Dịch Vụ Giá
Phẫu thuật gọt xương hàm 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ
Hạ xương gò má 70.000.000 VNĐ
Phẫu thuật hàm chỉnh hô 70.000.000 VNĐ (1 hàm) 120.000.000 VNĐ (2 hàm)
Bơm mỡ 2 bên gò má 30.000.000 VNĐ
Bơm mỡ rãnh mũi má 20.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu hàm dưới BSSO 100.000.000 VNĐ
Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng, cắt xương hàm tầng trên và dưới 150.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu can thiệp tiền hàm trên và cắt BSSO hàm dưới 150.000.000 VNĐ
Tạo hình gương mặt trái xoan 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ

LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN


Thẩm Mỹ Hàn Quốc JWNhóm T – Ara phẫu thuật thẩm mỹ

Ngày  đầu gia nhập làng giải trí, nhóm nhạc T – Ara dường như khá lu mờ bởi giọng ca chưa hẳn là xuất sắc, vũ điệu còn đơn điệu. Nhưng mấy năm gần đây với sự đầu tư kỹ lưỡng cả về nội dung và diện mạo đã khiến cho T – Ara trở thành nhóm nhạc được nhiều bạn trẻ trong và ngoài nước yêu mến. Bên cạnh sự thành công, người ta nghi ngờ T – Ara phẫu thuật thẩm mỹ để có được nhan sắc này.

Xem lại một số bức hình của những thành viên T – Ara trước đây và bây giờ thì thấy các cô nàng đã khác xa rất nhiều từ hình dáng đến khuôn mặt đã được chỉnh sửa khá nhiều. Nhìn họ xinh đẹp và quyến rũ hơn so với trước kia, điều này càng giúp cho nghi vấn nhóm T – Ara phẫu thuật thẩm mỹ là hoàn toàn có cơ sở.

 Ji Yeon 

Nhom-nhac-T-ara-phau-thuat-tham-my-thuc-hay hư

Ji Yeon trái – Kim Tae Hee phải

Không phải ngẫu nhiên mà người ta gọi cô là “tiểu Kim Tae Hee”, Ji Yeon nhìn giống mỹ nhân Tae Hee như hai chị em sinh đôi. Thế nhưng những bức ảnh hồi nhỏ của Ji Yeon đã tố cáo vẻ đẹp nhân tạo của cô. Trước kia đôi mắt Ji Yeon là mắt một mí, bọng mí to, khuôn mặt dài và chiếc mũi không đẹp nhưng nhờ phẫu thuật thẩm mỹ, những nhược điểm đó đã được khắc phục và cô đã xinh hơn rất nhiều.

Hyomin 

Với Hyomin cũng vậy, ngày bé không ai có thể nghĩ rằng cô có thể trở thành sao nổi tiếng. Với mắt một mí, lông mày mờ nhạt, sống mũi thấp, khuôn mặt dài không gây bất cứ một ấn tượng nào. Thế nhưng giờ đây cô lại xinh đẹp đến bất ngờ, trông cô hao hao với tiền bối xinh đẹp Jessica của nhóm nhạc SNSD.

Nhom-nhac-T-ara-phau-thuat-tham-my-thuc-hay hư-2
Soyeon

Thật dễ dàng để nhận ra sự thay đổi của cô nàng, mũi Soyeon cao hơn, khuôn mặt cũng thon gọn hơn rất nhiều, nhờ phẫu thuật thẩm mỹ mà cô nàng xinh đẹp lên rất nhiều.

Nhom-nhac-T-ara-phau-thuat-tham-my-thuc-hay hư-3
Soyeon xinh đẹp lên rất nhiều sau phẫu thuật thẩm mỹ

Q Ri

Cô nàng Q Ri cũng không hề thua chị kém em với gương mặt đẹp long lanh như búp bê.

Nhom-nhac-T-ara-phau-thuat-tham-my-thuc-hay hư-4
Qri xinh đẹp và quyến rũ hơn trước
Eun Jung

Eun Jung có vẻ không thay đổi là mấy nhưng cũng không thể tránh việc có tên trong danh sách này vì đường nét của cô có vẻ thanh tú hơn so với ngày xưa.

Nhom-nhac-T-ara-phau-thuat-tham-my-thuc-hay hư-5
Eun Jung nhìn chung là không có nhiều nét thay đổi
Hwa Young

Hwa Young có vẻ cũng ít thay đổi nhưng đôi mắt to hơn và khuôn mặt gọn gàng hơn so với trước đây, hẳn là cô đã thẩm mỹ để có được vẻ đẹp này.

Nhom-nhac-T-ara-phau-thuat-tham-my-thuc-hay hư-6

Bình Luận[X]