Dịch Vụ Giá
Phẫu thuật gọt xương hàm 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ
Hạ xương gò má 70.000.000 VNĐ
Phẫu thuật hàm chỉnh hô 70.000.000 VNĐ (1 hàm) 120.000.000 VNĐ (2 hàm)
Bơm mỡ 2 bên gò má 30.000.000 VNĐ
Bơm mỡ rãnh mũi má 20.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu hàm dưới BSSO 100.000.000 VNĐ
Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng, cắt xương hàm tầng trên và dưới 150.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu can thiệp tiền hàm trên và cắt BSSO hàm dưới 150.000.000 VNĐ
Tạo hình gương mặt trái xoan 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ

LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN


Thẩm Mỹ Hàn Quốc JWThế nào là độn cằm tự nhiên

Hỏi: Chào Bác sĩ, em muốn đi độn cằm V Line vì cô bạn em trước đây bị cằm lệch, nhưng từ sau khi độn cằm V Line về nhìn thấy khác hẳn, đẹp mà sang hơn rất nhiều. Em được biết độn cằm V Line có chi phí cao nên không biết là có thể độn cằm tự nhiên được không( em nghe nói có phương pháp này), vậy Bác sĩ giải thích giúp em thế nào là độn cằm tự nhiên và ưu điểm ra sao được không?

Bách Chi, Kiên Giang

Trả lời: Chào em, câu hỏi thế nào là độn cằm tự nhiên của em rất hay, xin trả lời em về thắc mắc này như sau:

Người ta vẫn luôn nói rằng: ” Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm mình đẹp hơn”, vì thế, có thể thấy được tầm quan trọng của việc thay đổi ngoại hình để được đẹp hơn đối với nhiều chị em. Một trong những điểm thường được chú ý nhiều nhất khi quan sát trên khuôn mặt đồng thời cũng góp phần làm khuôn mặt bạn đẹp hơn, cân đối hơn, đó là chiếc cằm. Với những người bị cằm lẹm, mỏng, cằm lưỡi cày, … thì đây quả thật là cơn ác mộng, vậy làm sao để khắc phục nhược điểm này?

 Thế-nào-là-độn-cằm-tự-nhiên-1

Chắc hẳn bạn đã từng nghe nói đến phương pháp độn cằm tự nhiên, ở đây chúng tôi muốn nói đến phẫu thuật độn cằm thẩm mỹ đẹp một cách TỰ NHIÊN nhất, không bị lộ nhất dành cho tất cả những người có cằm xấu. Ngoài gọt mặt, phương pháp độn cằm này được đánh giá mang lại hiệu quả tốt, có đường mổ được giấu trong miệng nên hoàn toàn không để lại sẹo. Thẩm mỹ độn cằm hầu như không để lại biến chứng nào nên bạn có thể yên tâm hoàn toàn.

Ưu điểm của độn cằm bằng implant:

– Mang lại gương mặt dài thon gọn, quyến rũ chỉ sau 1 lần phẫu thuật.

– Là phẫu thuật với đường mổ trong miệng, đặt sát màng xương nên hoàn toàn không để lại sẹo.

– Hoàn toàn không di lệch khi được cố định bằng nẹp vis chất lượng cao

– Độn cằm rất ít đau vì niêm mạc là vùng ít thần kinh, sau gây tê thì bạn hoàn toàn không đau

– Hồi phục nhanh, ăn uống bình thường không phải kiêng kem khổ sở.

Thế-nào-là-độn-cằm-tự-nhiên

Trung Tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín hàng đầu tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các Bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW chúng tôi, tất cả các trường hợp độn cằm đều được cố định bằng nẹp vis titan nên hoàn toàn không di lệch. Bên cạnh đó, vật liệu phẫu thuật từ Implant, nẹp vis Titan đều là hàng cao cấp nhập 100% từ Bệnh viện JW Hàn Quốc. Tay nghề Bác sĩ cũng được tu nghiệp chuyên sâu hàng năm từ JW Hàn, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ.


Bình Luận[X]