Dịch Vụ Giá
Phẫu thuật gọt xương hàm 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ
Hạ xương gò má 70.000.000 VNĐ
Phẫu thuật hàm chỉnh hô 70.000.000 VNĐ (1 hàm) 120.000.000 VNĐ (2 hàm)
Bơm mỡ 2 bên gò má 30.000.000 VNĐ
Bơm mỡ rãnh mũi má 20.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu hàm dưới BSSO 100.000.000 VNĐ
Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng, cắt xương hàm tầng trên và dưới 150.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu can thiệp tiền hàm trên và cắt BSSO hàm dưới 150.000.000 VNĐ
Tạo hình gương mặt trái xoan 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ

LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN


Thẩm Mỹ Hàn Quốc JWGọt mặt 3d

Hỏi: JW thân mến! Tôi có một thắc mắc mong được giải đáp như sau: Gần đây tôi nghe nói nhiều về phương pháp gọt mặt 3D, đây có phải là phương pháp gọt mặt hiện đại nhất hiện nay không? Mặt của tôi tuy cằm nhọn nhưng hai bên xương hàm lại khá thô nên tôi không biết là nếu thực hiện gọt mặt 3D thì khuôn mặt của tôi có thể thon hơn, nhỏ nhắn hơn được không? Ngoài ra, tôi cũng muốn biết về thời gian phục hồi cũng như những điều cần chú ý khi phẫu thuật gọt mặt, mong Bác sĩ hướng dẫn giúp!

Bình Châu, Hải Dương

Trả lời: Chào bạn, đầu tiên xin chúc bạn một ngày làm việc thật tốt, về câu hỏi gọt mặt 3D, chúng tôi xin được trả lời như sau:

“Gương mặt chữ V hay còn gọi là mặt V Line là tiêu chuẩn mới của một khuôn mặt đẹp” – có lẽ cũng không ngoa khi nói vậy bởi cơn sốt này dường như vẫn chưa có dấu hiệu ngừng lại. Nếu như trước đây, mặt trái xoan được nhận xét là khuôn mặt đáng yêu và “dễ chịu” nhất khi kết hợp với bất kỳ kiểu tóc, trang phục nào cũng đều rất hợp thì khuôn mặt V Line ra đời lại mang đến một làn gió mới.

 Gọt-mặt-3d

Gọt mặt V Line chính vì thế mà cũng trở thành phương pháp thẩm mỹ khuôn mặt được ưa thích nhất và cũng là công nghệ tiên tiến, hiện đại trong thời điểm này. Tuy có những nơi quảng cáo rằng gọt mặt công nghệ 3d giúp mang lại gương mặt đẹp nhất và vượt trội hơn so với các phương pháp khác, nhưng thực chất, đây chỉ là một phần tương tự như photoshop, không có tính thực tế cao. Hiệu quả đẹp và lâu dài hay không sau khi gọt mặt phải tùy vào công nghệ thực hiện có đúng chuẩn hay không chứ không phải dựa vào phần mềm này.

Gọt-mặt-3d-1

Sau khi phẫu thuật gọt mặt, bạn sẽ có được gương mặt thon gọn cân đối như mong muốn. Không giống như độn cằm, gọt mặt có thể chỉnh sửa lại cấu trúc xương hàm và tạo hình lại khuôn mặt một cách toàn diện nhất.

Thời gian hồi phục sau khi phẫu thuật gọt mặt là khá nhanh, tuy nhiên cần chú ý chườm đá vùng mặt trong vòng 5 ngày đầu và không ăn các loại thức ăn cứng ở tháng đầu tiên.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là chi nhánh đầu tiên và duy nhất của Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won(top 5 tại Hàn), một địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu được nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tại đất nước xinh đẹp này rất ưa chuộng. Hầu hết các dụng cụ, công nghệ tại JW Việt Nam đều được chuyển giao 100% từ Jeong Won, do đó đảm bảo chất lượng tuyệt đối. Các Bác sĩ có chuyên môn sâu, tay nghề cao cũng là một trong những lý do để bạn quyết định gửi gắm niềm tin vào JW.


Bình Luận[X]