Dịch Vụ Giá
Phẫu thuật gọt xương hàm 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ
Hạ xương gò má 70.000.000 VNĐ
Phẫu thuật hàm chỉnh hô 70.000.000 VNĐ (1 hàm) 120.000.000 VNĐ (2 hàm)
Bơm mỡ 2 bên gò má 30.000.000 VNĐ
Bơm mỡ rãnh mũi má 20.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu hàm dưới BSSO 100.000.000 VNĐ
Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng, cắt xương hàm tầng trên và dưới 150.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu can thiệp tiền hàm trên và cắt BSSO hàm dưới 150.000.000 VNĐ
Tạo hình gương mặt trái xoan 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ

LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN


Thẩm Mỹ Hàn Quốc JWGọt mặt tại Thái Lan

Hỏi: Chào Bác sĩ, em có một thắc mắc cần được giải đáp như sau : Gọt mặt tại Thái Lan hiện nay đang rất được nhiều người quan tâm, em tính qua năm sẽ đi làm nhưng bạn em lại nói là có thể làm ở Việt Nam cũng được. Bác sĩ cho em ý kiến là nên gọt mặt ở đâu được không

Phương Dung, Hưng Yên

Trả lời: Chào em, cảm ơn em đã gửi câu hỏi gọt mặt tại Thái Lan cho chúng tôi, xin được trả lời em như sau : Như đã biết, phẫu thuật gọt mặt phát triển từ những thập niên 90 của thế kỷ 20, đặc biệt ở Hàn Quốc và Nhật Bản. Những năm gần đây, phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt được ứng dụng rộng rãi cả ở Trung Quốc, Thái Lan. Trong đó phải công nhận rằng, Hàn Quốc và Thái Lan là một trong những nền thị trường thẩm mỹ phát triển nhất tại Châu Á. Các chị em phụ nữ Việt Nam (kể cả Việt kiều) cũng lên đường sang Hàn Quốc, Thái Lan để gọt mặt thẩm mỹ.

Gọt-mặt-tại-Thái-Lan

Thái Lan là một trong những cường quốc thẩm mỹ với việc luôn đi đầu trong các công nghệ chỉnh sửa sắc đẹp. Rất nhiều người đã tìm đến Thái Lan để mong cải thiện nhan sắc, diện mạo của bản thân. Nhưng thật ra còn có nhiều góc khuất mà bạn chưa thể thấy khi thực hiện gọt mặt ở Thái Lan.

Không một phẫu thuật thẩm mỹ nào ở các nước ngoài như Nhật, Hàn Quốc hay Thái Lan thực hiện mà ở Việt Nam không làm tốt được với chất lượng tối ưu và kỹ thuật hiện đại nhất. Tại thẩm mỹ Hàn Quốc JW, chi nhánh duy nhất của bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW Hàn Quốc. Với các Bác sĩ nhiều kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu tại Hàn Quốc, cơ sở thẩm mỹ được bộ Y tế cấp phép cùng với cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo sẽ mang lại kết quả gọt mặt không kém gì so với các nước như Thái Lan, Hàn Quốc…

Gọt-mặt-tại-Thái-Lan-1

Với một mức chi phí hợp lý, không mất thời gian, không phải đi xa và các thủ tục rườm rà, khách hàng tới gọt mặt tại thẩm mỹ Hàn Quốc JW sẽ hoàn toàn hài lòng với gương mặt nhỏ nhắn, cân đối tự nhiên, đồng thời được trải nghiệm không gian sang trọng cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp tại thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Trung Tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín hàng đầu tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các Bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là trung tâm thực hiện thành công nhiều trường hợp khuôn mặt chữ U thành chữ V hiệu quả nhất hiện nay.


Bình Luận[X]