Dịch Vụ Giá
Phẫu thuật gọt xương hàm 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ
Hạ xương gò má 70.000.000 VNĐ
Phẫu thuật hàm chỉnh hô 70.000.000 VNĐ (1 hàm) 120.000.000 VNĐ (2 hàm)
Bơm mỡ 2 bên gò má 30.000.000 VNĐ
Bơm mỡ rãnh mũi má 20.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu hàm dưới BSSO 100.000.000 VNĐ
Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng, cắt xương hàm tầng trên và dưới 150.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu can thiệp tiền hàm trên và cắt BSSO hàm dưới 150.000.000 VNĐ
Tạo hình gương mặt trái xoan 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ

LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN


Thẩm Mỹ Hàn Quốc JWGọt mặt hình chữ V

Hỏi: Chào Bác sĩ, em muốn hỏi gọt mặt hình chữ V là dạng phẫu thuật như thế nào, ưu điểm ra sao? Em định sẽ đi gọt mặt để có mặt V Line nhưng hiện giờ em vẫn chưa hiểu rõ lắm về phương pháp gọt mặt này, Bác sĩ tư vấn giúp em nhé

Thư Uyên, Biên Hòa

Trả lời: Chào em, cảm ơn em đã gửi câu hỏi về gọt mặt hình chữ V cho chúng tôi, xin được trả lời em như sau : Gọt mặt hiện nay đã là phong trào thẩm mỹ bình thường và được nhiều người quan tâm. Bạn có thể nhận thấy sự chú ý cũng như hao hứng của rất nhiều bạn trẻ khi có không ít những người nổi tiếng tìm đến các phương pháp gọt mặt như gọt mặt trái xoan, gọt mặt Vline, … để có được khuôn mặt thanh thoát và hoàn hảo hơn.

Đôi khi khuôn mặt tròn trịa không phải do xương hàm lớn mà do cấu trúc xương cằm ngắn, cằm lẹm thì phẫu thuật chỉnh hình cằm là cần thiết để tạo khuôn mặt v line. Nếu xương gò má quá cao thì phẫu thuật hạ thấp xương gò má là chỉ định cần thiết.

Gọt-mặt-hình-chữ-V

Để tạo nên hình dáng khuôn mặt thì yếu tố khung xương( xương hàm dưới, xương gò má, …) có tác động quan trọng, trong đó xương hàm dưới chính là phần quan trọng nhất, là khung xương chính tạo hình khuôn mặt, nhưng người có khuôn mặt góc cạnh hay khuôn mặt vương, tròn đều do xương góc hàm quá lớn.

Gọt mặt Vline dành cho những đối tượng như : xương cằm to, bè, xương cằm ngắn, lẹm, cằm dài nhưng chìa về phía trước. Kỹ thuật này sẽ giúp khắc phục hoàn toàn các yếu tố trên, tạo gương mặt chữ V thanh thoát thon gọn, điều chỉnh dáng cằm cân đối, các đường nét khuôn mặt sẽ trở nên cân đối và hài hòa.

Ưu điểm của gọt mặt V Line là có thể tạo nên khuôn mặt chữ V một đẹp tự nhiên và hài hòa, không để lại sẹo, hiệu quả vĩnh viễn, an toàn.

Gọt-mặt-hình-chữ-V-1

Rất nhiều khách hàng có nhu cầu phẫu thuật khuôn mặt trái xoan nói riêng và các phẫu thuật chỉnh hình khuôn mặt nói chung nhưng không biết Bác sĩ nào là chuyên phẫu thuật khuôn mặt, trung tâm thẩm mỹ nào là uy tín về phẫu thuật khuôn mặt. Trung Tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín hàng đầu tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các Bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.Chúng tôi là chi nhánh duy nhất của bệnh viện JW chuyên về phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc.


Bình Luận[X]