Dịch Vụ Giá
Phẫu thuật gọt xương hàm 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ
Hạ xương gò má 70.000.000 VNĐ
Phẫu thuật hàm chỉnh hô 70.000.000 VNĐ (1 hàm) 120.000.000 VNĐ (2 hàm)
Bơm mỡ 2 bên gò má 30.000.000 VNĐ
Bơm mỡ rãnh mũi má 20.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu hàm dưới BSSO 100.000.000 VNĐ
Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng, cắt xương hàm tầng trên và dưới 150.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu can thiệp tiền hàm trên và cắt BSSO hàm dưới 150.000.000 VNĐ
Tạo hình gương mặt trái xoan 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ

LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN


Thẩm Mỹ Hàn Quốc JWGọt mặt ở Hàn Quốc

Hỏi: Thưa Bác sĩ, tôi có một vấn đề muốn được tư vấn như sau: tôi có cô bạn thân, vừa rồi cô ấy có đi Hàn Quốc để gọt mặt V Line. Theo như cô ấy nói thì bên đó gọt mặt đẹp và đảm bảo an toàn hơn chứ ở Việt Nam thì khó có được sự hoàn thiện như Gọt mặt ở Hàn Quốc. Nhưng thú thật hiện giờ em chưa có đủ điều kiện để sang Hàn gọt mặt, Bác sĩ tư vấn cho em địa chỉ gọt mặt V Line uy tín, hiệu quả tại Việt Nam được không ạ?

Uyển Linh, Nha Trang

Trả lời: Chào bạn, cảm ơn bạn với câu hỏi này, chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:

Hàng loạt sao Hàn, Việt dường như đang ngày càng phát cuồng với phương pháp gọt mặt V Line, bởi khả năng tạo nên những khuôn mặt đẹp ngoài sức tưởng tượng, gọn gàng và cân đối theo hình chữ V. Nếu như ở kỹ thuật độn cằm, chỉ có phần cằm được chỉnh sửa lại cho phù hợp, đẹp hơn, thì với gọt mặt V Line, tất cả những nét thô, xấu của khuôn mặt đều được sửa lại hoàn toàn.

 Gọt-mặt-ở-Hàn-Quốc

Công nghệ gọt mặt V Line theo chuẩn Hàn Quốc, đó là phải đảm bảo được những yêu cầu sau đây:

+ Tạo đường viền cho khuôn mặt trái xoan hay V Line đều được

+ Khuôn mặt đẹp tự nhiên hoàn toàn, đảm bảo không dùng đến bất kỳ loại vật liệu độn nào

+ An toàn, tồn tại vĩnh viễn

+ Đường mổ nằm hoàn toàn trong miệng, không để lại sẹo

+ Ca phẫu thuật phải được thực hiện ở nơi đảm bảo các điều kiện về y tế

+ Bác sĩ có chuyên môn cao, tu nghiệp chuyên sâu từ Hàn Quốc

Gọt-mặt-ở-Hàn-Quốc-1

Gọt mặt theo công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW ít gây đau đớn. Thứ 1: máy cắt xương thế hệ mới với đường cắt chính xác giúp giảm thiểu sự đau đớn. Thứ 2: công nghệ nội soi tối tân giúp kiểm tra, bóc tách chính xác giảm thiểu máu, xâm lấn. Thứ 3: Hỗ trợ thuốc giảm đau. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm chỉ hơi ê nhẹ khoảng 2-3 ngày đầu.

Tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, tất cả những yêu cầu như trên sẽ được thực hiện đầy đủ và đúng yêu cầu bởi bàn tay tài hoa cũng như chuyên môn vững vàng của các Bác sĩ. Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là chi nhánh tại Việt Nam của Bệnh viện JW, top 5 tại Hàn Quốc. Chúng tôi áp dụng công nghệ chuyển giao 100% từ Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn và đội ngũ Bác sĩ tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm liền tại JW tiến hành cho bạn, cam kết an toàn và yếu tố thẩm mỹ hiệu quả nhất dành cho bạn.


Bình Luận Mới Nhất

  1. son says:

    Chào bác sĩ, tôi muốn hỏi phương pháp gọt mặt nội soi là gì và liệu có khắc phục được gương mặt hơi bành của tôi hay không. Tôi xem các chương trình truyền hình thì thấy gọt mặt nội soi được nhiều người ưa chuộng vì có thể tạo hình gương mặt V Line đẹp, tự nhiên. Do đó tôi cảm thấy rất thích và cũng mong muốn có được khuôn mặt giống như vậy, bác sĩ có thể tư vấn cho tôi để tôi tự tin và quyết định được không?

Bình Luận[X]