Dịch Vụ Giá
Phẫu thuật gọt xương hàm 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ
Hạ xương gò má 70.000.000 VNĐ
Phẫu thuật hàm chỉnh hô 70.000.000 VNĐ (1 hàm) 120.000.000 VNĐ (2 hàm)
Bơm mỡ 2 bên gò má 30.000.000 VNĐ
Bơm mỡ rãnh mũi má 20.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu hàm dưới BSSO 100.000.000 VNĐ
Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng, cắt xương hàm tầng trên và dưới 150.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu can thiệp tiền hàm trên và cắt BSSO hàm dưới 150.000.000 VNĐ
Tạo hình gương mặt trái xoan 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ

LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN


Thẩm Mỹ Hàn Quốc JWGọt mặt lưỡi cày

Hỏi: Chào Bác sĩ, em vốn bị mặt lưỡi cày từ bé nên lúc nào cũng muốn đi phẫu thuật gọt mặt để có gương mặt cân đối hơn, Bác sĩ có thể cho em hỏi là gọt mặt lưỡi cày có thể khắc phục được nhược điểm mặt lưỡi cày không, chi phí thế nào, cảm ơn Bác sĩ ạ.

Linh Trang, TP.HCM

Trả lời: Chào em, về câu hỏi gọt mặt lưỡi cày của em, xin được trả lời em như sau : Mặt lưỡi cày là kiểu khuôn mặt khiến cho những người vướng phải đều cảm thấy mặc cảm, bởi lẽ nhiều người cho rằng mặt lưỡi cày là kiểu mặt của những người lươn lẹo, không đáng tin cậy.

 Gọt-mặt-lưỡi-cày

Xương hàm ở dạng mặt lưỡi cày thường dài quá mức so với xương hàn trên, hoặc có thể là do xương hàm trên bị tuột về phía sau còn xương hàm dưới lại đưa về phía trước khiến cho khuôn mặt trở nên mất cân đối. Để khắc phục tình trạng này, bạn có thể gọt mặt lưỡi cày, tạo thành khuôn mặt trái xoan bằng việc cắt xương hàm dưới hoặc cả xương hàm dưới lẫn xương hàm trên, bạn cần đến Bác sĩ thẩm mỹ để được tư vấn chính xác xem nên chỉnh hình ở phần xương nào.

Gọt mặt hiện nay có thể là gọt mặt V Line hay gọt mặt trái xoan, tùy vào mong muốn và sở thích của bạn mà Bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp phù hợp cho bạn chọn lựa. Gọt mặt V Line sẽ tạo nên khuôn mặt chữ V thon gọn còn gọt mặt trái xoan thì mang đến cho bạn gương mặt nhỏ nhắn cá tính.

Gọt-mặt-lưỡi-cày-1

Thẩm mỹ khuôn mặt hay gọi là phẫu thuật đường viền khuôn mặt bao gồm các phẫu thuật sau:

– Phẫu thuật độn cằm, trượt cằm, thu gọn cằm

– Gọt xương hàm tạo khuôn mặt thon gọn kiểu trái xoan, v line

– Hạ thấp hay nâng cao gò má

– Phẫu thuật hàm hô, hàm vẩu

– Phẫu thuật mặt lưỡi cày

– Phẫu thuật khớp cắn ngược…

– Thon gọn mặt không phẫu thuật

Với đội ngũ Bác sĩ chuyên nghiệp và tài ba từng có thời gian tu nghiệp tại Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc đã ứng dụng và thực hiện thành công nhiều trường hợp có đặc điểm khuôn mặt như bạn nên bạn có thể an tâm khi thực hiện tại đây.

Bên cạnh đó, Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc là trung tâm đầu tiên hợp tác toàn diện với bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc. Tất cả các công nghệ về phẫu thuật thẩm mỹ đều được bệnh viện chuyển giao, đồng thời các Bác sĩ tại trung tâm được đào tạo một cách chuyên nghiệp và bài bản. Với công nghệ Hàn Quốc, Trung tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW cam kết sẽ mang đến cho khách hàng khuôn mặt V Line đẹp nhất.


Bình Luận[X]