lời: Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho chúng tôi, về thắc mắc này của bạn, xin được trả lời như sau:

Một khuôn mặt được đánh giá là sang trọng và quyến rũ thì không thể nào thiếu đi yếu tố chiếc cằm cân đối, thon đẹp. Cằm đẹp sẽ giúp khuôn mặt của bạn thanh thoát, nhẹ nhàng hơn và cũng tạo điểm nhấn để gương mặt trở nên bừng sáng hơn. Những chiếc cằm bị ngắn, lẹm hay lệch đều có thể chọn kỹ thuật này để trở nên hoàn thiện hơn.

 Phẫu-thuật-độn-cằm-có-đau-không-1

Độn cằm Hàn Quốc khác với các kỹ thuật chỉnh hình trước đây, không đau đớn nhiều và lại không để lại sẹo( sẹo được giấu trong khoang miệng) cùng với việc sử dụng chất liệu độn hợp tiêu chuẩn Quốc tế. Từ đó giúp nhiều người an tâm và tin tưởng hơn khi quyết định độn cằm. Hơn nữa, phẫu thuật độn cằm V Line không chỉ mang đến cho bạn chiếc cằm chữ V đang cực hot mà còn khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của cằm( lẹm, lệch, lưỡi cày, …) để bạn trở nên tự tin và không còn mặc cảm.

Sau khi phẫu thuật độn cằm, bạn chỉ cần dành thời gian ngắn để nghỉ ngơi và để vết mổ nhanh hồi phục, chú ý lắng nghe những lời dặn dò của Bác sĩ thẩm mỹ để tránh bị biến chứng.

Phẫu-thuật-độn-cằm-có-đau-không

Trung Tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín hàng đầu tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các Bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW chúng tôi, tất cả các trường hợp độn cằm đều được cố định bằng nẹp vis titan nên hoàn toàn không di lệch. Bên cạnh đó, vật liệu phẫu thuật tự Implant, nẹp vis Titan đều là hàng cao cấp nhập 100% từ Bệnh viện JW Hàn Quốc. Tay nghề Bác sĩ cũng được tu nghiệp chuyên sâu hàng năm từ JW Hàn, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của các dịch vụ như độn cằm, gọt mặt.


Bình Luận[X]