Dịch Vụ Giá
Phẫu thuật gọt xương hàm 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ
Hạ xương gò má 70.000.000 VNĐ
Phẫu thuật hàm chỉnh hô 70.000.000 VNĐ (1 hàm) 120.000.000 VNĐ (2 hàm)
Bơm mỡ 2 bên gò má 30.000.000 VNĐ
Bơm mỡ rãnh mũi má 20.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu hàm dưới BSSO 100.000.000 VNĐ
Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng, cắt xương hàm tầng trên và dưới 150.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu can thiệp tiền hàm trên và cắt BSSO hàm dưới 150.000.000 VNĐ
Tạo hình gương mặt trái xoan 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ

LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN


Thẩm Mỹ Hàn Quốc JWGọt mặt bao lâu hết sưng

Hỏi: Bác sĩ ơi, tôi vừa đi gọt mặt về và định qua tuần sẽ đi du lịch. Nhưng hiện giờ mặt của tôi vẫn chưa bớt sưng nhiều nên tôi hơi lo lắng, không biết có kịp để đi du lịch hay không?  Cho tôi hỏi gọt mặt bao lâu hết sưng và cần phải thực hiện, kiêng cữ những gì để vết sưng xẹp nhanh nhất? Bác sĩ vui lòng trả lời sớm giúp tôi nhé!

Trang Nguyễn, TP.HCM

Trả lời: Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi này cho chúng tôi, xin được trả lời bạn như sau:

Hằng ngày, chiêm ngưỡng vẻ đẹp của nhiều ngôi sao nổi tiếng, chắc hẳn bạn cũng mong ước sẽ có được khuôn mặt thu hút và tỏa sáng như vậy. Một trong những bí quyết để họ ăn hình hơn và cũng không cần nhờ nhiều đến photoshop, đó là thẩm mỹ gọt mặt.

Gọt-mặt-bao-lâu-hết-sưng

Đây là phương pháp chỉnh sửa khuôn mặt đẹp ưu việt nhất hiện nay, với rất nhiều ưu điểm nổi bật so với những kỹ thuật cũ. Trong suốt quá trình thực hiện, bạn sẽ được gây mê nhẹ và ngủ hoàn toàn, không hề đau đớn, cảm giác thư thái, nhẹ nhàng. Quy trình gọt mặt luôn được đảm bảo phải đạt tiêu chuẩn Quốc tế, về các loại máy móc, trang thiết bị, cơ sở vật chất cũng như tay nghề của Bác sĩ. Tùy vào tình trạng của mỗi người mà mức độ sưng và lành thường khác nhau, sau phẫu thuật bạn có thể đi lại hoàn toàn bình thường. Một số lưu ý cần thực hiện như:

+ Chườm lạnh trong 5 ngày đầu và liên tục băng ép gương mặt

+ Ăn cháo hoặc soup, tránh ăn các thức ăn cứng

+ Băng ép gương mặt để giảm sưng nhanh

+ Súc miệng nước muối sau mỗi lần ăn uống để vết thương sạch và không nhiễm trùng

Gọt-mặt-bao-lâu-hết-sưng-1

Ở Việt Nam hiện nay, thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong những cái tên hàng đầu về các công nghệ thẩm mỹ tân tiến nhất (gọt mặt, độn cằm, nâng mũi, …), được chuyển giao hoàn toàn từ bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won (Hàn Quốc). Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là chi nhánh tại VN của Bệnh viện JW top 5 tại Hàn Quốc. Đội ngũ Bác sĩ tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm liền tại JW tiến hành phẫu thuật cho bạn, cam kết an toàn và yếu tố thẩm mỹ đẹp nhất. Trở về nước với tay nghề và chuyên môn cao, các chuyên gia thẩm mỹ tại JW đã biến ước mơ thay đổi ngoại hình thành sự thật dành cho rất nhiều đối tượng.


Bình Luận[X]