Dịch Vụ Giá
Phẫu thuật gọt xương hàm 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ
Hạ xương gò má 70.000.000 VNĐ
Phẫu thuật hàm chỉnh hô 70.000.000 VNĐ (1 hàm) 120.000.000 VNĐ (2 hàm)
Bơm mỡ 2 bên gò má 30.000.000 VNĐ
Bơm mỡ rãnh mũi má 20.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu hàm dưới BSSO 100.000.000 VNĐ
Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng, cắt xương hàm tầng trên và dưới 150.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu can thiệp tiền hàm trên và cắt BSSO hàm dưới 150.000.000 VNĐ
Tạo hình gương mặt trái xoan 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ

LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN


Thẩm Mỹ Hàn Quốc JWMặt nạ gọt mặt V Line Cathy Doll

Hỏi: Chào Bác sĩ, em thấy xu hướng hiện nay là gọt mặt Vline và đang có nhiều sản phẩm giúp tạo mặt V Line mà không cần phải phẫu thuật. Bác sĩ có thể cho em biết là mặt nạ gọt mặt V Line Cathy Doll có những ưu điểm và hạn chế nào được không ?

Bảo Trang, Hà Nội

Trả lời: Chào bạn, xin được trả lời câu hỏi về mặt nạ gọt mặt V Line Cathy Doll của bạn như sau :

Gương mặt thon gọn, thanh thoát vẫn là điều mà mọi cô gái hằng ao ước, tuy nhiên không phải ai cũng có thể đạt được mong muốn này khi cấu trúc xương mặt của người châu Á đa phần hơi thô, to bè.

Nhiều cô gái muốn có gương mặt V Line như sao Hàn Quốc đã tìm đến mọi phương pháp như trang điểm, gọt mặt V Line, tiêm botox, đắp mặt nạ Cathy Doll, …. trong đó, phương pháp sử dụng mặt nạ gọt mặt Cathy Doll là một phương pháp được khá nhiều chị em phụ nữ lựa chọn.

 Mặt-nạ-gọt-mặt-Vline-Cathy-Doll

Theo lời quảng cáo thì mặt nạ gọt mặt Cathy Doll có thể giúp bạn có được gương mặt V Line thon gọn, thanh tú như mong ước mà không cần phẫu thuật gọt mặt. Không những thế, sử dụng mặt nạ gọt mặt Cathy Doll đều đặn tuần 2 – 3 lần là đã giúp khuôn mặt bạn loại bỏ được đống mỡ thừa không cần thiết.

Trên thực tế thì cho đến nay vẫn chưa có loại sản phẩm nào có thể gọt mặt… từ bên ngoài được, vì không hề tác động gì đến vùng xương hàm thô to – đây mới là nguyên nhân chính khiến gương mặt bạn to bè, thô, góc cạnh. Cho nên, việc có thể làm khuôn mặt thon gọn bằng mặt nạ gọt mặt Cathy Doll hoàn toàn là lừa bịp.

Đôi khi khuôn mặt tròn trịa không phải do xương hàm lớn mà do cấu trúc xương cằm ngắn, cằm lẹm thì phẫu thuật chỉnh hình cằm là cần thiết để tạo khuôn mặt v line. Nếu xương gò má quá cao thì phẫu thuật hạ thấp xương gò má là chỉ định cần thiết.

Mặt-nạ-gọt-mặt-Vline-Cathy-Doll-1

Hiện nay, phương pháp hiệu quả nhất để bạn có thể sở hữu gương mặt V Line thon đẹp như mong muốn là phương pháp phẫu thuật gọt mặt V line. Với việc ứng dụng 100% công nghệ thẩm mỹ từ Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc là địa chỉ đáng tin cậy đảm bảo mang đến cho bạn gương mặt thon gọn, thanh thoát như ý.

Trung Tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín hàng đầu tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các Bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.Chúng tôi là chi nhánh duy nhất của bệnh viện JW chuyên về phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc.


Bình Luận[X]