Dịch Vụ Giá
Phẫu thuật gọt xương hàm 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ
Hạ xương gò má 70.000.000 VNĐ
Phẫu thuật hàm chỉnh hô 70.000.000 VNĐ (1 hàm) 120.000.000 VNĐ (2 hàm)
Bơm mỡ 2 bên gò má 30.000.000 VNĐ
Bơm mỡ rãnh mũi má 20.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu hàm dưới BSSO 100.000.000 VNĐ
Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng, cắt xương hàm tầng trên và dưới 150.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu can thiệp tiền hàm trên và cắt BSSO hàm dưới 150.000.000 VNĐ
Tạo hình gương mặt trái xoan 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ

LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN


Thẩm Mỹ Hàn Quốc JWGọt mặt V Line – giải pháp cho bạn gái nét đẹp hoàn thiện

Hỏi: Chào Bác sĩ, không biết là có phải tôi không hiểu nhiều về xu hướng thẩm mỹ hiện giờ hay không mà tôi cảm thấy khá lạ lẫm trước trào lưu gọt mặt Vline. Tôi được biết gọt mặt V Line là giải pháp cho bạn gái nét đẹp hoàn thiện nhưng tôi không hiểu nhiều lắm vì sao phương pháp này lại có sức hút như vậy. Bác sĩ có thể giải thích giúp tôi được không?

Hồng Nga, Cần Thơ

Trả lời: Chào bạn, về câu hỏi này, chúng tôi xin được giải đáp cho bạn như sau:

Cô gái nào cũng mong muốn mình sở hữu một gương mặt hoàn thiện nhất bên cạnh một cơ thể hoàn hảo, và nhờ có phương pháp gọt mặt V Line mà rất nhiều người đã tìm đến được một tiêu chuẩn đẹp mới. Khuôn mặt V Line hiện đang làm nhiều người phát sốt vì đặc điểm thanh mảnh, quyến rũ đầy sức hút.

Gọt-mặt-V-line –giải-pháp-cho-bạn-gái-nét-đẹp-hoàn-thiện

Mặt V Line là kiểu khuôn mặt có hai góc xương hàm và cằm tạo thành chữ V. Có những người vẫn có xương hàm và cằm tạo thành hình chữ V nhưng mặt có nhiều mỡ, do đó cũng không thể gọi khuôn mặt này là mặt Vline. Với phương pháp gọt mặt Vline, Bác sĩ không chỉ điều chỉnh lại hàm vuông để giúp nó thon gọn hơn mà còn sửa phần cằm, kéo dài phần này ra nếu cằm bị ngắn, lẹm.

Gọt mặt V Line cũng có sự giống nhau ở bước chỉnh sửa sằm giống với độn cằm, nhưng ngoài ra còn có thể giúp những người có khuôn mặt hơi bạnh khắc phục các nhược điểm khác nữa ngoài cằm, từ đó tạo cho gương mặt những đường nét hoàn hảo hơn, thon gọn hơn.

Gọt-mặt-V-line –giải-pháp-cho-bạn-gái-nét-đẹp-hoàn-thiện-1

Đôi khi khuôn mặt tròn trịa không phải do xương hàm lớn mà do cấu trúc xương cằm ngắn, cằm lẹm thì phẫu thuật chỉnh hình cằm là cần thiết để tạo khuôn mặt v line. Nếu xương gò má quá cao thì phẫu thuật hạ thấp xương gò má là chỉ định cần thiết.

Trung Tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín hàng đầu tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các Bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là trung tâm thực hiện thành công nhiều trường hợp khuôn mặt chữ U thành chữ V hiệu quả nhất hiện nay.


Bình Luận[X]