Dịch Vụ Giá
Phẫu thuật gọt xương hàm 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ
Hạ xương gò má 70.000.000 VNĐ
Phẫu thuật hàm chỉnh hô 70.000.000 VNĐ (1 hàm) 120.000.000 VNĐ (2 hàm)
Bơm mỡ 2 bên gò má 30.000.000 VNĐ
Bơm mỡ rãnh mũi má 20.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu hàm dưới BSSO 100.000.000 VNĐ
Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng, cắt xương hàm tầng trên và dưới 150.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu can thiệp tiền hàm trên và cắt BSSO hàm dưới 150.000.000 VNĐ
Tạo hình gương mặt trái xoan 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ

LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN


Thẩm Mỹ Hàn Quốc JWNgắm nhìn dàn sao catwalk sau phẫu thuật gọt mặt

Bất cứ người con gái nào cũng mong muốn sở hữu vẻ đẹp hoàn thiện nhất, đạc biệt là gương mặt. Hơn bất cứ ai, những cô nàng chân dài trên sàn Catwalk đều mong muốn sở hữu khuôn mặt thanh thoát và cân đối. Nhờ vào kỹ thuật phẫu thuật gọt mặt, những cô nàng chân dài dần sở hữu vẻ đẹp hoàn thiện hơn. Cùng ngắm nhìn dàn sao catwalk sau phẫu thuật gọt mặt nhé!

  Ngắm-nhìn-dàn-sao-catwalk-sau-phẫu-thuật-gọt-mặt-1

Ngọc Quyên

Ngọc Quyên bước vào con đường nghệ thuật từ khi mới 15 tuổi. Cô nhanh chóng có được sự thiện cảm của khán giả cũng như ban giám khảo bởi khuôn mặt tròn đầy, bầu bĩnh, trẻ trung như gái Nhật. Tuy nhiên, thời gian gần đây, Ngọc Quyên liên tiếp dính các nghi án gọt mặt, độn cằm, nâng mũi, …Với sự thay đổi toàn diện này, Ngọc Quyên trông rất khác so với trước đây và trở nên sắc sảo, đằm thắm hơn.

Ngắm-nhìn-dàn-sao-catwalk-sau-phẫu-thuật-gọt-mặt-3

Hoàng Yến

Hoàng Yến là một siêu mẫu được đánh giá cao, và được ưu ái với khuôn mặt khá hiện đại, sang trọng. Thời gian gần đây, Hoàng Yến lại lọt vào một trong những chân dài của sàn Catwalk dính nghi án gọt mặt. Sự thay đổi này cũng khiến cô có một vẻ đẹp khác biệt so với trước đây. Khuôn mặt trở nên thon gọn hơn và chiếc cằm cũng dài, cân đối hơn.

Ngắm-nhìn-dàn-sao-catwalk-sau-phẫu-thuật-gọt-mặt

Minh Triệu

Chỉ trong vòng 2 năm kể từ khi Minh Triệu trở thành siêu mẫu tới nay, chúng ta có thể nhận thấy được sự thay đổi khác biệt với hình ảnh cũ và nay. Thời gian gần đây, cư dân mạng xôn xao về sự thay đổi trên khuôn mặt của Minh Triệu. Rõ ràng trông khuôn mặt cô nhỏ gọn, cân đối và thanh thoát hơn trước rất nhiều.

Ngắm-nhìn-dàn-sao-catwalk-sau-phẫu-thuật-gọt-mặt-2

Kiều Ngân

Cô người mẫu trẻ Kiều Ngân cũng đang đi tìm sự thành công trên con đường trở thành người mẫu nổi tiếng của mình. Và cô bắt đầu cho việc tu sửa nhan sắc bằng việc việc gọt mặt. Người mẫu Trần Kiều Ngân được khán giả biết đến khi lọt vào chung kết siêu mẫu Việt Nam 2011. Cô gây ấn tượng với ban giám khảo và khan giả nhờ vẻ đẹp mềm mại, khuôn mặt tròn và nụ cười rạng ngời. Tuy nhiên thời gian gần đây,  khuôn mặt của Kiều Ngân đã có sự thay đổi, và trở nên thanh thoát, nhỏ gọn, cân đối hơn.

Bạn cũng có thễ dễ dàng sở hữu gương mặt chữ V thon gọn, thu hút như những người mẫu này với phương pháp gọt mặt V Line đang là xu hướng thời thượng. Kỹ thuật độn cằm cũng có khả năng mang lại chiếc cằm dài, cân đối cho bạn, tuy nhiên không toàn diện được như phương pháp gọt mặt trong việc chỉnh sửa khuôn mặt.

Ngắm-nhìn-dàn-sao-catwalk-sau-phẫu-thuật-gọt-mặt-1

Gọt mặt theo công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW ít gây đau đớn. Thứ 1: máy cắt xương thế hệ mới với đường cắt chính xác giúp giảm thiểu sự đau đớn. Thứ 2: công nghệ nội soi tối tân giúp kiểm tra, bóc tách chính xác giảm thiểu máu, xâm lấn. Thứ 3: Hỗ trợ thuốc giảm đau. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì chỉ hơi ê nhẹ khoảng 2-3 ngày đầu.

Tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, tất cả những yêu cầu như trên sẽ được thực hiện đầy đủ và đúng yêu cầu bởi bàn tay tài hoa cũng như chuyên môn vững vàng của các Bác sĩ. Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là chi nhánh tại Việt Nam của Bệnh viện JW, top 5 tại Hàn Quốc. Chúng tôi áp dụng công nghệ chuyển giao 100% từ Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn và đội ngũ Bác sĩ tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm liền ở Hàn Quốc sẽ tiến hành cho bạn, cam kết an toàn và yếu tố thẩm mỹ hiệu quả nhất dành cho bạn.


Bình Luận[X]