Dịch Vụ Giá
Phẫu thuật gọt xương hàm 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ
Hạ xương gò má 70.000.000 VNĐ
Phẫu thuật hàm chỉnh hô 70.000.000 VNĐ (1 hàm) 120.000.000 VNĐ (2 hàm)
Bơm mỡ 2 bên gò má 30.000.000 VNĐ
Bơm mỡ rãnh mũi má 20.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu hàm dưới BSSO 100.000.000 VNĐ
Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng, cắt xương hàm tầng trên và dưới 150.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu can thiệp tiền hàm trên và cắt BSSO hàm dưới 150.000.000 VNĐ
Tạo hình gương mặt trái xoan 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ

LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN


Thẩm Mỹ Hàn Quốc JWGọt mặt mất bao lâu

Hỏi: Chào Bác sĩ, em muốn sắp tới đi gọt mặt Vline nhưng lại chưa biết là có nên đi hay không vì em nghe nói gọt mặt xong mất nhiều thời gian để phục hồi, Bác sĩ có thể tư vấn giúp em là gọt mặt mất bao lâu được không ạ?

Thủy Thanh, Hà Tiên

Trả lời: Chào em, đối với vấn đề gọt mặt mất bao lâu, xin được trả lời em như sau: Gọt mặt V Line hiện đang là xu hướng được chị em và cả cánh mày râu ưa chuộng vì nét đẹp hoàn hảo tự nhiên cùng đặc điểm dễ dàng phối hợp với nhiều kiểu tóc. Mặt V Line cũng được xem là khuôn mặt ” chuẩn” bởi thông thường, với khuôn mặt kiểu này, nếu cằm bị bành, Bác sĩ sẽ tiến hành gọt cằm để cằm được thon gọn hơn, và nếu hai góc hàm quá thô, bạnh, bạn sẽ được tiến hành gọt bớt hàm nhằm mang lại khuôn mặt chữ V hoàn hảo.

 Gọt-mặt-mất-bao-lâu

Gọt mặt V line được biết đến như là một phương pháp tạo hình mà trong đó có nhiều phần xương liên kết với nhau, tùy vào đặc điểm mỗi gương mặt, Bác sĩ sẽ đưa ra những chỉ định phù hợp nhất: Nếu xương góc hàm thô, ngang thì cần gọt góc hàm, xương cằm bị lẹm thì phải phẫu thuật chỉnh hình cằm, còn nếu xương gò má quá cao thì cần phải hạ xương gò má. Chỉ với một đường mổ nhỏ trong miệng, Bác sĩ sẽ thực hiện cắt các phần xương thô và to bằng máy cắt xương hiện đại thế hệ mới nhằm đảm bảo cho quá trình cắt xương diễn ra an toàn và chính xác đến từng milimet.

Trượt cằm nếu cằm lẹm: Bác sĩ sẽ làm nhỏ phần xương cằm và hàm bằng máy cắt xương Hi speed Aesculap thế hệ mới 2013 với những ưu điểm vượt trội như: Tần số siêu âm cao, xương cắt nhẹ nhàng, chạy tự động, có thể điều chỉnh phù hợp từng loại xương, chế độ điều khiển hiện đại bằng cảm ứng, giúp giảm thiểu tối đa bọt xương, ít đau và giảm sưng sau phẫu thuật… Tác động vào những vùng này sẽ giúp gương mặt trở nên thon thả và trông dài hơn đúng kiểu gương mặt V-Line.

Gọt-mặt-mất-bao-lâu-1

Ưu điểm của gọt mặt V Line có thể kể đến như :

+ Khuôn mặt V Line đẹp tự nhiên, hoàn hảo

+ Không đau đớn hay xảy ra bất kỳ tổn thương nào, không có biến chứng sau phẫu thuật

+ Không để lại sẹo, không chảy máu, hiệu quả an toàn vĩnh viễn

+ Thời gian hồi phục nhanh, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng

Trung Tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín hàng đầu tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các Bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là trung tâm thực hiện thành công nhiều trường hợp khuôn mặt chữ U thành chữ V hiệu quả nhất hiện nay.


Bình Luận[X]