Dịch Vụ Giá
Phẫu thuật gọt xương hàm 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ
Hạ xương gò má 70.000.000 VNĐ
Phẫu thuật hàm chỉnh hô 70.000.000 VNĐ (1 hàm) 120.000.000 VNĐ (2 hàm)
Bơm mỡ 2 bên gò má 30.000.000 VNĐ
Bơm mỡ rãnh mũi má 20.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu hàm dưới BSSO 100.000.000 VNĐ
Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng, cắt xương hàm tầng trên và dưới 150.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu can thiệp tiền hàm trên và cắt BSSO hàm dưới 150.000.000 VNĐ
Tạo hình gương mặt trái xoan 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ

LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN


Thẩm Mỹ Hàn Quốc JWGọt mặt ở bệnh viện răng hàm mặt

Hỏi: Chào Bác sĩ, bạn thân em có khuôn mặt hơi thô mặc dù các đường nét trên khuôn mặt khá xinh xắn nên bạn em muốn đi gọt mặt Vline ở bệnh viện răng hàm mặt. Em khuyên bạn em nên đến thẩm mỹ viện để gọt mặt nhưng bạn em vẫn muốn đi gọt mặt ở bệnh viện răng hàm mặt, theo Bác sĩ nên đến đâu để gọt mặt thì tốt hơn?

Hải Anh, Quảng Nam

Trả lời: Chào bạn, cảm ơn bạn về câu hỏi gọt mặt ở bệnh viện răng hàm mặt, xin được trả lời bạn như sau:

Khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt thì ngoài yếu tố an toàn thi đương nhiên điều quan trọng nhất là phải đạt được tính thẩm mỹ, mang lại khuôn mặt hài hòa và đẹp nhất cho bạn. Trên thực tế về chuyên môn thì bệnh viện răng hàm mặt có thể thực hiện phẫu thuật gọt mặt cho bạn, nhưng không chắc chắn sẽ đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ như bạn kỳ vọng.

Để chắc chắn có được khuôn mặt đẹp, bạn nên thực hiện gọt mặt ở một trung tâm chuyên khoa về thẩm mỹ và có đầy đủ những điều kiện quan trọng như đội ngũ Bác sĩ giỏi chuyên môn và trang thiết bị hiện đại để giúp ca gọt mặt đạt kết quả tốt nhất.

Gọt-mặt-ở-bệnh-viện-răng-hàm-mặt-1

Gọt mặt là một  phẫu thuật quan trọng nên bạn cần tìm đến một cơ sở thẩm mỹ uy tín với các Bác sĩ có tay nghề cao để được an toàn và có kết quả tốt nhất.

Trước đây nhiều người thường hay lựa chọn các bệnh viện  nhà nước như răng hàm mặt ở tp HCM và viện 108 ở Hà Nội để thực hiện về thẩm mỹ vì chi phí thấp cũng khá đảm bảo nhưng dịch vụ. Tuy nhiên ở các bệnh viện nhà nước thì cơ sở hạ tầng chưa tốt, thủ tục rườm rà mất nhiều thời gian. Nên hiện nay sự lựa chọn lại nghiêng về các thẩm mỹ viện uy tín, có chất lượng dịch vụ tốt được chuyển giao công nghệ trực tiếp từ Hàn Quốc và có các Bác sĩ được đào tạo về chuyên môn cao.

Gọt-mặt-ở-bệnh-viện-răng-hàm-mặt

Là thẩm mỹ viện đi đầu về công nghệ thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc, sở hữu đội ngũ Bác sĩ có tay nghề cao được tu nghiệp tại các nước có nền thẩm mỹ phát triển. Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW tự tin giúp bạn loại bỏ những khuyết điểm trên khuôn mặt nhờ công nghệ gọt mặt V-line được ưa chuộng nhất tại Hàn Quốc. Để đảm bảo an toàn cho khách hàng thẩm mỹ, quy trình tiến hành gọt mặt V Line sẽ được các Bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW tiến hành tại bệnh viện.


Bình Luận[X]