Dịch Vụ Giá
Phẫu thuật gọt xương hàm 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ
Hạ xương gò má 70.000.000 VNĐ
Phẫu thuật hàm chỉnh hô 70.000.000 VNĐ (1 hàm) 120.000.000 VNĐ (2 hàm)
Bơm mỡ 2 bên gò má 30.000.000 VNĐ
Bơm mỡ rãnh mũi má 20.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu hàm dưới BSSO 100.000.000 VNĐ
Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng, cắt xương hàm tầng trên và dưới 150.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu can thiệp tiền hàm trên và cắt BSSO hàm dưới 150.000.000 VNĐ
Tạo hình gương mặt trái xoan 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ

LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN


Thẩm Mỹ Hàn Quốc JWNam giới có phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc được không?

Hỏi: Chào Bác sĩ, cho em hỏi là nam giới có phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc được không vì em thấy hình như mấy anh chàng nghệ sĩ của Hàn đều có độn cằm nên mới có được cằm đẹp như vậy. Liệu em là nam thì có thể độn cằm được không ạ?

Quang Sơn, Đồng Tháp

Trả lời: Chào bạn, xin được trả lời câu hỏi nam giới có phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc được không của bạn như sau:

Đúng như bạn nói, hầu như các dịch vụ làm đẹp chỉ giành cho các bạn nữ. Khi quý ông làm đẹp quả là điều khiến chị em ngạc nhiên, ngày nay với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, việc làm đẹp dường như đều bình đẳng giành cho cả hai giới. Điều này không chỉ xuất phát từ sự thay đổi quan niệm xã hội về cái đẹp, sự phát triển của công nghệ kỹ thuật hay việc bình đẳng giới, mà còn từ nhu cầu công việc, nhu cầu giao tiếp xã hội của đại đa số quý ông trong môi trường sống hiện đại.

Nam-giới-có-phẫu-thuật-độn-cằm-Hàn-Quốc-được-không

Độn cằm cho nam giới hiện nay được xem như một dịch vụ làm đẹp được các quý ông tin tưởng lựa chọn để cải thiện sắc đẹp. Cũng giống như phẫu thuật giành cho nữ giới, đầu tiên Bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cho bạn những thẩm mỹ cần thiết phù hợp và từ đó đi đến thông nhất để sự dụng dịch vụ. Phân loại dịch vụ và lựa chọn phương pháp thẩm mỹ phẫu thuật hay không phẫu thuật. Bạn sẽ được thông qua quy trình cụ thể cho từng dịch vụ.

Tiếp theo đó Bác sĩ sẽ tính tóan độ thiếu hoặc lẹm của cằm để tạo ra miếng độn (Implant) vừa đủ và cân đối, gây tê tại chỗ, có hai cách để đưa miếng độn vào. Phương pháp đưa miếng độn từ bên ngoài vào qua đường rạch da dưới cằm, dễ thực hiện nhưng để lại sẹo. Phương pháp đưa miếng độn vào từ bên trong qua đường niêm mạc môi không để lại sẹo nhưng yêu cầu phải vệ sinh răng miệng thật tốt vì dễ nhiễm trùng. Các Bác sĩ tại Thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ lựa chọn phương pháp phù hợp để áp dụng cho chiếc cằm chìa của bạn.

Nam-giới-có-phẫu-thuật-độn-cằm-Hàn-Quốc-được-không-1

Kỹ thuật cho nam giới tại Thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ cho bạn những trải nghiệm mới, ngoài không gian thẩm mỹ hiện đai, các bạn sẽ được trực tiếp gặp gỡ và được tư vấn, thăm khám bởi đội ngũ Bác sĩ tài ba, chuyên nghiệp đã từng có thời gian học tập và làm việc tại Hàn Quốc. Đây hẳn là điều thú vị  cho những bạn có ước ao được sở hữu chiếc cằm quyến rũ trong mắt phái đẹp như các sao Hàn.


Bình Luận[X]