Dịch Vụ Giá
Phẫu thuật gọt xương hàm 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ
Hạ xương gò má 70.000.000 VNĐ
Phẫu thuật hàm chỉnh hô 70.000.000 VNĐ (1 hàm) 120.000.000 VNĐ (2 hàm)
Bơm mỡ 2 bên gò má 30.000.000 VNĐ
Bơm mỡ rãnh mũi má 20.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu hàm dưới BSSO 100.000.000 VNĐ
Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng, cắt xương hàm tầng trên và dưới 150.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu can thiệp tiền hàm trên và cắt BSSO hàm dưới 150.000.000 VNĐ
Tạo hình gương mặt trái xoan 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ

LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN


Thẩm Mỹ Hàn Quốc JWGọt mặt trái xoan giá bao nhiêu

Hỏi: Gửi Bác sĩ! Vui lòng tư vấn cho tôi chi phí của phẫu thuật gọt mặt trái xoan. Trước đây tôi đã từng có ý định đi gọt mặt sau khi thấy một bà bạn của tôi đi làm về. Ấn tượng quả là sâu sắc khi trước đó gương mặt của bà bạn tôi không đẹp lắm, hơi to, nhưng gọt xong thì mặt nhỏ lại nhiều, thon nữa. Lúc đó vì lo lắng sẽ không chịu được đau nên tôi cứ do dự, bây giờ thì tôi đã đủ can đảm để đi làm. Tôi muốn hỏi gọt mặt trái xoan giá bao nhiêu để còn có sự chuẩn bị.

Thúy Hồng, Nha Trang

Trả lời: Chào chị, với vấn đề chị đang quan tâm, chúng tôi xin trả lời như sau:

Mặt trái xoan vốn dĩ là khuôn mặt khiến nhiều người mê đắm bởi từ ngày xưa, cha ông ta đã luôn nhắc đến hình ảnh những cô gái với gương mặt trái xoan duyên dáng cùng với đôi mắt bồ câu, làn da trắng hồng khiến bao anh không rời bước. Xã hội ngày càng phát triển, công nghệ thẩm mỹ làm đẹp cũng ngày càng tiến bộ hơn, vậy nên nếu đang không sở hữu gương mặt trái xoan đẹp hút hồn, phương pháp thẩm mỹ gọt mặt trái xoan sẽ giúp bạn!

Gọt-mặt-trái-xoan-giá-bao-nhiêu

Với phương pháp gọt mặt này, đường mổ được thực hiện trong khoang miệng, do đó sẽ che giấu đi sẹo, tạo nên tính thẩm mỹ cao cho khuôn mặt của bạn. Qua đường mổ trong miệng, vết mổ có thể kéo dài từ góc hàm đến cành ngang của xương hàm, với đường mổ này xương hàm và góc hàm phì đại sẽ được cắt hợp lý.

Gọt-mặt-trái-xoan-giá-bao-nhiêu-1

Các trường hợp gọt mặt trái xoan bao gồm:

+ Gọt gọn lại xương góc hàm lớn

+ Cằm bị thiếu chiều dài và thụt vào trong thì sẽ độn thêm vật liệu hoặc trượt cằm

+ Hạ thấp xương gò má nếu xương gò má quá cao

Chi phí gọt mặt trái xoan hiện nay tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là 70 – 90 triệu đồng tùy vào mức độ cần xử lý xương của bạn.

Tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, tất cả các công nghệ thẩm mỹ cũng như thiết bị, máy móc đều được nhập trực tiếp hoàn toàn từ Hàn Quốc sang, do đó đảm bảo rằng bạn sẽ được phẫu thuật đúng chuẩn công nghệ của Hàn Quốc. Đội ngũ Bác sĩ thẩm mỹ chuyên môn cao và đều có thâm niên tu nghiệp chuyên sâu tại bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won (top 5 của Hàn), các nhân viên nhiệt tình, thân thiện, là một trong số những điểm nổi bật để bạn chọn JW khi muốn thực hiện độn cằm, gọt mặt, chỉnh hàm, …

Tag:,

Bình Luận[X]