Dịch Vụ Giá
Phẫu thuật gọt xương hàm 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ
Hạ xương gò má 70.000.000 VNĐ
Phẫu thuật hàm chỉnh hô 70.000.000 VNĐ (1 hàm) 120.000.000 VNĐ (2 hàm)
Bơm mỡ 2 bên gò má 30.000.000 VNĐ
Bơm mỡ rãnh mũi má 20.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu hàm dưới BSSO 100.000.000 VNĐ
Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng, cắt xương hàm tầng trên và dưới 150.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu can thiệp tiền hàm trên và cắt BSSO hàm dưới 150.000.000 VNĐ
Tạo hình gương mặt trái xoan 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ

LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN


Thẩm Mỹ Hàn Quốc JWGọt mặt có nguy hiểm không

Hỏi: Chào Bác sĩ, dạo gần đây em thấy có rất nhiều người chuộng gọt mặt nhưng em không biết là gọt mặt có nguy hiểm không vì em đọc báo, nhiều người bị những biến chứng khác nhau vì gọt mặt. Bác sĩ tư vấn giùm em với.

Thanh Ngọc, Biên Hòa

Trả lời : Chào em, cảm ơn em đã gửi câu hỏi gọt mặt có nguy hiểm không cho chúng tôi, xin được trả lời câu hỏi của em như sau : Đặc điểm khuôn mặt người Á Đông đa phần là gương mặt trong, bành do xương góc hàm to hoặc cằm ngắn nên tạo ra khuôn mặt tròn trịa. Vì thế mà một khuôn mặt hình chữ V thon gọn quyến rũ như sao Hàn là khát khao của nhiều phụ nữ Việt Nam nói riêng và người phụ nữ Á Đông nói chung từ xưa nay. Khuôn mặt thon gọn quyến rũ khi xương hàm và cằm tạo thành hình chữ V hay gọi là khuôn mặt V Line mà các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc dùng như một danh từ để mô tả tiêu chuẩn khuôn mặt đẹp thẩm mỹ.

 Gọt-mặt-có-nguy-hiểm-không-1

Các bước phẫu thuật gọt mặt Vline bao gồm :

+ Bệnh nhân được khám sức khỏe tổng quát, xét nghiệm tổng quát đảm bảo cuộc phẫu thuật an toàn, phát hiện các bệnh tìm ẩn về máu, bệnh lý tim mạch hay bệnh lý phổi có thể ảnh hưởng đến gây mê.

+ Chụp x quang hàm mặt căn bản như  Cephalo, Panorex, Face. Đây là những phim x quang căn bản nhưng rất quan trọng cho phẫu thuật hàm mặt có can thiệp phần xương.

+ Một số trường hợp đặc biệt sẽ chụp phim và gửi hình sang Bệnh viện Hàn Quốc với các chuyên gia đầu ngành để hội chuẩn và đưa hướng điều trị

+ Bệnh nhân nhịn ăn, nhịn uống ít nhất 6h trước khi phẫu thuật. Nếu bệnh nhân mổ buổi sáng thì không căn hay uống từ đêm hôm trước. Nếu mổ buổi chiều thì sáng phải nhịn ăn, nhịn uống hoàn toàn.

+ Bệnh nhân nên gội đầu sạch sẽ, vệ sinh răng miệng trước lúc phẫu thuật. Súc miệng bằng nước sát khuẩn.

+ Nếu bệnh nhân có các bệnh lý mãn tính mà đang dùng thuốc thì báo ngay cho Bác sĩ biết để có hướng xử lý đúng

Gọt mặt không hề nguy hiểm như nhiều người nghĩ, hơn nữa hiệu quả còn được duy trì vĩnh viễn, không phải kỹ thuật nào cũng có thể sở hữu được.

Gọt-mặt-có-nguy-hiểm-không

Trung Tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín hàng đầu tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các Bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.Chúng tôi là chi nhánh duy nhất của bệnh viện JW chuyên về phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc.


Bình Luận[X]