Dịch Vụ Giá
Phẫu thuật gọt xương hàm 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ
Hạ xương gò má 70.000.000 VNĐ
Phẫu thuật hàm chỉnh hô 70.000.000 VNĐ (1 hàm) 120.000.000 VNĐ (2 hàm)
Bơm mỡ 2 bên gò má 30.000.000 VNĐ
Bơm mỡ rãnh mũi má 20.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu hàm dưới BSSO 100.000.000 VNĐ
Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng, cắt xương hàm tầng trên và dưới 150.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu can thiệp tiền hàm trên và cắt BSSO hàm dưới 150.000.000 VNĐ
Tạo hình gương mặt trái xoan 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ

LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN


Thẩm Mỹ Hàn Quốc JWNhững sao Việt sở hữu chiếc cằm chẻ đáng giá

Người sở hữu chiếc cằm chẻ tạo nên điểm đặc biệt, khiến người ta nhớ lâu, nhớ dai. Và tất nhiên, không phải ai sinh ra cũng dễ dàng sở hữu được chiếc cằm chẻ duyên dáng, đầy đặn. Thời đại ngày nay, khi gương mặt thanh tú, thuôn nhọn trở thành mốt thì những chiếc cằm chẻ càng ngày càng trở thành “của hiếm”.

Trong tử vi tướng số, người ta quan niệm người sở hữu cằm chẻ thường là người hoạt ngôn, có tài ăn nói và khéo léo trong giao tiếp. Xét về mặt hình ảnh, người đẹp sở hữu chiếc cằm chẻ cũng ấn tượng không kém chiếc má lúm đồng tiền duyên dáng, xinh yêu. Có những người đẹp sở hữu chiếc cằm tự nhiên, đầy đặn, cũng có người phải nhờ tới công nghệ làm đẹp để có chiếc cằm chẻ trứ danh. Mời các bạn cùng truy lùng những sao Việt sở hữu chiếc cằm chẻ đáng giá nhất hiện nay nhé!

Những-sao-Việt-sở-hữu-chiếc-cằm-chẻ-đáng-giá

Người đẹp Anh Thư sở hữu chiếc cằm chẻ tự nhiên, cuốn hút.

Những-sao-Việt-sở-hữu-chiếc-cằm-chẻ-đáng-giá-3

Phải chăng chiếc cằm chẻ cũng làm nên ấn tượng cho Lê Thị Thúy tại Vietnam Nextop Model?

Những-sao-Việt-sở-hữu-chiếc-cằm-chẻ-đáng-giá-4

Anh chàng nổi tiếng là đa tình trên màn ảnh-Diễn viên Quách Ngọc Ngoan cùng chiếc cằm chẻ đặc trưng của mình khiến phái đẹp “liêu xiêu”

Những-sao-Việt-sở-hữu-chiếc-cằm-chẻ-đáng-giá-6

Người mẫu Vĩnh Thụy và chiếc cằm chẻ đáng giá. Rõ ràng chiếc cằm này khiến gương mặt của anh nam tính hơn rất nhiều

Những-sao-Việt-sở-hữu-chiếc-cằm-chẻ-đáng-giá-7

Phẫu thuật độn cằm là một trong những xu thế phẫu thuật thẩm mỹ được ưa chuộng nhất tại châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Nếu như người ta tìm đến phẫu thuật nâng mũi bởi sự đơn giản và mong muốn cải thiện chiếc mũi tẹt đặc trưng của người Á Đông, thì phẫu thuật độn cằm lại được coi như một “tầm” mới dành riêng cho những người mong muốn vẻ đẹp hoàn hảo, cầu toàn.

Khác với phương pháp gọt mặt, kỹ thuật độn cằm đơn giản hơn và không quá phức tạp, nhưng hiệu quả mang lại thì không hề thua kém. Bạn hãy tưởng tượng, chiếc cằm được kéo dài ra và thon gọn hơn, sẽ khiến khuôn mặt trở nên thanh mảnh và ấn tượng hơn rất nhiều.

Những-sao-Việt-sở-hữu-chiếc-cằm-chẻ-đáng-giá-6

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín hàng đầu tại Việt Nam, với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các Bác sĩ thẩm mỹ của Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn. Tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, tất cả các trường hợp độn cằm đều được cố định bằng nẹp vis titan nên hoàn toàn không di lệch. Bên cạnh đó, vật liệu phẫu thuật từ Implant, nẹp vis Titan đều là hàng cao cấp nhập 100% từ Bệnh viện JW Hàn Quốc. Tay nghề Bác sĩ cũng được tu nghiệp hàng năm tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ.

 


Bình Luận[X]