Dịch Vụ Giá
Phẫu thuật gọt xương hàm 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ
Hạ xương gò má 70.000.000 VNĐ
Phẫu thuật hàm chỉnh hô 70.000.000 VNĐ (1 hàm) 120.000.000 VNĐ (2 hàm)
Bơm mỡ 2 bên gò má 30.000.000 VNĐ
Bơm mỡ rãnh mũi má 20.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu hàm dưới BSSO 100.000.000 VNĐ
Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng, cắt xương hàm tầng trên và dưới 150.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu can thiệp tiền hàm trên và cắt BSSO hàm dưới 150.000.000 VNĐ
Tạo hình gương mặt trái xoan 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ

LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN


Thẩm Mỹ Hàn Quốc JWGọt mặt ở đâu

Hỏi: Chào Bác sĩ! Tôi muốn tìm hiểu về thẩm mỹ gọt mặt V Line – một trong những công nghệ đang được nhiều người nổi tiếng rất yêu thích và cũng không ít người đang chạy theo trào lưu này. Tôi đã từng chứng kiến một người bạn của mình có khuôn mặt chữ điền khá thô, trong khi chị ấy lại là phụ nữ. Sau khi gọt mặt về thì dường như thay đổi hoàn toàn về nhan sắc, không thể nhận ra nổi. Chính vì vậy mà tôi quyết định cũng sẽ đi gọt mặt và tôi muốn tìm hiểu xem là gọt mặt ở đâu an toàn, hiệu quả và chi phí phù hợp nhất.

Ái Vân, Đà Nẵng

Trả lời:

Gương mặt đẹp là điều mà bất kỳ ai cũng ao ước, kể cả công việc của bạn là ngành nghề gì và có yêu cầu hay không? Hẳn bạn cũng biết rằng, ngoại hình đẹp sẽ giúp cho bạn thuận lợi hơn rất nhiều trong cuộc sống, bởi dù không nói ra, nhưng ai cũng có cảm tình đầu tiên với những người có hình thức chuẩn.

Gọt-mặt-ở-đâu-1

Nếu tạo hóa đã không thể trao cho bạn một khuôn mặt như mong muốn thì thẩm mỹ sẽ là “chiếc đũa thần” giúp bạn hoàn thành ước mơ. Khuôn mặt V Line sẽ đến với bạn trong thời gian ngắn nhờ vào kỹ thuật gọt mặt Hàn Quốc.

Gọt mặt V Line là phương pháp làm đẹp khuôn mặt một cách toàn diện. Đối với những trường hợp xương góc hàm quá to thì Bác sĩ sẽ tiến hành gọt xương góc hàm để khuôn mặt thon gọn hơn và về dáng V Line. Lưu ý trước khi gọt mặt, bạn nên dành thời gian tư vấn cùng với Bác sĩ để đưa ra những yêu cầu cũng như mong muốn của mình để quyết định kỹ thuật phù hợp nhất dành cho bạn.

Gọt-mặt-ở-đâu

Bạn có thể tìm hiểu các thông tin liên quan đối với việc nên gọt mặt ở đâu và nơi nào uy tín, an toàn thông qua những hướng dẫn, truyền đạt kinh nghiệm của bạn bè, …. Dù thực hiện ở đâu thì cũng cần đảm bảo rằng công nghệ được tiến hành phải đạt tiêu chuẩn Hàn Quốc hoặc được chuyển giao từ Hàn Quốc sang.

Đến với thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, các công nghệ đều được chuyển giao hoàn toàn từ bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc – Jeong Won, do đó khi bạn thực hiện gọt mặt tại đây, nghĩa là bạn cũng đang được tiến hành phẫu thuật với những kỹ thuật “đúng chuẩn” của Hàn.  JW cũng chính là một trong những nơi thực hiện phẫu thuật gọt mặt, độn cằm, nâng mũi, … đạt kết quả tốt và được khách hàng công nhận.

Tag:,

Bình Luận[X]