Dịch Vụ Giá
Phẫu thuật gọt xương hàm 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ
Hạ xương gò má 70.000.000 VNĐ
Phẫu thuật hàm chỉnh hô 70.000.000 VNĐ (1 hàm) 120.000.000 VNĐ (2 hàm)
Bơm mỡ 2 bên gò má 30.000.000 VNĐ
Bơm mỡ rãnh mũi má 20.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu hàm dưới BSSO 100.000.000 VNĐ
Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng, cắt xương hàm tầng trên và dưới 150.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu can thiệp tiền hàm trên và cắt BSSO hàm dưới 150.000.000 VNĐ
Tạo hình gương mặt trái xoan 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ

LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN


Thẩm Mỹ Hàn Quốc JWGọt mặt ở JK Hạnh Phúc

Hỏi: Chào Bác sĩ, Bác sĩ vui lòng tư vấn giúp em có nên gọt mặt ở JK Hạnh Phúc không ạ? Em muốn đi gọt mặt Vline nhưng sợ lỡ không an toàn thì lại tiền mất tật mang.

Chu Ngọc, TP.HCM

Trả lời : Chào em, xin được trả lời câu hỏi gọt mặt ở JK Hạnh Phúc của em như sau : Xu hướng thẩm mỹ hiện nay đó là gọt mặt V Line với khả năng tạo ra những gương mặt hình chữ V đẹp một cách quyến rũ, thanh thoát. Mặt V Line là kiểu khuôn mặt được xem là chuẩn mực nhất hiện nay, cằm và hai bên cạnh hàm tạo nên hình chữ V thon gọn, thanh mảnh.

Chúng ta đều biết, đặc điểm di truyền của người châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng đó là khuôn mặt thô, cằm khá bạnh, không có được sự quyến rũ và thu hút như những khuôn mặt trái xoan hay Vline. Do đó, phương pháp thẩm mỹ gọt mặt V Line ra đời đã giúp cho người đạt được mơ ước sở hữu gương mặt đẹp, thu hút mọi ánh nhìn giống như các diễn viên thần tượng.

 Gọt-mặt-ở-JK-Hạnh-Phúc

Quy trình thực hiện gọt mặt V Line bao gồm :

– Bệnh nhân được khám sức khỏe tổng quát, xét nghiệm tổng quát đảm bảo cuộc phẫu thuật an toàn, phát hiện các bệnh tìm ẩn về máu, bệnh lý tim mạch hay bệnh lý phổi có thể ảnh hưởng đến gây mê.
– Bệnh nhân được chụp x quang hàm mặt căn bản như  Cephalo, Panorex, Face. Đây là những phim x quang căn bản nhưng rất quan trọng cho phẫu thuật hàm mặt có can thiệp phần xương.
– Một số trường hợp đặc biệt sẽ chụp phim và gửi hình sang Bệnh viện Hàn Quốc với các chuyên gia đầu ngành để hội chuẩn và đưa hướng điều trị
– Bệnh nhân nhịn ăn, nhịn uống ít nhất 6h trước khi phẫu thuật. Nếu bệnh nhân mổ buổi sáng thì không căn hay uống từ đêm hôm trước. Nếu mổ buổi chiều thì sáng phải nhịn ăn, nhịn uống hoàn toàn.
– Bệnh nhân nên gội đầu sạch sẽ, vệ sinh răng miệng trước lúc phẫu thuật. Súc miệng bằng nước sát khuẩn.
– Nếu bệnh nhân có các bệnh lý mạn tính mà đang dùng thuốc thì báo ngay cho Bác sĩ biết để có hướng xử lý đúng

Gọt-mặt-ở-JK-Hạnh-Phúc-1

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW tại Việt Nam là đơn vị đi đầu trong việc thực hiện gọt mặt V Line với sự chuyển giao hoàn toàn các công nghệ từ Hàn về Việt Nam cũng như tay nghề cực kỳ chuyên nghiệp của các Bác sĩ tu nghiệp lâu năm ở Hàn. Đây cũng chính là chi nhánh đầu tiên và duy nhất của bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won ( top 5 bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu ở Hàn), do đó dễ hiểu tại sao thẩm mỹ viện JW vẫn luôn là sự lựa chọn số một của nhiều khách hàng ưa chuộng việc chỉnh sửa sắc đẹp.


Bình Luận[X]