Dịch Vụ Giá
Phẫu thuật gọt xương hàm 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ
Hạ xương gò má 70.000.000 VNĐ
Phẫu thuật hàm chỉnh hô 70.000.000 VNĐ (1 hàm) 120.000.000 VNĐ (2 hàm)
Bơm mỡ 2 bên gò má 30.000.000 VNĐ
Bơm mỡ rãnh mũi má 20.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu hàm dưới BSSO 100.000.000 VNĐ
Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng, cắt xương hàm tầng trên và dưới 150.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu can thiệp tiền hàm trên và cắt BSSO hàm dưới 150.000.000 VNĐ
Tạo hình gương mặt trái xoan 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ

LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN


Thẩm Mỹ Hàn Quốc JWNhững chiếc cằm “nguyên bản” của sao Việt

Trong khi các sao Việt đua nhau chạy theo trào lưu độn cằm để có mặt chữ V thì một số nghệ sĩ lại khá tự tin và hài lòng với chiếc cằm… nguyên bản. Cùng điểm danh những chiếc cằm ” nguyên bản” không qua chỉnh sửa của một số sao Việt nhé!

Trong khi xu hướng độn cằm đang lên ngôi nhiều người đẹp đã không thoát khỏi vòng xoáy thẩm mỹ độn cằm. Bên cạnh các người đẹp xuất hiện và gây ấn tượng với những chiếc cằm dao kéo thanh mảnh thì nhiều sao như Hồ Ngọc Hà, Hồng Nhung, Midu..vẫn tôn thờ vẻ vẻ đẹp tự nhiên.

Những-chiếc-cằm-nguyên-bản-của-sao-Việt-2

Hồ Ngọc Hà và vẻ đẹp sang trọng, tự nhiên

Được đánh giá là một trong những sao đa tài thành công nhất của làng giải trí Việt, Hồ Ngọc Hà mang vẻ đẹp sang trọng. Không cần dùng đến biện pháp dao kéo như độn cằm, gọt cằm Hồ Ngọc Hà vẫn luôn tự tin và tỏa sáng với chiếc cằm nguyên bản của mình.

Những-chiếc-cằm-nguyên-bản-của-sao-Việt-1

Hồng Nhung sở hữu gương mặt với nhiều nét đẹp trẻ thơ

Được mệnh da là người đẹp không tuổi, Hồng Nhung sở hữu gương mặt với nhiều nét đẹp trẻ thơ. Vì vậy dù đã ngoài 40 tuổi nhưng chưa một lần Hồng Nhung phải đụng tới dao kéo mà gương mặt vẫn thanh thoát, trẻ trung và xinh đẹp.

Những-chiếc-cằm-nguyên-bản-của-sao-Việt

Jennifer Phạm vẫn có vẻ đẹp thuần khiết của vẫn vẹn nguyên như ngày nào

Đã hơn 10 năm kể từ ngày đăng quang hoa hậu nhưng vẻ đẹp thuần khiết của vẫn vẹn nguyên như ngày nào. Sống ở nước ngoài những Jenifer Phạm vẫn tôn thờ những giá trị truyền thống. Cô luôn thích vẻ đẹp tự nhiên không dao kéo.

Những-chiếc-cằm-nguyên-bản-của-sao-Việt-3

Chiếc cằm chẻ của Lê Thúy có lẽ giúp cô trở nên ấn tượng hơn

Chiếc cằm chẻ của Lê Thúy là vấn đề được nhiều người bàn tán. Với chiếc cằm này nhìn mặt Lê Thúy thiếu đi sự thanh thát, nhanh nhẹn. Nhưng bằng một só biện pháp trang điểm chiếc cằm chẻ cô trở nên ấn tượng hơn, các bộ ảnh của cô luôn gây được ấn tưởng bởi các nét góc cạnh. Vì vậy, tham gia showbiz Việt đã một thời gian nhưng ý định độn cằm vẫn chưa hề nhen nhóm trong suy nghĩ của cô gái này.

Bạn có muốn sở hữu chiếc cằm nhọn đẹp như nhiều ngôi sao nổi tiếng hiện nay? Phương pháp thẩm mỹ độn cằm chính là lựa chọn đúng đắn dành cho bạn. Nhiều người vẫn nghĩ rằng chỉ gọt mặt mới có thể giúp mình có được khuôn măt V Line đang hot, nhưng thực ra nếu đã có sẵn một gương mặt không quá to, bạn chỉ cần độn cằm là đã sở hữu chiếc cằm thon dài tự tin.

Những-chiếc-cằm-nguyên-bản-của-sao-Việt-4

Trung Tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín hàng đầu tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các Bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW chúng tôi, tất cả các trường hợp độn cằm đều được cố định bằng nẹp vis titan nên hoàn toàn không di lệch. Bên cạnh đó, vật liệu phẫu thuật tự Implant, nẹp vis Titan đều là hàng cao cấp nhập 100% từ Bệnh viện JW Hàn Quốc. Tay nghề Bác sĩ cũng được tu nghiệp chuyên sâu hàng năm từ JW Hàn, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ.


Bình Luận[X]