Dịch Vụ Giá
Phẫu thuật gọt xương hàm 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ
Hạ xương gò má 70.000.000 VNĐ
Phẫu thuật hàm chỉnh hô 70.000.000 VNĐ (1 hàm) 120.000.000 VNĐ (2 hàm)
Bơm mỡ 2 bên gò má 30.000.000 VNĐ
Bơm mỡ rãnh mũi má 20.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu hàm dưới BSSO 100.000.000 VNĐ
Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng, cắt xương hàm tầng trên và dưới 150.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu can thiệp tiền hàm trên và cắt BSSO hàm dưới 150.000.000 VNĐ
Tạo hình gương mặt trái xoan 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ

LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN


Thẩm Mỹ Hàn Quốc JWGọt mặt vuông tạo khuôn mặt trái xoan

Hỏi: Chào Bác sĩ, cho em hỏi gọt mặt vuông tạo khuôn mặt trái xoan là phương pháp như thế nào, ưu điểm ra sao vậy ạ?

Mỹ Loan, Đà Nẵng

Trả lời : Chào em, cảm ơn em về câu hỏi thế nào là gọt mặt vuông tạo khuôn mặt trái xoan, xin được trả lời em như sau : Mặt vuông là kiểu khuôn mặt thực sự rất dễ khiến chúng ta khó chịu, bởi nó tạo cảm giác thô kệch, các đường nét trên khuôn mặt cho dù đẹp cũng không thể khiến cho gương mặt của bạn hấp dẫn và thanh mảnh hơn. Do đó, giải pháp duy nhất lúc này dành cho bạn đó là gọt mặt, có thể là gọt mặt trái xoan, hay gọt mặt V Line đều được.

Gọt-mặt-vuông-tạo-khuôn-mặt-trái-xoan-1

Gọt mặt trái xoan là kỹ thuật gọt mặt định hình lại cho bạn một gương mặt với những đường nét sang trọng, thon gọn hơn rất nhiều. Chúng ta đều biết rằng cấu trúc tạo nên hình dáng khuôn mặt đó chính là khung xương mặt, bao gồm : xương hàm dưới, xuong gò má, xương cằm, xương hàm trên. Đặc biệt, trong số này, xương hàm dưới là loại xương chính tạo hình khuôn mặt, ta thấy rằng hầu hết những phụ nữ có khuôn mặt góc cạnh, khuôn mặt vuông hay tròn đều do xương góc hàm quá lớn.

Gọt-mặt-vuông-tạo-khuôn-mặt-trái-xoan

Những bước chuẩn bị cho việc phẫu thuật gọt mặt trái xoan :

– Bệnh nhân được khám sức khỏe tổng quát, xét nghiệm tổng quát đảm bảo cuộc phẫu thuật an toàn, phát hiện các bệnh tìm ẩn về máu, bệnh lý tim mạch hay bệnh lý phổi có thể ảnh hưởng đến gây mê.
– Bệnh nhân được chụp x quang hàm mặt căn bản như  Cephalo, Panorex, Face. Đây là những phim x quang căn bản nhưng rất quan trọng cho phẫu thuật hàm mặt có can thiệp phần xương.

– Một số trường hợp đặc biệt sẽ chụp phim và gửi hình sang Bệnh viện Hàn Quốc với các chuyên gia đầu ngành để hội chuẩn và đưa hướng điều trị

– Bệnh nhân nhịn ăn, nhịn uống ít nhất 6h trước khi phẫu thuật. Nếu bệnh nhân mổ buổi sáng thì không căn hay uống từ đêm hôm trước. Nếu mổ buổi chiều thì sáng phải nhịn ăn, nhịn uống hoàn toàn.

– Bệnh nhân nên gội đầu sạch sẽ, vệ sinh răng miệng trước lúc phẫu thuật. Súc miệng bằng nước sát khuẩn.

– Nếu bệnh nhân có các bệnh lý mạn tính mà đang dùng thuốc thì báo ngay cho Bác sĩ biết để có hướng xử lý đúng

Vậy nên đến đâu để gọt mặt trái xoan?

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW được biết đến như là một trong những địa chỉ uy tín nhất trong việc chỉnh sửa nhan sắc. Các Bác sĩ tại JW đều từng tu nghiệp chuyên sâu ở Hàn, chuyên môn cao cùng kinh nghiệm đã được nhiều chuyên gia khẳng định chắc chắn sẽ giúp bạn có được vẻ đẹp hoàn hảo nhưng vẫn vô cùng tự nhiên.


Bình Luận[X]