Dịch Vụ Giá
Phẫu thuật gọt xương hàm 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ
Hạ xương gò má 70.000.000 VNĐ
Phẫu thuật hàm chỉnh hô 70.000.000 VNĐ (1 hàm) 120.000.000 VNĐ (2 hàm)
Bơm mỡ 2 bên gò má 30.000.000 VNĐ
Bơm mỡ rãnh mũi má 20.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu hàm dưới BSSO 100.000.000 VNĐ
Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng, cắt xương hàm tầng trên và dưới 150.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu can thiệp tiền hàm trên và cắt BSSO hàm dưới 150.000.000 VNĐ
Tạo hình gương mặt trái xoan 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ

LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN


Thẩm Mỹ Hàn Quốc JWGọt mặt Hồ Ngọc Hà

Hỏi: Chào Bác sĩ, cho em hỏi là gọt mặt Hồ Ngọc Hà là kiểu gọt mặt như thế nào, có đặc điểm ra sao ạ? Em muốn đi gọt mặt nhưng không biết nên gọt mặt thế nào, mong Bác sĩ tư vấn giúp em.

Kim Ngân, Đồng Nai

Trả lời: Chào em, xin được trả lời câu hỏi về gọt mặt Hồ Ngọc Hà của em như sau : Phẫu thuật gọt mặt giúp bạn có được khuôn mặt đẹp hoàn hảo như mong ước với những kiểu gương mặt chuẩn như: mặt Vline, mặt trái xoan, … Để xác định bạn phù hợp với phương pháp gọt mặt thế nào, chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến những thẩm mỹ viện uy tín để được các chuyên gia thẩm mỹ tư vấn trực tiếp.

Phẫu thuật gọt mặt Vline là kỹ thuật hấp dẫn nhất hiện nay vì có thể biến những khuôn mặt thô, vuông thành khuôn mặt chữ V đúng chuẩn, đẹp một cách thanh thoát và quyến rũ. Gọt mặt V Line giúp tạo khuôn mặt hài hòa cân đối với cơ thể, thực hiện bằng việc cắt chỉnh xương hàm cũng như xương cằm để tạo hình khuôn mặt Vline.

Gọt-mặt-Hồ-Ngọc-Hà-1

Gọt mặt V Line là kỹ thuật giúp tạo dáng khuôn mặt hài hòa với cơ thể, thường tiến tiến hành dựa trên việc cắt chỉnh xương hàm góc hàm và xương cằm để tạo hình khuôn mặt. Nếu xương hàm và góc hàm to và bè thì phẫu thuật cắt xương hàm và góc hàm là chủ yếu. Nếu xương cằm to bè thì phẫu thuật cắt xương cằm là cần thiết. Nếu cằm dài nhưng đưa về trước nhiều thì cắt bớt xương cằm. Ngoài ra nếu xương cằm quá ngắn thì cần thêm phẫu thuật hàm mặt để đưa xương cằm ra phía trước.

Gọt-mặt-Hồ-Ngọc-Hà

Ưu điểm của gọt mặt V Line đó là :

+ Khuôn mặt V Line đẹp tự nhiên, mềm mại và cân đối

+ Không đau đớn, không để lại sẹo, không gây tổn thương nào trong quá trình gọt mặt

+ Quy trình thực hiện an toàn và khép kín, hiệu quả lâu dài vĩnh viễn

+ Thời gian hồi phục nhanh, không phải kiêng cữ quá nhiều

Luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất vào làm đẹp cho khách hàng, đặc biệt với công nghệ gọt mặt V Line Hàn Quốc đẹp toàn diện, Thẩm mỹ Hàn Quốc JW đã trở thành địa chỉ thẩm mỹ khuôn mặt uy tín nổi tiếng trong và ngoài nước. Hơn nữa, với mong muốn mang công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc đến gần hơn với khách hàng Việt Nam, Thẩm mỹ Hàn Quốc JW đã ký kết hợp tác với bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc là  bệnh viện JW tại Seoul-Hàn Quốc để chuyển giao các công nghệ tiên tiến nhất Hàn Quốc vào làm đẹp cho khách hàng.


Bình Luận[X]