Dịch Vụ Giá
Phẫu thuật gọt xương hàm 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ
Hạ xương gò má 70.000.000 VNĐ
Phẫu thuật hàm chỉnh hô 70.000.000 VNĐ (1 hàm) 120.000.000 VNĐ (2 hàm)
Bơm mỡ 2 bên gò má 30.000.000 VNĐ
Bơm mỡ rãnh mũi má 20.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu hàm dưới BSSO 100.000.000 VNĐ
Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng, cắt xương hàm tầng trên và dưới 150.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu can thiệp tiền hàm trên và cắt BSSO hàm dưới 150.000.000 VNĐ
Tạo hình gương mặt trái xoan 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ

LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN


Thẩm Mỹ Hàn Quốc JWNhững sao Hàn thẩm mỹ gọt mặt hot nhất

Không ít sao nữ Hàn được yêu thích vì gương mặt xinh xắn đáng yêu, nhưng sau khi những hình ảnh quá khứ về khuôn mặt khá thô được công khai, nhiều khán giả tỏ ra sửng sốt vì sự thay đổi quá lớn ở các người đẹp. Dưới đây là những sao Hàn thẩm mỹ gọt mặt hot nhất và được quan tâm nhiều nhất:

Lee Da Hae

Lee Da Hae hiện là “mỹ nhân thẩm mỹ” của Kbiz với sự thay đổi nhan sắc chóng mặt trong nhiều năm qua. Một điều chắc chắn, người đẹp đã gọt mặt để thay đổi từ gương mặt hơi vuông thành gương mặt thon gọn như hiện nay.

 Những-sao-Hàn-thẩm-mỹ-gọt-mặt-hot-nhất-1

Kim Ah Joong

Sao Sắc đẹp ngàn cân chưa bao giờ phủ nhận việc từng thẩm mỹ. Gương mặt xưa kia và hiện nay cho thấy, Ah Joong đã gọt mặt để có nhan sắc hấp dẫn hơn.

Những-sao-Hàn-thẩm-mỹ-gọt-mặt-hot-nhất-3

Park Bom (2NE1)

Ngay sau khi nhìn thấy những hình ảnh quá khứ của Bom trong một số bức ảnh lan tràn trên mạng, một số người hâm mộ đã tranh cãi rằng người trong hình là một ai đó khác trùng tên, không phải ca sĩ Park Bom của 2NE1. Park Bom của hiện nay và năm 19 tuổi dường như đã từng gọt mặt.

bommie

Hwang Jung Eun

Hwang Jung Eum từng phủ nhận tin đồn cô đã gọt mặt: “Các Bác sĩ thẩm mỹ nhìn vào sẽ biết ngay là tôi không phẫu thuật cằm. Một khi bạn đã gọt cằm, nó sẽ không còn có thể đẹp tự nhiên như trước”. Tuy nhiên, với những bằng chứng hùng hồn, gương mặt của Hwang lộ rõ dấu tích đã thẩm mỹ, khiến gương mặt cô nhọn hơn hẳn trước đây.

Những-sao-Hàn-thẩm-mỹ-gọt-mặt-hot-nhất-4

Lee Si Young

Lee Si Young thừa nhận, cô đẹp lên rất nhiều nhờ vào thẩm mỹ. Người đẹp Boys over flowers hoàn toàn không úp mở trước nghi án cô đã gọt mặt. So với hình ảnh cách đây 5 năm khi đang nổi tiếng với BOF, nữ diễn viên giờ trẻ và đẹp với gương mặt thon gọn.

Những-sao-Hàn-thẩm-mỹ-gọt-mặt-hot-nhất-5

Sunhwa (Secret)

Thành viên xinh đẹp nhóm Secret – Sunhwa luôn dính vào nghi án gọt mặt, sửa mắt, nâng mũi. Tấm ảnh xưa cũ của Sunhwa được đăng tải lên mạng và rõ ràng có quá nhiều điểm khác biệt so với hiện nay.

Những-sao-Hàn-thẩm-mỹ-gọt-mặt-hot-nhất-2

Bất kỳ ai cũng có nhu cầu và ước mơ được làm đẹp và một khuôn mặt thon gọn chắc chắn sẽ khiến bạn trở nên ngọt ngào, quyến rũ hơn rất nhiều. Nếu như độn cằm chỉ giúp khắc phục một phần nào đó khuôn mặt của bạn (chủ yếu là chiếc cằm) thì kỹ thuật gọt mặt lại hướng bạn đến một vẻ đẹp trẻ trung, hoàn thiện hơn rất nhiều.

Trong phẫu thuật gọt mặt V-line, kỹ thuật cơ bản nhất là cắt chỉnh xương hàm, góc hàm và xương cằm để tạo hình khuôn mặt. Thông qua một đường mổ trong miệng, Bác sĩ sẽ tiến hành cắt giảm phần xương thô to bằng máy cắt xương hiện đại Aesculap Uni Speed thế hệ mới nhất, đảm bảo việc cắt xương an toàn và chính xác đến từng milimet.

Những-sao-Hàn-thẩm-mỹ-gọt-mặt-hot-nhất

Ở Việt Nam hiện nay, thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong những cái tên hàng đầu về các công nghệ thẩm mỹ tân tiến nhất, được chuyển giao hoàn toàn từ bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won ( Hàn Quốc ). Các Bác sĩ thẩm mỹ của JW từng tu nghiệp nhiều năm tại Hàn, trở về nước với tay nghề và chuyên môn cao, đã biến nhiều ước mơ thay đổi ngoại hình thành sự thật.

Tag:,

Bình Luận[X]