Dịch Vụ Giá
Phẫu thuật gọt xương hàm 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ
Hạ xương gò má 70.000.000 VNĐ
Phẫu thuật hàm chỉnh hô 70.000.000 VNĐ (1 hàm) 120.000.000 VNĐ (2 hàm)
Bơm mỡ 2 bên gò má 30.000.000 VNĐ
Bơm mỡ rãnh mũi má 20.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu hàm dưới BSSO 100.000.000 VNĐ
Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng, cắt xương hàm tầng trên và dưới 150.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu can thiệp tiền hàm trên và cắt BSSO hàm dưới 150.000.000 VNĐ
Tạo hình gương mặt trái xoan 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ

LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN


Thẩm Mỹ Hàn Quốc JWThế nào là phương pháp gọt mặt nội soi

Hỏi: Chào Bác sĩ, em muốn hỏi là với những người mặt lưỡi cày thì có thể thực hiện phương pháp gọt mặt nội soi được không và những ưu điểm mà những kỹ thuật khác không có được như ở gọt mặt nội soi là gì?

Mi Vân, TP.HCM

Trả lời: Chào bạn, chúng tôi xin được trả lời câu hỏi thế nào là phương pháp gọt mặt nội soi như sau :

Gọt măt nội soi có đau hay nguy hiểm gì đến tính mạng không ? Đó là câu hỏi được nhiều người quan tâm nhưng với công nghệ mới được áp dụng tại Hàn Quốc đã mang lại khuôn mặt đẹp, xinh xắn và hoàn hảo cho hơn 1.000 người phụ nữ trên toàn quốc. Đẹp để trở nên hạnh phúc hơn là điều mà bao đời nay con người khao khát tìm kiếm, với phẫu thuật thẩm mỹ có thể làm cho con người trở nên đẹp hơn và ngày càng tự tin hơn với dáng vẻ bên ngoài của mình.

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt là phương pháp giúp chị em phụ nữ trở nên đẹp hơn, hạnh phúc hơn với khuôn mặt trái xoan thon gọn và nữ tính. Và đã vô tình tạo nên cơn sốt phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt trái xoan kiêu sa và gợi cảm như những Sao Hàn Quốc, Hoa ngữ và Showbiz Việt…

 Thế-nào-là-phương-pháp-gọt-mặt-nội-soi-1

Gọt mặt là phẫu thuật tạo hình tầng dưới mặt chủ yếu liên quan đến hàm và xương góc hàm, chính vì vậy gọt mặt có nhiều người nghĩ là liên quan nhiều đến xương hàm mà không để ý đến mạch máu và dây thần kinh cũng như là liên quan đến chân răng và xương răng, và chính vì vậy gọt mặt nội soi là phương pháp tốt nhất giúp phát hiện ra xương góc hàm chính xác cần phải cắt cũng như tránh được các mạch máu và dây thần kinh giúp gọt mặt sẽ ít đau hơn và an toàn hơn.

Thế-nào-là-phương-pháp-gọt-mặt-nội-soi

Rất nhiều khách hàng có nhu cầu phẫu thuật khuôn mặt trái xoan nói riêng và các phẫu thuật chỉnh hình khuôn mặt nói chung nhưng không biết Bác sĩ nào là chuyên phẫu thuật khuôn mặt, trung tâm thẩm mỹ nào là uy tín về phẫu thuật khuôn mặt. Trung Tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín hàng đầu tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các Bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Chúng tôi là chi nhánh duy nhất của bệnh viện JW chuyên về phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc.


Bình Luận[X]