Dịch Vụ Giá
Phẫu thuật gọt xương hàm 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ
Hạ xương gò má 70.000.000 VNĐ
Phẫu thuật hàm chỉnh hô 70.000.000 VNĐ (1 hàm) 120.000.000 VNĐ (2 hàm)
Bơm mỡ 2 bên gò má 30.000.000 VNĐ
Bơm mỡ rãnh mũi má 20.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu hàm dưới BSSO 100.000.000 VNĐ
Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng, cắt xương hàm tầng trên và dưới 150.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu can thiệp tiền hàm trên và cắt BSSO hàm dưới 150.000.000 VNĐ
Tạo hình gương mặt trái xoan 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ

LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN


Thẩm Mỹ Hàn Quốc JWGọt mặt hình tam giác

Hỏi: Chào Bác sĩ, em muốn hỏi gọt mặt hình tam giác là như thế nào? Em chỉ nghe đến gọt mặt Vline hay gọt mặt trái xoan chứ chưa nghe nói đến gọt mặt hình tam giác bao giờ, mong Bác sĩ tư vấn giúp em.

Huyền Trân, Nha Trang

Trả lời: Chào em, xin được trả lời câu hỏi gọt mặt hình tam giác của em như sau : Thực ra như em thắc mắc thì nhiều người vẫn nghĩ rằng gọt mặt hình tam giác và gọt mặt Vline. Chúng tôi xin được trả khẳng định rằng gọt mặt hình tam giác và gọt mặt V Line là đều là tên gọi một kỹ thuật gọt mặt nhé.

Gọt mặt V Line hiện là phương pháp gọt mặt tân tiến nhất hiện nay, giúp xóa bỏ những khuyết điểm mà bạn không hài lòng trên gương mặt của mình, đặc biệt là các đường nét thô, góc cạnh, sẽ được khắc phục để trở nên thon gọn và nhỏ nhắn hơn.

 Gọt-mặt-hình-tam-giác

Không như mọi người thường nghĩ, phẫu thuật gọt mặt V Line là một thủ thuật khá đơn giản, nhanh chóng và an toàn, giúp bạn sở hữu một gương mặt mới thon gọn như mong ước chỉ sau khoảng 2 tiếng đồng hồ.

Ngoài gọt mặt trái xoan, gọt mặt V Line được lựa chọn khá nhiều bởi những ưu điểm khác biệt, và một trong số đó cần phải kể đến việc tạo ra những khuôn mặt chữ V đẹp một cách thanh thoát nhưng vẫn đảm bảo an toàn.

Ưu điểm:

• Công nghệ chuyển giao Hàn Quốc hoàn toàn sẽ giúp ca phẫu thuật an toàn

• Đường viền gương mặt mềm mại, thanh thoát như sao Hàn

• Kết quả vĩnh viễn

• Ít đau sau phẫu thuật

• May chỉ tiêu nên không cần cắt chỉ

• Không biến chứng sau phẫu thuật.

• Đường mổ trong miệng nên không có sẹo

Gọt-mặt-hình-tam-giác-1

Với những điểm ưu việt như vậy, gọt mặt V Line quả là phương pháp dành cho các cô nàng cảm thấy tự ti với khuôn mặt to thô, vuông góc cạnh của mình. Thẩm mỹ Hàn Quốc JW cũng là một trong số ít những thẩm mỹ viện được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động, đồng thời là đại diện đầu tiên và duy nhất của bệnh viện JW tại Gangnam – Hàn Quốc tại Việt Nam. Giá cả của mọi dịch vụ thẩm mỹ đều tương đối dễ chịu, hợp túi tiền với mọi khách hàng.

Được chuyển giao 100% công nghệ thẩm mỹ từ Hàn Quốc – cường quốc về ngành khoa học thẩm mỹ, thẩm mỹ Hàn Quốc JW đang có vị trí trong việc nắm giữ công nghệ gọt mặt V Line – bí quyết làm đẹp “vàng” dành cho phái đẹp.


Bình Luận[X]