Dịch Vụ Giá
Phẫu thuật gọt xương hàm 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ
Hạ xương gò má 70.000.000 VNĐ
Phẫu thuật hàm chỉnh hô 70.000.000 VNĐ (1 hàm) 120.000.000 VNĐ (2 hàm)
Bơm mỡ 2 bên gò má 30.000.000 VNĐ
Bơm mỡ rãnh mũi má 20.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu hàm dưới BSSO 100.000.000 VNĐ
Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng, cắt xương hàm tầng trên và dưới 150.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu can thiệp tiền hàm trên và cắt BSSO hàm dưới 150.000.000 VNĐ
Tạo hình gương mặt trái xoan 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ

LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN


Thẩm Mỹ Hàn Quốc JWKhắc phục cằm lẹm bằng công nghệ độn cằm thẩm mỹ

Bên cạnh trào lưu nâng mũi, cắt mí, độn cằm trở thành xu thế làm đẹp được nhiều người quan tâm. Trên phương diện thẩm mỹ, chiếc cằm thon nhỏ sẽ giúp khuôn mặt trở nên thanh thoát và ưa nhìn hơn. Ngược lại, cằm ngắn, cằm lẹm thường khiến chủ nhân không hài lòng và tìm cách khắc phục. Để che đi chiếc cằm kém duyên, bạn có thể sử dụng mẹo khá đơn giản là thay đổi kiểu tóc hay áp dụng các “thủ thuật” trang điểm. Tuy nhiên, đây chỉ là giải pháp tình thế, không lâu dài.  Hãy cùng tham khảo cách khắc phục cằm lẹm bằng công nghệ độn cằm thẩm mỹ đang rất được ưa chuộng hiện nay:

Độn cằm là tiểu phẫu nhỏ thực hiện nhẹ nhàng, Bác sĩ có gây tê trực tiếp vùng cằm nên không gây đau. Hơn nữa, đường rạch nằm hoàn toàn trong khoang miệng dưới niêm mạc môi dưới nên không lo để lộ sẹo xấu nhé! Đặc biệt, Bác sĩ Thẩm mỹ viện Phú Xuân có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm nên đảm bảo độn cằm đẹp như ý. Vì vậy, bạn có thể yên tâm độn cằm mà không phải lo lắng bất cứ điều gì nhé!

 KHẮC-PHỤC-CẰM-LẸM-BẰNG-CÔNG-NGHỆ-ĐỘN-CẰM-THẨM-MỸ-1

Khi đến Bác sĩ sẽ thăm khám kỹ lưỡng tình trạng cằm và tư vấn cho bạn loại chất liệu độn cằm cao cấp đảm bảo tương thích với cơ thể, an toàn cho sức khỏe. Sau đó, đo vẽ tính toán tỉ lệ cằm cần độn và rạch đường nhỏ trong khoang miệng dưới niêm mạc môi dưới đưa miếng độn cằm vào tạo cằm dài hài hòa với gương mặt. Chỉ sau 1 lần phẫu thuật duy nhất, bạn sẽ sở hữu chiếc cằm V Line hợp mốt, khắc phục hoàn toàn tình trạng cằm lẹm trước kia.

Một dich vụ khác để tạo cằm cân đối là gọt mặt. Sự khác biệt ở chỗ độn cằm khắc phục chuyên sâu cho vùng cằm còn gọt mặt xử lý 2 vùng xương hàm thô to.

1.Trường hợp áp dụng: Mặt vuông, tròn, chữ điền có xương hàm lớn

2. Kết quả: Mặt nhỏ lại trông thấy và thon gọn hơn

3. Thời gian duy trì: Vĩnh viễn

4. Tình trạng sẹo: Không

5. Chi phí: Gọt mặt có giá từ 70-100 triệu.

KHẮC-PHỤC-CẰM-LẸM-BẰNG-CÔNG-NGHỆ-ĐỘN-CẰM-THẨM-MỸ

Độn cằm tuy đơn giản nhưng để hoàn toàn tự nhiên và không di lệch về sau thì hoàn toàn không đơn giản. Bạn cần chú ý chọn lựa kỹ trung tâm có công nghệ chuyển giao hoàn toàn từ Hàn Quốc để đảm bảo cuộc tiểu phẫu thành công.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là chi nhánh tại VN của Bệnh viện JW top 5 tại Hàn Quốc. Chúng tôi là đơn vị đầu tiên thực hiện phương pháp độn cằm không di lệch bằng nẹp vis bởi BS. Nguyễn Phan Tú Dung và cho tới nay vẫn là địa chỉ uy tín hàng đầu về phương pháp này.


Bình Luận[X]