Dịch Vụ Giá
Phẫu thuật gọt xương hàm 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ
Hạ xương gò má 70.000.000 VNĐ
Phẫu thuật hàm chỉnh hô 70.000.000 VNĐ (1 hàm) 120.000.000 VNĐ (2 hàm)
Bơm mỡ 2 bên gò má 30.000.000 VNĐ
Bơm mỡ rãnh mũi má 20.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu hàm dưới BSSO 100.000.000 VNĐ
Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng, cắt xương hàm tầng trên và dưới 150.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu can thiệp tiền hàm trên và cắt BSSO hàm dưới 150.000.000 VNĐ
Tạo hình gương mặt trái xoan 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ

LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN


Thẩm Mỹ Hàn Quốc JWGọt mặt không dành cho người yếu tim

Hỏi: Bác sĩ ơi, gần đây em có đọc được thông tin gọt mặt là phương pháp thẩm mỹ chống chỉ định đối với người yếu tim nên có hơi lo lắng. Em muốn hỏi là kỹ thuật gọt mặt không dành cho người yếu tim đúng hay sai, vì em muốn thẩm mỹ gọt mặt V Line từ lâu nhưng hôm nay có đọc được thông tin này nên cũng hơi băn khoăn. Bác sĩ cho em lời khuyên được không ạ?

Ngọc Thanh, Hà Nội

Trả lời: Chào bạn, chúng tôi cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn sắc đẹp của chúng tôi, xin được trả lời bạn như sau:

Trên nhiều diễn đàn làm đẹp, chủ đề gọt mặt cũng được nhiều chị em mang ra mổ xẻ. Hầu hết vẫn là những tâm sự về cảm giác tự ti khi sở hữu khuôn mặt tròn vành vạnh. Tuy nhiên, tâm lý sợ đau khiến nhiều chị vẫn còn e ngại. Nếu sử dụng tiêm botox thì mọi việc sẽ đơn giản hơn, không gây đau đớn, chi phí rẻ. Nhưng nhược điểm của phương pháp này là không bền, sau 6 tháng đến 1 năm phải làm lại. Và những ai đã qua botox đã phải thú nhận rằng họ bắt buộc phải theo đuổi nó bởi nếu dừng lại thì gương mặt rất khủng khiếp. Chưa kể, những biến chứng của botox gây biến dạng khuôn mặt còn gây ra nhiều đau khổ cho chị em.

  Gọt-mặt-không-dành-cho-người-yếu-tim

Các phương pháp làm thay đổi cấu trúc xương mặt có thể kể đến là độn cằm, cắt góc hàm và gọt mặt. Phẫu thuật độn cằm được coi là dạng tiểu phẫu, vì khâu thực hiện khá đơn giản, ít biến chứng. Tuy nhiên, với những ai đã mang khuôn mặt bánh đúc thì độn cằm hầu như không làm thay đổi gương mặt. Chính vì thế, việc gọt mặt hay cắt góc hàm được coi là lời giải hữu hiệu cho những cô nàng có gương mặt phúc hậu.

Gọt-mặt-không-dành-cho-người-yếu-tim-1

Thẩm mỹ gọt mặt V Line là phương pháp “hot” nhất hiện nay vì tạo hình gương mặt V Line chuẩn và đẹp, lại đảm bảo an toàn, không biến chứng. Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng đây là công nghệ thẩm mỹ “không dành cho những người yếu tim”. Tại sao lại nói là gọt mặt không dành cho người yếu tim?

Điều đầu tiên là bạn phải có sự can đảm và xem việc phẫu thuật là bình thường, không có gì quá nặng nề cả. Bởi lẽ một tinh thần tốt, vững vàng sẽ khiến bạn dễ dàng và an tâm hơn trong quá trình thẩm mỹ.

Với công nghệ gọt mặt thế hệ mới được thực hiện tại JW, điều này lại càng không quá khó khăn như bạn lo lắng. Nhiều khách hàng nhận xét rằng, trong và sau quá trình gọt mặt tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, họ cảm nhận được sự thư giãn và một kết quả như mong đợi chứ không quá phức tạp, mệt mỏi.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là chi nhánh đầu tiên và duy nhất của Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won(top 5 tại Hàn), một địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu được nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tại đất nước xinh đẹp này rất ưa chuộng. Hầu hết các dụng cụ, công nghệ tại JW Việt Nam đều được chuyển giao 100% từ Jeong Won, do đó đảm bảo chất lượng tuyệt đối. Các Bác sĩ có chuyên môn sâu, tay nghề cao cũng là một trong những lý do để bạn quyết định gửi gắm niềm tin vào JW.

Tag:

Bình Luận[X]