Dịch Vụ Giá
Phẫu thuật gọt xương hàm 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ
Hạ xương gò má 70.000.000 VNĐ
Phẫu thuật hàm chỉnh hô 70.000.000 VNĐ (1 hàm) 120.000.000 VNĐ (2 hàm)
Bơm mỡ 2 bên gò má 30.000.000 VNĐ
Bơm mỡ rãnh mũi má 20.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu hàm dưới BSSO 100.000.000 VNĐ
Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng, cắt xương hàm tầng trên và dưới 150.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu can thiệp tiền hàm trên và cắt BSSO hàm dưới 150.000.000 VNĐ
Tạo hình gương mặt trái xoan 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ

LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN


Thẩm Mỹ Hàn Quốc JWGọt mặt thẩm mỹ

Hỏi: Bác sĩ ơi, tôi muốn hỏi về phương pháp gọt mặt thẩm mỹ như thế nào mới là hiệu quả và đạt tiêu chuẩn ạ? Tôi thấy các quảng cáo, giới thiệu về dịch vụ gọt mặt thẩm mỹ của các thẩm mỹ viện bây giờ có quá nhiều thông tin khiến cho tôi cảm thấy hơi rối. Dự định của tôi là trong tháng tới sẽ phẫu thuật gọt mặt, kiểu V Line như nhiều hot girl, ca sĩ bây giờ vì trông đẹp, gọn. Bác sĩ có thể tư vấn thêm cho tôi vấn đề này được không?

Duyên Ý, Vĩnh Long

Trả lời: Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi những thắc mắc của mình cho chúng tôi, chúc bạn một ngày làm việc vui!

Có lẽ bạn cũng đã quan sát và nhận thấy rằng, hiện nay hầu hết các cô gái đều ưa chuộng kỹ thuật gọt mặt V Line, tất nhiên cũng có khá nhiều chàng trai chú ý đến phương pháp này. Lí do là vì vẻ đẹp của gương mặt V Line là một điều không ai có thể phủ nhận, các nét trên khuôn mặt như mắt, mũi, miệng, … sẽ được tôn lên gấp nhiều lần nếu kết hợp cùng với khuôn mặt chữ V sang trọng.

Gọt-mặt-thẩm-mỹ-1

gọt mặt V Line ra đời đã trở thành công nghệ chỉnh sửa khuôn mặt đạt nhiều ưu điểm, giúp khắc phục hoàn toàn những khuyết điểm của khuôn mặt vuông, to, hàm bạnh, …  Mặt V line hiện đang làm mưa làm gió và được rất nhiều người ưa chuộng vì vẻ đẹp chuẩn mực cũng như thanh thoát mà nó mang lại cho người sở hữu. Trong phẫu thuật gọt mặt,  kỹ thuật cơ bản nhất là cắt chỉnh xương hàm, góc hàm và xương cằm để tạo hình khuôn mặt. Thông qua một đường mổ trong miệng, Bác sĩ sẽ tiến hành cắt giảm phần xương thô to bằng máy cắt xương hiện đại Aesculap Uni Speed thế hệ mới nhất, đảm bảo việc cắt xương an toàn và chính xác đến từng milimet.

Gọt-mặt-thẩm-mỹ

Quan trọng nhất trong phương pháp gọt mặt đó là phải làm sao để tiếp cận và cắt gọt bớt phần xương góc hàm một cách chính xác mà ít gây xâm lấn nhất vì mạch máu và hệ thần kinh vùng hàm khá phức tạp. Điều này đòi hỏi kinh nghiệm lâu năm, chuyên môn cao cùng sự tỉ mỉ trong từng động tác cắt gọt của người Bác sĩ thẩm mỹ.  Bên cạnh đó, yếu tố trang thiết bị cũng rất quan trọng. Hiện nay, tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, các Bác sĩ sử dụng máy cắt xương hiện đại Aesculap Uni Speed thế hệ mới nhất, đảm bảo việc cắt xương an toàn và chính xác đến từng milimet.

Ở Việt Nam, thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong những cái tên hàng đầu về các công nghệ thẩm mỹ tân tiến nhất như gọt mặt, nâng mũi, độn cằm, chỉnh hàm hô, … được chuyển giao hoàn toàn từ bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won (Hàn Quốc). Các Bác sĩ thẩm mỹ của JW từng tu nghiệp nhiều năm tại Hàn, trở về nước với tay nghề và chuyên môn cao, đã biến nhiều ước mơ thay đổi ngoại hình thành sự thật.


Bình Luận[X]