Dịch Vụ Giá
Phẫu thuật gọt xương hàm 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ
Hạ xương gò má 70.000.000 VNĐ
Phẫu thuật hàm chỉnh hô 70.000.000 VNĐ (1 hàm) 120.000.000 VNĐ (2 hàm)
Bơm mỡ 2 bên gò má 30.000.000 VNĐ
Bơm mỡ rãnh mũi má 20.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu hàm dưới BSSO 100.000.000 VNĐ
Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng, cắt xương hàm tầng trên và dưới 150.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu can thiệp tiền hàm trên và cắt BSSO hàm dưới 150.000.000 VNĐ
Tạo hình gương mặt trái xoan 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ

LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN


Thẩm Mỹ Hàn Quốc JWKelly độn cằm hỏng

Phong trào cằm V Line được bắt đầu tại Hàn Quốc và bắt đầu gây sốt toàn châu Á nói chung và ở riêng Việt Nam nói riêng. Có thể thấy hầu như những chiếc cằm mang hình dáng chữ V đều có hơi hướng được chú ý và ngưỡng mộ, và nhiều hot girl cũng không bỏ qua trào lưu này. Hot girl Kelly cũng từng tâm sự về những lần độn cằm không được như ý muốn của mình, và ngay lập tức chủ đề Kelly độn cằm hỏng trở nên hot hơn bao giờ hết.

Kelly-độn-cằm-hỏng-1

Hot girl Kelly độn cằm hỏng và hậu quả

Hot girl Kelly từng được biết đến như một trong những cô nàng xinh xắn và nổi bật trong giới mẫu teen Sài Thành. Mọi chuyện chỉ bắt đầu ầm ĩ khi cô lộ diện trong một bức ảnh với chiếc cằm lệch lạc, lộ rõ miếng độn cằm và không được thon gọn, cân đối. Để rồi sau đó cô lên báo và thừa nhận mình phẫu thuật độn cằm bị hỏng đến 5 lần và chỉ mới hài lòng trong lần cuối cùng.

Có thể nói cô nàng đã ” quá xui” khi hầu như những ai độn cằm đều có được chiếc cằm hoàn hảo như mong muốn nhưng cô thì không. Rủi ro này có thể xảy ra là do quy trình thực hiện phẫu thuật cho Kelly không được đảm bảo đúng tiêu chuẩn cũng như các Bác sĩ thẩm mỹ thực hiện không có được trình độ, chuyên môn cần thiết. Đây chính là lý do vì sao trước khi độn cằm mọi người thường băn khoăn và tìm hiểu rất kĩ về công nghệ độn cằm.

Kelly-độn-cằm-hỏng-2

Rất may mắn cho Kelly là cô đã kịp nhờ đến một chuyên gia khác lành nghề hơn để sửa chữa lại chiếc cằm hỏng và giờ đây có thể sở hữu cằm V Line đẹp như bao người khác. Qua việc này có thể thấy chuyện tìm kiếm địa chỉ thẩm mỹ uy tín là bước thực hiện cực kỳ quan trọng.

Kelly-độn-cằm-hỏng-3

Thẩm mỹ viện đáng tin cậy thực hiện độn cằm

Trung Tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín hàng đầu tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các Bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW chúng tôi, tất cả các trường hợp độn cằm đều được cố định bằng nẹp vis titan nên hoàn toàn không di lệch. Bên cạnh đó, vật liệu phẫu thuật tự Implant, nẹp vis Titan đều là hàng cao cấp nhập 100% từ Bệnh viện JW Hàn Quốc. Tay nghề Bác sĩ cũng được tu nghiệp chuyên sâu hàng năm từ JW Hàn, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ.


Bình Luận[X]