Dịch Vụ Giá
Phẫu thuật gọt xương hàm 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ
Hạ xương gò má 70.000.000 VNĐ
Phẫu thuật hàm chỉnh hô 70.000.000 VNĐ (1 hàm) 120.000.000 VNĐ (2 hàm)
Bơm mỡ 2 bên gò má 30.000.000 VNĐ
Bơm mỡ rãnh mũi má 20.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu hàm dưới BSSO 100.000.000 VNĐ
Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng, cắt xương hàm tầng trên và dưới 150.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu can thiệp tiền hàm trên và cắt BSSO hàm dưới 150.000.000 VNĐ
Tạo hình gương mặt trái xoan 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ

LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN


Thẩm Mỹ Hàn Quốc JWNhan sắc rạng ngời sau khi phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm

Gọt cằm là một trong những những xu hướng làm đẹp của rất nhiều bạn gái, đặc biệt là các sao Hàn. Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy sự thay đổi của họ sau khi gọt cằm. Hãy ngắm nhìn nhan sắc rạng ngời sau khi phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm của những bông hoa xứ Hàn nhé!

1.     Park Min Young

Park Min Young với chiếc cằm thanh thoát và cân dối hơn sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

Parl Min Young là một trong những mỹ nhân Hàn đứng đầu trong danh sách sao Hàn đẹp hơn nhờ phẫu thuật thẩm mỹ. Trước đây, cô sở hữu một khuôn mặt khá nhạt nhòa và không có gì ấn tượng. Tuy nhiên, nhờ phẫu thuât gọt cằm, cô dường như đã lột xác hoàn toàn. Chiếc cằm trở nên thon gọn, cân đối và hình ảnh cuốn hút với đôi mắt 2 mí đầy cuốn hút.

Nhan-sắc-rạng-ngời-sau-khi-phẫu-thuật-thẩm-mỹ-gọt-cằm

2.     Kim Nam Joo

Kim Nam Joo với sự thay đổi đến chóng mặt

Kim Nam Joo chính là một trong những diên viên đầu tiên bị báo giới bàn tán là đã qua tay phẫu thuật thẩm mỹ. Với khuôn mặt bầu bĩnh trước đây và đôi mắ 1 mí, trông cô nàng hoàn toàn không có gì nổi bật. Nhờ phẫu thuật gọt cằm, tạo ra các đường nét mang tỉnh thẩm mỹ đài các trên khuôn mặt, kết hợp cùng khả năng diễn xuất ngày càng tiến bộ, cái tên Kim Nam Joo thực sự đã để lại hình ảnh đẹp trong lòng khán giả cho đến tận bây giờ.

Nhan-sắc-rạng-ngời-sau-khi-phẫu-thuật-thẩm-mỹ-gọt-cằm-1

3.     Lim Su Jeong

Lim Su Jeong thẩm mỹ độn cằm với khuôn mặt thay đổi sau phẫu thuật

Lim Su Jeong nổi tiếng từ khi tham gia vào bộ phim Sorry I love you đóng cặp cùng anh chàng đẹp trai So Ji Sub. Nếu như so sánh với hình ảnh trước đây của cô với hiện tại, chúng ta có thể dễ dàng thấy được sự thay đổi đến kinh ngạc trên khuôn mặt. Chiếc cằm trở nên nhỏ gọn hơn, dài đẹp hơn và đôi mắt 1 mí biến thành 2 mí đầy lôi cuốn.

Nhan-sắc-rạng-ngời-sau-khi-phẫu-thuật-thẩm-mỹ-gọt-cằm-2

4.     Lee Bo Young

Lee Bo Young với vẻ đẹp thoát xác sau phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm

Vốn sở hữu khuôn mặt góc cạnh, cùng đôi mắt 1 mí nhỏ khiến chúng ta không khỏi ngỡ ngàng với hình ảnh hiện tại của cô. Một vẻ đẹp thùy mị, lôi cuốn đến mê người. Nhờ vẻ rạng ngời này, cô đã có được nhiều vai diễn tốt trong các bộ phim truyền hình và điện ảnh.

Nhan-sắc-rạng-ngời-sau-khi-phẫu-thuật-thẩm-mỹ-gọt-cằm-3

Bạn cũng mong muốn sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo cùng chiếc cằm thon gọn hiện đại như nhiều ngôi sao nổi tiếng? Sẽ không còn là vấn đề nữa khi bạn chọn lựa kỹ thuật độn cằm, gọt cằm hay gọt mặt tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, một trong những thẩm mỹ viện hàng đầu ở Việt Nam và Hàn Quốc.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là chi nhánh tại VN của Bệnh viện JW top 5 tại Hàn Quốc. Chúng tôi là đơn vị đầu tiên thực hiện phương pháp độn cằm không di lệch bằng nẹp vis bởi BS. Nguyễn Phan Tú Dung và cho tới nay vẫn là địa chỉ uy tín hàng đầu về phương pháp này.


Bình Luận[X]