Dịch Vụ Giá
Phẫu thuật gọt xương hàm 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ
Hạ xương gò má 70.000.000 VNĐ
Phẫu thuật hàm chỉnh hô 70.000.000 VNĐ (1 hàm) 120.000.000 VNĐ (2 hàm)
Bơm mỡ 2 bên gò má 30.000.000 VNĐ
Bơm mỡ rãnh mũi má 20.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu hàm dưới BSSO 100.000.000 VNĐ
Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng, cắt xương hàm tầng trên và dưới 150.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu can thiệp tiền hàm trên và cắt BSSO hàm dưới 150.000.000 VNĐ
Tạo hình gương mặt trái xoan 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ

LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN


Thẩm Mỹ Hàn Quốc JWGọt mặt bằng công nghệ nào hiệu quả, không gây biến chứng

Hỏi: Chào Bác sĩ, mặt của tôi hơi to nên bạn bè tôi có khuyên tôi đi gọt mặt. Vì trước giờ chưa bao giờ thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nên tôi không rõ lắm về phương pháp này. Bác sĩ vui lòng tư vấn giúp tôi gọt mặt bằng công nghệ nào hiệu quả, không gây biến chứng với nhé!

Thùy Trang, TP.HCM

Trả lời: Chào bạn, rất vui vì bạn đã gửi câu hỏi gọt mặt bằng công nghệ nào hiệu quả, không gây biến chứng cho chúng tôi, xin được trả lời bạn như sau :

Khuôn mặt đẹp với đường nét thẩm mỹ V -line như các ngôi sao điện ảnh Hàn Quốc là ước mơ của biết bao chị em phụ nữ. Thẩm mỹ gọt mặt v line nghĩa là phẫu thuật tạo hình gương mặt thành đường nét V, tức là phẫu thuật hai góc xương hàm và cằm tạo thành chữ V. Bên cạnh đó khuôn mặt V Line phải là khuôn mặt thon gọn, mảnh mai, không mập, má phải thon, và mặt phải dài hợp lý bởi vì có một số trường hợp hai góc xương hàm và cằm tạo thành chữ V nhưng mặt nhiều mỡ, mặt ngắn thì chưa gọi là khuôn mặt V-line.

Gọt-mặt-bằng-công-nghệ-nào-hiệu-quả-không-gây-biến-chứng-1

Vì sao gọt mặt V Line hiệu quả hơn hẳn so với các công nghệ khác?

_ Cách thực hiện : Bác sĩ thẩm mỹ sẽ rạch đường mổ nằm trong miệng, không để lại sẹo, mang tính thẩm mỹ cao. Qua đường mổ trong miệng vết mổ có thể kéo dài từ góc hàm đến cành ngang của xương hàm, với đường mổ này xương hàm và góc hàm phì đại sẽ được cắt hợp lý.

– Ứng dụng máy nội soi: BS thẩm mỹ Hàn Quốc sử dụng máy nội soi trong quá trình phẫu thuật để nhìn thấy rõ hình ảnh cành ngang của xương hàm để đường cắt xương được chính xác.

– Máy cắt xương siêu âm: Máy cắt xương siêu âm là thiết bị quan trọng trong phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt V Line với các bước sóng khác nhau giúp giảm tối đa chấn thương trên xương, máy cắt xương chuyên dụng của Đức, máy đốt điện, máy cắt xương dự trù, máy theo dõi dấu hiệu sức khỏe của khách hàng trong quá trình phẫu thuật mà đội ngũ Bác sĩ thẩm mỹ Việt dùng trong lúc phẫu thuật tạo hình mặt trái xoan, hạ thấp gò má cao, phẫu thuật chỉnh hình hô móm.

Gọt-mặt-bằng-công-nghệ-nào-hiệu-quả-không-gây-biến-chứng

Luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất vào làm đẹp cho khách hàng, đặc biệt với công nghệ gọt mặt V Line Hàn Quốc đẹp toàn diện, thẩm mỹ Hàn Quốc JW đã trở thành địa chỉ thẩm mỹ khuôn mặt uy tín nổi tiếng trong và ngoài nước. Hơn nữa, với mong muốn mang công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc đến gần hơn với khách hàng Việt Nam, thẩm mỹ Hàn Quốc JW đã ký kết hợp tác với bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc là  bệnh viện JW tại Seoul-Hàn Quốc để chuyển giao các công nghệ tiên tiến nhất Hàn Quốc vào làm đẹp cho khách hàng.

Phẫu thuật khuôn mặt V line tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW có giá từ 70-90 triệu tùy vào mức độ xương cần xử lý của bạn.


Bình Luận[X]